Mách nhỏ các nàng 10 loại nước ép rau củ tốt cho tóc, trị gàu hiệu quả

Một số loại nước ép rau củ có thể tác động rất tích cực đến mái tóc bạn. Chúng giúp bạn có mái tóc óng mượt, chắc khỏe nếu dùng thường xuyên.

Nước ép nha đam

49007-111.jpg

Nước ép nha đam.

Các vitamin có trong nha đam giúp tóc khỏe, ít gãy rụng và các enzym có trong chúng giúp nuôi dưỡng cũng như giữ ẩm cho da đầu. Vì vậy nếu bạn bị gàu và ngứa, hãy dùng nha đam để điều trị.

Ngoài ra, bôi nước nha đam lên tóc còn làm cho tóc mọc nhanh hơn và bóng mượt, mềm mại đấy.

Nước ép kiwi

49006-110.jpg

Nước ép kiwi.

Trái kiwi giàu vitamin E và vì vậy giúp tóc mọc nhanh hơn, tăng cường hệ miễn dịch nên giảm việc khô xơ tóc. Kiwi cũng giúp làm sạch tóc nhưng bạn cần phải pha loãng chúng trước khi bôi lên tóc nhé.

Nước ép hành tây

49005-19.jpg

Nước ép hành tây.

Bôi nước ép hành tây lên tóc giúp tóc phát triển khỏe mạnh và ngăn ngừa sự xuất hiện của tóc trắng. Hành tây nuôi dưỡng nang tóc từ bên trong vì có hàm lượng lưu huỳnh cao mang đến cho tóc chất dinh dưỡng thích hợp.

Nước ép rau bina

49004-18.jpg

Nước ép rau bina.

Loại rau nhiều khoáng chất, vitamin, sắt… này rất tốt cho cả da và tóc. Bạn có thể điều trị các chứng rụng tóc và ngứa da đầu với rau bina. Vitamin B có trong rau bina còn giúp tóc bóng bẩy hơn và phát triển tốt hơn.

Nước ép dưa chuột

49001-13.jpg

Nước ép dưa chuột giúp tóc ít rụng hơn

Nước ép dưa chuột giúp tóc ít rụng hơn và tăng cường sự lưu thông máu trong các tế bào cũng như nang tóc. Vì vậy chúng cũng giúp tóc khỏe mạnh và đẹp hơn.

Nước ép rau mùi

49000-12.jpg

Nước ép rau mùi.

Chỉ cần bôi nước ép rau mùi lên tóc chừng 1 giờ và sau đó làm sạch với nước lạnh bạn đã giúp tóc phát triển tốt hơn và giảm rụng tóc.

Nước ép cà rốt

48999-11.jpg

Nước ép cà rốt.

Cà rốt cung cấp lusture và mang lại màu sắc tuyệt vời cho mái tóc. Hơn nữa vitamin C có trong cà rốt cũng giúp cho da đầu khỏe mạnh hơn, chống được gàu.

Nước ép dâu

49008-1.jpg

Nước ép dâu.

Nước ép dâu cũng có tác dụng như nước ép cà rốt khi chăm sóc da đầu và kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nước ép dâu cung cấp lusture và protein cho tóc, mang đến vẻ óng mượt và đen bóng cho mái tóc của bạn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI