Hy hữu chị em song sinh lấy 2 anh em, sinh con cùng một ngày

Cặp chị em song sinh Bianca và Beatriz Trajano có ngày dự sinh cách nhau vài tuần nhưng họ đã bất ngờ chuyển dạ và sinh con trong cùng một ngày.

Câu chuyện về cặp song sinh Bianca và Beatriz Trajano (sinh sống tại Brazil) đã trở nên nổi tiếng thế giới không chỉ bởi họ kết hôn với hai anh em ruột mà bất ngờ hơn họ còn sinh con trong cùng một ngày.

Hai chị em 18 tuổi này đã gặp gỡ cặp anh em, hiện tại là chồng họ, cách đây 4 năm trong cùng một tháng. Beatriz cho biết khi cô phát hiện mình có bầu hồi tháng 5 năm ngoái, thì chị gái cô đã có bầu 4 tháng. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là khi đi siêu âm thai, bác sĩ cho biết Bianca mới chỉ mang bầu được 2 tháng. Khi đó 2 người đã vô cùng ngạc nhiên bởi ngày dự sinh chỉ cách nhau khoảng 3 tuần.

42298-1.jpg

Cặp chị em song sinh lấy 2 anh em ruột và bất ngờ sinh con cùng một ngày.

“Chúng tôi đã rất hạnh phúc vì có thể sẽ sinh con trong cùng một tháng nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc sẽ sinh con cùng một ngày. Đây là môt sự trùng hợp lớn khiến cả gia đình tôi đều bất ngờ. Đáng nói hơn cả, chúng tôi sinh con hoàn toàn tự nhiên.”, Beatriz nói.

Bianca đã hạ sinh bé Sophia lúc 1 giờ 34 phút ngày 7/12 thì ngay sau đó, Beatriz cũng xuất hiện những cơn đau chuyển dạ và đón chào con trai Victor Hugo lúc 11 giờ 08 phút. Các bác sĩ ở bệnh viện nơi hai chị em Beatriz sinh con đã thừa nhận họ vô cùng bối rối khi cả hai chị em họ sinh con cùng một ngày.

42299-2.jpg

Bà ngoại hạnh phúc bế 2 cháu tại bệnh viện.

42300-3.jpg

Hai bé sinh cách nhau chỉ vài giờ.

Mẹ của hai chị em song sinh này cũng hạnh phúc chia sẻ: “Các con tôi đang trải qua những ngày chăm con của tôi 18 năm trước đây. Chúng đã cùng nhau chăm con, cho con bú và chia sẻ việc nuôi con với nhau, thậm chí còn cho con bú chung. Hai đứa trẻ này cũng có lịch ăn, ngủ giống nhau đúng như anh em sinh đôi vậy.”

42301-4.jpg

Cặp anh em đã có ngày dự sinh cách nhau tới 3 tuần.

Theo Khám phá

Nguồn Mirror

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI