Lý giải những điều thú vị đằng sau giấc mơ về sex

Các chuyên gia tình dục học cho biết, giấc mơ về sex thể hiện sự thiếu thốn trong “chuyện ấy” là khi ham muốn tình dục mà không được đáp ứng.

banner ads

Tuy nhiên, không phải giấc mơ về sex nào cũng có hàm ý chỉ sự thiếu thốn về đời sống tình dục. Có những giấc mơ kỳ lạ về tình dục nhưng lại mang những hàm ý nào đó. Hãy cùng yeutre.vn khám phá những điều thú vị về những giấc mơ sex dưới đây nhé!

Giấc mơ sex với người yêu cũ

Nếu bạn vô tình bắt gặp giấc mơ này, đừng vội kết tội bản thân là không chung thủy với chồng. Hàm ý của giấc mơ này được lý giải theo các nghĩa sau:

9921-mo-sex-1.jpg

Mơ làm "chuyện ấy" với người cũ khi ở bên chồng không phải là bạn có ý định phản bội chồng

- Nếu bạn trai của của bạn là một gã sỡ khanh thì giấc mơ thể hiện rõ sự dằn vặt, đau khổ của bạn trong cuộc sống, bạn quá dựa dẫm vào người khác và không dám đối diện với sự thật hoặc một vấn đề nào đó mà bạn đang gặp phải.

- Còn trong trường hợp nếu người cũ là một anh chàng tử tế thì điều này thể hiện phẩm chất tốt của người cũ có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

- Và ngoài ra, giấc mơ cũng cảnh báo bạn nên chấm dứt những sai lầm trong quá khứ và tránh đừng phạm sai thêm lần nữa.

Giấc mơ sex với người nổi tiếng

Người nổi tiếng là người được công chúng ghi nhận về tài năng hoặc phẩm chất nào đó. Giấc mơ này nói lên rằng, bạn đang muốn phấn đấu để đạt được một thành công nào đó. Hoặc là những cố gắng của bạn trong công việc không được đồng nghiệp và sếp đánh giá cao, hay bạn đang bị chồng coi thường.

Giấc mơ sex với người đồng giới

Giấc mơ này cho biết bạn đang cố chịu đựng hoặc nhẫn nhịn một điều gì đó mà bạn đang phải đối diện trong cuộc sống, hay bạn kiên nhẫn chờ đợi một điều tốt đẹp nào sẽ xảy ra. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nói lên rằng bạn đã biết cách yêu và chăm sóc cơ thể mình hơn.

Giấc mơ sex với đồng nghiệp

9923-tinh-cong-so.jpg

Mơ sex với đồng nghiệp là bạn đang muốn có được tài năng như họ

Điều này không có nghĩa là bạn có tình cảm đặc biệt với đồng nghiệp mà điều này thể hiện sự ngưỡng mộ của bạn về tài năng của bạn đồng nghiệp. Và bạn ao ước có được tài năng như họ. Giấc mơ này cũng là cách nhắc nhở bạn cần nỗ lực hơn nữa trong công việc.

Giấc mơ sex với người xa lạ

Theo lý giải của các chuyên gia, người lạ thường thể hiện cho những điều mới lạ, những phẩm chất chưa được khám phá bên trong mỗi con người. Vì thế, giấc mơ làm "chuyện ấy" với người lạ phản ánh rằng, bạn đang che giấu một khả năng hoặc phẩm chất nào đó của bản thân.

Giấc mơ chồng ngoại tình

Nó thường xuất hiện vào những thời điểm như: khi bạn quá căng thẳng trong công việc hoặc trong việc chăm sóc con cái, thời kỳ kinh nguyệt... Giấc mơ này cho biết rằng, bạn hiện không hứng thú với “chuyện ấy”. Vì quá căng thẳng cũng là nguyên nhân làm giảm ham muốn. Do vậy, bạn cần dành thời gian để thư giãn và có chế độ ăn uống hợp lý để nạp thêm năng lượng và cải thiện “chuyện ấy”.

9922-mo-sex.jpg

Mơ chồng ngoại tình là bạn đang gặp rắc rối về sức khỏe tình dục

Điều này không có nghĩa là chồng bạn ngoại tình hay có ý định ngoại tình nên đừng quá lo lắng nhé. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại thôi.

Giấc mơ sex theo kiểu tra tấn

Đây không phải là một giấc mơ mà là một cơn ác mộng. Giấc mơ này tái hiện lại chuyện quá khứ, nếu bạn đã từng bị người khác tấn công, đe dọa làm "chuyện ấy" thì dễ xuất hiện giấc mơ bị hiếp dâm hoặc tấn công về tình dục.

Giấc mơ sex với sếp

9924-tinh-yeu-voi-cap-tren.jpg

Mơ sex với sếp không phải là bạn có tình cảm đặc biệt với họ

Giấc mơ này không có ý nghĩa là bạn đã phải lòng cấp trên của mình. Mà là sự khẳng định và vạch ra ranh giới rõ ràng trong việc lựa chọn người bạn đời mong muốn của bạn mà thôi.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI