Đoàn tụ với tình cũ sau 60 năm chia xa

Đôi tình nhân gặp nhau sau 60 năm xa cách, và tình yêu của họ lại nở rộ vào tuổi xế chiều. Đối với Grace Bates, bà luôn trăn trở vì đã khiến mối nhân duyên của hai người tan vỡ. Nhưng giờ đây, ở tuổi 74, cuối cùng bà Grace đã được đoàn tụ với người đàn ông Đức đẹp trai mà bà từng chia tay gần 60 năm trước.

Bà Grace gặp tình yêu đích thực của đời mình, ông Hermann Bosche, vào năm 1956 khi chỉ mới 17 tuổi. Cặp đôi nhanh chóng yêu nhau say đắm và cùng lên kế hoạch tương lai, nhưng cô gái Grace Bates đã đính hôn với người khác. Và thay vì kết thúc mọi thứ với người chồng chưa cưới, cô lại mang thai sau khi qua đêm với anh ta. Cô giấu Hermann cho đến khi chiếc bụng bầu lớn dần và bị ông phát hiện. Đau khổ với trái tim tan vỡ, chàng trai tóc vàng Hermann tìm đến Mỹ vào tháng 5 năm 1958.

Kể từ đó trở đi, suốt vài thập kỷ, bà Grace vẫn trăn trở về lỗi lầm mình đã gây ra..

Sau đó, bà Grace đã hạ sinh một người con gái, nhưng cha của đứa bé lại bỏ đi. Để tránh những lời dèm pha, bà lại nhanh chóng kết hôn một lần nữa. Lần này lại kết thúc bằng một cuộc ly dị và kể từ đó, bà không bao giờ tái hôn. Bà cũng từ bỏ hy vọng được gặp lại người yêu cũ. Nhưng vào năm ngoái, một chương trình tìm kiếm của đài BBC đã tìm được ông Hermann tại thị trấn Kunkletown, bang Pennsylvania.

11513-11.jpg

Tình yêu của họ lại nở rộ vào tuổi xế chiều

Bây giờ ông Hermann 78 tuổi, ông đã kết hôn 50 năm trước và vợ ông cũng đã qua đời vào năm 2013. Sau gần 60 năm xa nhau, cuối cùng bà cũng có thể nói ra lời xin lỗi.

“Nó giống như một giấc mơ trở thành sự thật khi tôi tìm thấy Hermann. Tôi cảm thấy trái tim của tôi đã quay trở lại đúng nơi mà nó thuộc về. Tôi sẽ không thể yên nghỉ nếu chưa nói được lời xin lỗi với ông ấy,” bà nói với The Sunday Mirror.

Nhớ lại những giây phút đầu tiên lúc bà nhìn thấy ông đang làm việc tại một ngôi chợ gần nhà ở Chellaston, hạt Derbyshire, Anh. Grace cho biết thời đó bà không nói được một từ tiếng Đức nào, nhưng ông đã dạy cho bà một cụm từ: “ich liebe dich” nghĩa là “I love you”. Bà đã muốn huỷ bỏ hôn ước vì biết rằng Hermann mới chính là tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Họ tái hợp tại Luân Đôn và kể từ đó đã trở thành những người bạn tốt. Bà đã đến thăm ông hai lần ở Pennsylvania họ đang bắt đầu xây dựng lại mối quan hệ dở dang.

“Khi tôi nghe nói Grace muốn liên lạc lại. Tôi hoàn toàn sững sờ bởi vì đã nhiều năm qua tôi không còn nghĩ đến bà ấy. Chúng tôi đều đã có những quyết định sai lầm. Nhưng giờ đây tôi hoàn toàn không hối tiếc về những gì đã trải qua”.

Theo PN

Nguồn Daily Mail, Mirror

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI