Gợi ý 7 kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc sành điệu và cuốn hút nhất năm 2016

Năm 2016 đánh dấu sự lên ngôi của các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ theo phong cách Hàn Quốc. Vậy sao bạn không thử... F5 cho chính mình với những kiểu tóc ngắn hợp mốt như thế này?

banner ads
Xem thêm: Tóc ngắn

Hãy cùng tham khảo xem bạn có thể biến hóa ra sao với những kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ theo phong cách Hàn dưới đây nhé!

1. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn sóng cả đầu

toc ngan xoan nhe 1
Với nhiều người đây là kiểu tóc rất linh hoạt vì bạn có thể phối với bất kỳ phong cách thời trang nào

Đây là kiểu tóc sẽ giúp bạn ăn gian được tuổi nếu khéo léo chọn màu tóc phù hợp với làn da của mình. Với nhiều người đây còn là kiểu tóc rất linh hoạt vì bạn có thể phối với bất kỳ phong cách thời trang nào cũng đều phù hợp.

2. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn tự nhiên theo phong cách hippy

toc ngan xoan nhe 2
kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ hippy chính là cách để bạn thể hiện được cái tôi phóng khoáng của mình

Nói đến phong cách hippy, bạn sẽ nghĩ ngay đến sự phóng khoáng và có phần hoang dại. Cũng vậy, kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ hippy chính là cách để bạn thể hiện được cái tôi phóng khoáng của mình. Tuy nhiên, nếu muốn thích hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau, tốt nhất nên chọn kiểu xoăn hippy nhẹ nhàng. 

3. Tóc xoăn ngắn uốn nhẹ với mái lệch

toc ngan xoan nhe 3
Kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ bồng bềnh ngang vai, trông bạn sẽ càng cuốn hút hơn bao giờ hết

Mái lệch cho phép bạn có thể tự do bung lụa để tạo ra những khoảnh khắc đẹp trong mắt người khác. Nếu kết hợp cùng kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ bồng bềnh ngang vai, trông bạn sẽ càng cuốn hút hơn bao giờ hết.

4. Tóc ngắn xoăn nhẹ từ ngang mang tai

toc ngan xoan nhe 4
Tóc xoăn nhẹ từ ngang mang tai đem đến vẻ đẹp cuốn hút cho nàng cá tính

Kiểu tóc xoăn này vốn xuất phát từ các các kiểu tóc xoăn cổ điển như retro chẳng hạn. Sau đó, qua thời gian nó được biến tấu với nhiều kiểu khác nhau. Hiện nay, kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ này vẫn đang rất thịnh hành với đủ kiểu uốn xoăn: xoăn lọn, xoăn xù, xoăn dập sóng…

5. Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi

toc ngan xoan nhe 7
Đây là kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ ở đuôi rất hợp với cô nàng sở hữu khuôn mặt thuôn dài

Với những cô nàng tinh nghịch và đáng yêu, kiểu tóc này sẽ rất hợp vì phần trên hoàn toàn thẳng mượt và chỉ một phần đuôi tóc được uốn xoăn rất tinh tế. Với phá cách như thế này, đây cũng là kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ ở đuôi rất hợp với cô nàng sở hữu khuôn mặt thuôn dài đấy!

6. Tóc ngắn xoăn nhẹ lọn lớn

toc ngan xoan nhe 5
Kiểu tóc ngắn xoăn lọn to uốn nhẹ nhàng

Nhiều bạn nữ rất sợ kiểu tóc xoăn lọn lớn vì nó sẽ khiến họ trở nên dừ hơn so với tuổi thật. Nhưng nếu đó là kiểu tóc ngắn xoăn lọn to uốn nhẹ thì lo lắng này đã có thể gạt sang một bên. Hơn nữa, với kiểu tóc này, bạn chỉ cần chọn màu nhuộm sáng đã có thể làm mới diện mạo của mình theo phong cách trẻ trung và sành điệu.

7. Tóc ngắn xoăn tỉa tầng với mái lệch

toc ngan xoan nhe 6
Tóc ngắn xoăn tỉa tầng giúp bạn che được khuyết điểm khuôn mặt một cách khéo léo

Kiểu tóc tỉa tầng ôm sát gương mặt vốn là một giải pháp ưu tiên đối với những bạn nữ có gương mặt thuôn dài. Chính vì vậy, nếu muốn thay đổi một chút với kiểu tóc này, bạn chỉ việc uốn xoăn đuôi nhẹ để tăng thêm độ dày cho mái tóc và đồng thời giúp các lọn tóc vào nếp đẹp hơn.

Với 7 kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ Hàn Quốc trên đây, hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn thông minh nhất để sở hữu kiểu tóc ngắn hoàn hảo cho gương mặt của mình nhé! Chúc bạn luôn đẹp!

Yeutre.vn (Tổng hợp)  

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI