Con không thích đi học, bị mẹ ruột vứt xuống hồ nước

Bà mẹ Trung Quốc mắng chửi cô con gái 6 tuổi cạnh một cây cầu, đá vào hông con trước khi bế bổng lên rồi vứt xuống nước.

49185-girl-jpg-4375-1461229253.jpg

Một người chứng kiến chỉ tay về chiếc hồ nhân tạo nơi bé gái bị mẹ ném từ trên cầu xuống. Ảnh: SCMP

Modern Express đưa tin sau khi bị ném xuống hồ trong công viên Panchi ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, bé gái được ông Shang Zhiming, 82 tuổi, kéo lên bờ. Shang chia sẻ ông thấy sốc khi biết người ném bé gái xuống hồ chính là mẹ em.

Một người chứng kiến kể lại rằng bà mẹ đã mắng chửi cô con gái 6 tuổi cạnh một cây cầu, đá vào hông con trước khi bế bổng lên rồi vứt xuống nước. Sau khi được cứu, bé gái chân đất ngồi cúi đầu im lặng trên băng ghế. Trong khi người mẹ bị những người vây quanh chỉ trích, lên án.

"Là một người mẹ, hành động đó của cô là vi phạm pháp luật", một người chứng kiến nói.

Theo SCMP, hồ nơi cô bé bị mẹ ném là hồ nhân tạo trong khuôn viên công viên Panchi, chỉ sâu khoảng một mét.

Cảnh sát Fang Hongbing cho hay đây là một vụ việc khá hiếm gặp. Người mẹ sau đó đã khóc và nói rằng cô không kiềm chế được sự tức giận sau khi con gái khăng khăng không chịu đến trường.

Nhà chứng trách, bao gồm cả phòng giáo dục địa phương, sẽ theo dõi sát sao gia đình này để đảm bảo không có điều gì nguy hiểm xảy đến với bé gái. Trong khi đó, bà mẹ sẽ không bị buộc tội gì do con gái cô không bị thương.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI