Kỳ diệu mẹ gặp lại con "đã chết" sau 50 năm

49 năm trước, sau khi sinh, người mẹ này được thông báo đứa con bà đẻ ra đã chết vì sinh non. Vậy nhưng hoá ra, đứa bé đã được nhận nuôi.

banner ads

Câu chuyện đầy hạnh phúc và bí ẩn của gia đình Olivette đang khiến dư luận thế giới xôn xao.

Trang fox2now đưa tin, 49 năm trước, bà Zella Jackson Price hạ sinh con gái tại bệnh viện Homer G.Phillips tại vùng St.Louis khi thai nhi đang được 38 tuần tuổi. Không lâu sau khi sinh, bà Zella được thông báo đứa trẻ đã chết vì sinh non. Vậy nhưng thực sự, cô bé Melanie Diane Gilmore vẫn còn sống và vì một vài lý do không rõ, Melanie sau đó đã được một gia đình khác nhận làm con nuôi.

17052-1.jpg

Bệnh viện Homer G.Phillips nơi cách đây 50 năm đã thông báo nhầm cho bà Zella

Nhiều năm sau đó, cô bé Melanie ngày nào đã lớn, kết hôn và sinh được hai con một trai một gái vô cùng kháu khỉnh. Các con của Melanie hiểu rõ mong muốn tìm lại được người mẹ đẻ của mẹ mình và đã dùng internet để tìm thấy bà Zella.

Kết quả thử nghiệm DNA xác nhận Zella chính là mẹ của Melanie và cách đây vào ngày, cuộc gặp gỡ đầy xúc động của bà mẹ già Zella nay đã 76 tuổi và con gái Melanie mới diễn ra sau 50 năm xa cách.

17053-2.jpg

Khoảnh khắc đoàn tụ của người mẹ 76 tuổi sau 50 năm xa cách

17054-3.jpg

Cô bé Melanie ngày nào đã lớn, kết hôn và có 2 đứa con

17055-4.jpg

Nụ cười hạnh phúc của người mẹ gặp lại con "đã chết" sau 50 năm

Melanie đã đưa con gái và con trai mình bay từ vùng Oregon đến đoàn tụ với bà Zella.

Hiện nay, hay mẹ con Zella và Melanie đang tiến hành các thủ tục pháp lý để khởi kiện bệnh viện Homer G.Phillips vì những sai sót dẫn đến bi kịch đau khổ mà họ đã gây ra cho hai mẹ con bà Zella.

Theo Khám phá

Nguồn fox2now

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI