Giới thiệu 7 địa điểm thú vị tập trung nhiều tín đồ trượt patin ở Sài Gòn

Trượt patin là môn thể thao được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Bộ môn thể hiện tốc độ, kỹ thuật cá nhân này luôn cần một không gian rộng rãi và cả những đối thủ để so tài.

Dưới đây là những địa điểm tập trung nhiều người chơi trượt Patin tại TP.HCM.

Công viên 23/9, Q.1

Với diện tích 9,46ha, có chiều rộng khoảng 90m và chiều dài hơn 1.100m công viên 23/9 trở thành địa điểm lý tưởng để chơi trượt patin với sự rộng rãi của nó.

Trượt patin.

Đây cũng là địa điểm diễn ra các cuộc tranh tài hay biểu diễn trượt patin cho các tín đồ của bộ môn này thưởng thức. Các hoạt động trượt patin thường diễn ra từ 15h đến 23h hàng ngày. Không phải tốn tiền vé khi vào khu vực này bạn nhé.

Công viên Chi Lăng, Q.1

Công viên nằm gần nhà hát lớn thành phố, thoáng đãng và xinh đẹp cũng là nơi thu hút khá nhiều các bạn học sinh, sinh viên đến luyện tập spateboard hay trượt patin.

Thời điểm tập trung khoảng từ 15h đến 23h hàng ngày.

Công viên Lê Thị Riêng, Q.10

Đây là nơi tập trung của những người đam mê trượt patin ở khu vực phía Bắc của thành phố. Công viên rộng rãi với những khoảng trống thoáng đãng. Đến đây vào các buổi chiều từ 15h bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những bạn trẻ đang say sưa thể hiện và luyện tập các kỹ năng di chuyển trên đôi giày có hai bánh xe hay ván trượt. Công viên cũng có diễn ra các buổi biễu diễn và tranh tài giữa các bạn cùng sở thích.

Trung tâm Thể dục Thể thao Lãnh Binh Thăng, Q.11

Các em nhỏ cũng yêu thích bộ môn này.

Được xây dựng như một trung tâm thể thao đa năng nên nơi đây cũng không thiếu chỗ cho dân spateboard. Tuy nhiên, bạn cần phải mua vé khi sử dụng khu vực này để tập luyện. Mức vé từ 15.000 đến 24.000 VNĐ. Trung tâm hoạt động từ 8h đến 23h mỗi ngày.

Công viên Gia Định, Q. Phú Nhuận

Công viên rộng hơn 30 ha này là địa điểm tập trung lý tưởng cho các thành viên đến từ Gò Vấp, Phú Nhuận và Tân Bình. Thời gian tập trung thường từ 15h đến 23h mỗi ngày. Không chỉ có các tập kỳ cựu, tại đây cũng là nơi các em nhỏ chập chững tập những bước đầu làm quen với patin đấy.

Công viên Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận

Gần sân bay và nhà thi đấu quân khu 7, công viên Phú Nhuận dù không phải là địa điểm thu hút nhiều người tập trượt patin, nhưng vẫn có những người chọn nơi đây để rèn luyện. Nếu bạn thích một không gian yên tĩnh, ít nhòm ngó thì đây sẽ là địa điểm phù hợp với bạn.

Skateboard.

Thường những người tập trượt patin hay Skateboard đến đây vào khoảng 15h đến 23h mỗi ngày.

Công viên Làng Hoa , Q. Gò Vấp

Một địa chỉ cho các tín đồ trượt patin ở khu vực Gò Vấp, quận 12 là công viên Làng Hoa. Giờ tụ tập cũng thường từ 15h đến 23 h đấy nhé. Đây cũng là khu vực tập thể dục thể thao của nhiều người dân trong khu vực.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI