Hà Nội: Bé trai 1 tuổi chết nghi do ngạt thở ở cơ sở mầm non tư thục

Theo thông tin PV nhận được, bé L.V.T. (sinh năm 2015) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và đã tử vong.

Vụ việc được cho là xảy ra vào chiều 23/3 tại trường mầm non S.T.T, nằm trên địa bàn khu phố Quyết Tâm, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội.

47319-mam-non.jpg

Theo tìm hiểu của PV, khoảng gần 17 giờ ngày 23/3, cháu L.V.T. (sinh năm 2015) được đưa đến bệnh viện Đa khoa Hà Đông trong tình trạng ngừng tuần hoàn trước khi nhập viện.

Thông tin với PV, một bác sĩ tại bệnh viện này cho hay, các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu ép tim ngoài lồng ngực, bóp bóng (biện pháp cấp cứu bệnh nhân ngừng thở, ngừng tim) trong khoảng 1 giờ để cấp cứu. Tuy nhiên bệnh nhân đã tử vong trước đó.

Các bác sĩ cho biết, theo lời kể của cô giáo được ghi trong hồ sơ bệnh án, bé T. có đeo dây chuyền ở cổ và bị mắc vào khóa ở tủ đựng đồ dẫn đến ngạt thở.

mầm non

Để tìm hiểu thông tin, sáng ngày 25/3 PV đã có mặt tại trường mầm non, nơi được cho là xảy ra sự việc. Tuy nhiên, ngôi trường cháu T. theo học đã đóng cửa và không đón nhận học sinh.

Một người dân địa phương cho hay, hôm xảy ra sự việc có rất đông người dân đứng bên ngoài và sáng hôm sau (24/3) thì không mở cửa nữa. Cháu T. cũng đã được người nhà đưa về quê Nghệ An để mai táng.

Liên quan đến vụ việc, chiều ngày 25/3, trao đổi nhanh qua điện thoại với PV, lãnh đạo Công an quận Hà Đông (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang cử cán bộ đi kiểm tra, xác minh sự việc và sẽ thông tin sau.

Hiện mọi nỗ lực của PV liên lạc với Phòng giáo dục quận Hà Đông đang rất khó khăn, vì trực ban ở đơn vị này cho biết các lãnh đạo đều đi họp, nếu muốn gặp thì PV phải đặt lịch đến sáng thứ hai mới có người tiếp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Theo Afamily

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI