Hướng dẫn các nàng làm 10 kiểu tóc buộc nửa đầu đẹp, hút hồn phái mạnh

Một mái tóc buộc hờ nửa đầu sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp duyên dáng để trông gọn gàng và mát mẻ hơn trong những ngày hè.

Có rất nhiều biến tấu tóc đẹp từ kiểu tóc buộc nửa đầu. Chẳng hạn, bạn có thể tết bím và buộc gọn lại hoặc điệu đà với chiếc nơ bằng tóc cực xinh.

Dưới đây là các bước hướng dẫn cụ thể để bạn dễ dàng tạo cho mình một kiểu tóc nửa đầu cực duyên mà không cần đến sự trợ giúp của ai khác:

1. Vấn thừng kết hợp tết xương cá

Sau khi vấn thừng từ lọn tóc hai bên, bạn buộc túm lại chính giữa và tết xương cá từ điểm buộc cho đến hết lọn tóc. Với kiểu tóc này, bạn có thể dạo chơi cùng bạn bè hoặc đến các buổi tiệc cocktail đều rất thích hợp. Dưới đây là các bước thực hiện:

2. Tóc bện thừng

Sau khi chải ngôi lệch, bạn lần lượt bện thừng mỗi bên và dùng kẹp tăm để cố định khi tóc bện vừa đến điểm giữa của đầu. Kiểu tóc duyên dáng này rất thích hợp để diện cùng những chiếc váy xinh xắn. Dưới đây là các bước thực hiện:

3. Tóc chải phồng kết hợp bím tóc vắt ngang nửa đầu

Đầu tiên, bạn chải phồng phần tóc giữa đầu và cố định bằng kẹp tăm. Sau đó từ hai bên, lần lượt lấy hai lọn tóc, thắt bím và vắt ngang nửa đầu. Với mỗi bím tóc, dùng kẹp tăm để cố định và che khéo phần đuôi tóc. Dưới đây là các bước thực hiện:

4. Tóc tết nửa đầu

Sau khi uốn lọn phần đuôi tóc, bạn chia phần tóc mái thành ngôi giữa. Kế tiếp, chừa lại phần lọn tóc ngoài cùng và từ điểm chia này, lần lượt lấy hai lọn tóc từ hai bên để tết bím. Khi đã hoàn thành cả hai lọn tóc, bạn kéo nhẹ bím tóc để tạo độ xòe tự nhiên và luồn đuôi tóc vào với nhau. Dưới đây là cách thực hiện:

5. Chùm tóc tết ngang đầu

Với kiểu tóc đơn giản này, bạn chỉ việc lần lượt thắt từng sợi bím hai bên, sau đó buộc túm lại chính giữa, ngang đầu. Dưới đây là cách thực hiện:

6. Tóc ngang đầu buộc hờ

Mỗi lọn tóc hai bên, bạn vấn thừng và cố định tại vị trí 2/3 mái tóc. Sau đó luồn phần đuôi tóc dư vào mỗi bên và hoàn thiện. Dưới đây là cách thực hiện:

7. Tóc vấn băng đô

Để tạo kiểu tóc này, bạn cần có một chiếc vòng cài quanh đầu. Để bắt đầu, bạn tạo phồng bằng dụng cụ chuyên dụng trước khi mang vòng cài. Sau đó luồn hai sợi tóc hai bên và vấn quanh vòng cài cho đến hết. Dưới đây là cách thực hiện:

8. Tóc tết từ đỉnh đầu

Bạn tết tóc từ đỉnh đầu trở xuống đến ngang tai thì buộc túm là đã hoàn thành xong kiểu tóc xinh này rồi! Dưới đây là các bước thực hiện:

9. Tóc buộc nửa đầu chải phồng

Sau khi buộc túm phần tóc giữa, bạn vuốt thẳng lọn tóc mái qua tai và vuốt gọn tất cả phần tóc ở nửa đầu từ điểm buộc. Cuối cùng, cột gọn lại và hoàn thiện kiểu tóc. Dưới đây là các bước thực hiện:

10. Tóc tết giấu đuôi

Lấy hai lọn tóc hai bên và tết lại. Sau đó vắt ngang qua 2/3 ở giữa phần bím tóc và giấu đuôi tóc sau phần tóc bím đã cố định. Dưới đây là các bước thực hiện:

11. Tóc nơ

Lấy hai lọn tóc buộc hờ ngang đầu. Sau đó luồn 1/3 tóc thành búi và từ búi tóc tẻ đôi. Cuối cùng luồn tóc qua mỗi cánh nơ vừa có được và cố định. Dưới đây là các bước thực hiện:

Mong rằng với những hình ảnh sinh động trên đây, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc biến mình trở nên xinh đẹp với những kiểu tóc đa dạng trong mùa hè này nhé!

Yeutre.vn Nguồn GDVN

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Đã có 1 người đánh giá bài viết này Đáng Tin Cậy

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI