Điểm mặt 10 thực phẩm làm nguội lạnh phòng the

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện ấy của bạn, muốn cho cơ thể khỏa mạnh và chuyện ấy luôn sung mạn các bạn cần tránh các thực sau đây.

1. Khoai tây chiên

5271-khoai-tay-chien.jpg

Ăn nhiều khoai tây chiên làm ảnh hưởng đến quá trình oxy hóa trong cơ thể

Ăn nhiều khoai tây chiên làm ảnh hưởng đến quá trình oxy hóa trong cơ thể, dẫn đến làm giảm chất lượng hormone tình dục. Vì vậy, để khỏe mạnh và sung mãn trong “chuyện ấy” đừng ăn nhiều khoai tây chiên bạn nhé!

2. Nước có ga

Các nghiên cứu mới đây cho biết những người bị nghiện nước có ga có nguy cơ bị béo phì và tiểu đường cao. Mặt khác, uống nước có ga dễ gây sâu răng, mất nước và loãng xương, làm thay đổi hormone là những thủ phạm làm giảm ham muốn và khả năng tình dục.

3. Cà rốt

5270-ca-rot.jpg

Trong củ cà rốt chứa allicin là thủ phạm làm giảm hemoglobin của tế bào hồng cầu

Trong củ cà rốt chứa allicin là thủ phạm làm giảm hemoglobin của tế bào hồng cầu trong máu, làm suy giảm sức khỏe và gây thiếu máu. Và đồng thời cũng làm nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục.

4. Uống nhiều rượu

Nam giới nếu uống nhiều rượu có thể bị liệt dương, teo tinh hoàn và không còn mặn mà “chuyện ấy”.

5. Ăn măng

Axit oxalic có ở măng sẽ làm chậm quá trình hấp thu kẽm và canxi của cơ thể, dẫn đến cơ thể suy yếu. Người ăn nhiều măng dễ bị yếu sinh lý, và không còn ham muốn chuyện chăn gối vợ chồng.

6. Rau cải

5272-rau-cai.jpg

Ăn nhiều rau cải sẽ làm gây ức chế hormone giới tính

Ăn nhiều rau cải sẽ làm gây ức chế hormone giới tính, làm giảm khả năng chuyện ấy ở cả hai giới.

7. Pho mát

Pho mát có chứa nhiều hormone tăng trưởng, khi pho mát được hấp thu vào cơ thể sẽ làm rối loạn hormone giới tính dẫn đến làm rối loạn chức năng tình dục ở cả nam và nữ giới.

8. Thực phẩm đóng hộp

Thực phẩm đông lạnh, đồ hộp thường chứa nhiều chất bảo quản và natri ăn nhiều gây hại cho sức khỏe. Hơn nữa, khi cơ thể hấp thu quá nhiều natri sẽ làm giảm kali dẫn đến làm giảm lượng máu lưu thông đến cơ quan sinh dục, từ đó làm giảm ham muốn tình dục.

9. Cà phê

5269-ca-phe.jpg

Cà phê giúp đầu óc tỉnh táo nhưng uống nhiều cà phê khiến thận phải làm việc nhiều

Cà phê giúp đầu óc tỉnh táo và minh mẫn, nhưng uống nhiều cà phê khiến thận phải làm việc nhiều hơn, dẫn đến suy thận, nếu để tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng và ham muốn tình dục. Vì vậy, để luôn sung mãn trong “chuyện ấy” bạn nên uống thật ít cà phê thôi nhé!

10. Bột ngọt

Bột ngọt là gia vị làm tăng thêm hương vị cho thức ăn. Nhưng các chuyên gia y tế cho biết, ăn quá nhiều bột ngọt có thể bị các bệnh liên đến tim mạch, là một trong những thủ phạm làm giảm ham muốn tình dục.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI