Điểm mặt 7 trục trặc phòng the thường gặp ở phụ nữ

Trong cuộc "ân ái" có những sự cố đột ngột xảy ra ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng "cuộc yêu". Dưới đây là 7 trục trặc phòng the phổ biến thường gặp ở phái nữ.

1. Xuất hiện khoảng lặng trong cuộc yêu

Đây là hiện tượng khá phổ biến ở phụ nữ. Nguyên nhân trước khi bắt đầu giao ban, phụ nữ thường ở trạng thái trung lập về tình dục nên họ thường cảm thấy chưa thể bắt nhịp được với các động tác "yêu" bất ngờ từ đối phương.

24137-sex.jpg

Phụ nữ thường hay suy nghĩ vẩn vơ trong "cuộc yêu"

Ngoài ra, phụ nữ trước khi "yêu" luôn suy nghĩ liệu họ có thể đạt được khoái cảm hay không, liệu họ có làm cho đối phương hài lòng không..? Chính điều này khiến người phụ nữ đôi khi "chựng" lại giữa lúc cuộc yêu đang diễn ra, như thế sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc và khoái cảm cả hai, không tốt cho đời sống tình dục.

2. Tiếng rên

Khi đạt hưng phấn trong cuộc yêu, một số phụ nữ thường biểu đạt cảm xúc của mình bằng cách rên để khuyến khích, động viên người bạn đời. Theo các nghiên cứu, tiếng la rên của phụ nữ tăng dần âm lượng theo cảm giác hưng phấn mà họ đạt được.

24139-tieng-ren.jpg

Tiếng rên giả tạo sẽ làm mất đi cảm xúc của đối phương

Tuy nhiên cũng có một số tuy không hài lòng với cuộc yêu, nhưng để làm hài lòng bạn đời họ cũng giả vờ rên. Điều này nếu bị đối phương phát hiện sẽ làm mất đi hưng phấn yêu khiến đời sống tình dục của cả hai ít nhiều bị ảnh hưởng.

3. Buồn đi tiểu

24138-tha-bom.jpg

Một số khác buồn đi tiểu khi giao hợp

Cảm giác này thường gặp khi bạn áp dụng tư thế "yêu" doggy. Nguyên nhân trong quá trình giao hợp, do được kích thích đúng điểm G dẫn đến hiện tượng xuất tinh ở phái nữ. Chất dịch này được phóng thông qua niệu đạo có màu trắng trong và không mùi. Hoặc một số trường hợp mắc tiểu khi đạt được khoái cảm. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, đôi khi điều này làm cản trở "chuyện ấy" của bạn.

4. “Cô bé” bị khô hạn

Theo thống kê có khoảng 1/3 phụ nữ trẻ trên thế giới gặp phải tình trạng bị khô âm đạo. Điều này gây đau đớn khi giao hợp và khó đạt được khoái cảm khi "yêu". Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia khuyên các cặp đôi nên nhờ sự hỗ trợ của gel bơi trơn sẽ giúp giảm đau và dễ dàng đạt được hưng phấn cũng như thoải mái hơn khi giao hợp.

24133-co-be.jpg

"Cô bé" bị khô hạn ảnh hưởng đến chất lượng "cuộc yêu"

Ngoài ra bạn cũng có thể bắt đầu bằng màn dạo đầu thật chậm, kích thích các vùng khác trên cơ thể để giúp cô bé mềm mại hơn trước khi "yêu". Nếu sự đau rát ngày càng tăng, bạn nên đi khám bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời.

5. Xuất hiện những cơn đau đầu bất ngờ

Khi "yêu" một số phụ nữ thường xuất hiện những cơn đau âm ỉ ở vùng đầu hoặc cổ. Những cơn đau này thường xuất hiện bất thình lình và mất hẳn khi bạn được khoái cảm trong "cuộc yêu".

24134-dau-dau.jpg

Một số phụ nữ thường xuất hiện những cơn đau đầu bất ngờ khi "yêu"

Nếu hiện tượng này thường xuyên xảy ra bạn nên đi khám bác sĩ vì những cơn đau này có thể là do một bệnh lý nào đó gây ra.

6. Phân tâm

24136-phan-tam.jpg

Phụ nữ khi vào phòng ngủ thường bị chi phối bởi cuộc sống hàng ngày

Trong phòng ngủ phụ nữ thường bị những lo lắng thường ngày chi phối dẫn đến bị phân tâm trong cuộc "yêu". Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của đối phương. Do vậy khi bắt đầu lâm trận bạn nên "quẳng mọi gánh lo" để vui vẻ với chàng nhé.

7. “Thả bom”

24135-no-bom.jpg

Nổ bom trong lúc giao ban khiến phụ nữ ngưỡng chín mặt

Điều này không hiếm gặp ở nhiều chị em phụ nữ trong các cuộc yêu. Các chuyên gia cho biết để khắc phục tình trạng trên, các cặp đôi nên thường xuyên thay đổi tư thế "yêu", như thế vấn đề này sẽ được cải thiện đáng kể.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI