Cô gái có 2 âm đạo, 2 tử cung tiết lộ chuyện mang thai

Cô gái có hai tử cung, hai cổ tử cung, và hai âm đạo đã rất cởi mở khi cùng bạn trai lên mạng Reddit để trả lời các câu hỏi của người quan tâm về tình trạng sinh lý của cô.

48394-tu-cung-1.jpg
Hình ảnh mô tả tử cung thường và tử cung đôi (kép)

Theo DailyMail, cô gái giấu tên với nickname nurseryRN đã mở đầu buổi thảo luận “Ask Me Anything” (Hỏi tôi bất cứ điều gì) với lời giới thiệu về bản thân: “Tôi là một phụ nữ được sinh ra với tử cung đôi (tử cung kép). Tôi đang ở độ tuổi 20. Tôi phát hiện mình có hai tử cung, hai cổ tử cung, và hai âm đạo khi tôi 16 tuổi. Tôi có thể có thai ở cả hai tử cung”.

Buổi thảo luận đã nhận được rất nhiều câu hỏi và người như những người quan tâm khá tò mò về cô gái đặc biệt này. Một người dùng Reddit hỏi: “Hai âm đạo ở trong cùng một không gian, sinh con sẽ khó khăn hơn cho cô? Cô có cần sinh mổ, hoặc có thể sinh tự nhiên mà không có biến chứng?”.

NurseryRN trả lời: “Tôi có thể sinh tự nhiên. Tử cung của tôi là nhỏ hơn so với bình thường, vì vậy tôi có nguy cơ sẩy thai, hạn chế tăng trưởng của thai nhi trong tử cung và sinh non”.

Một người dùng khác hỏi liệu nurseryRN có thể mang thai được cả ở 2 tử cung cùng một lúc không?, cô gái trả lời: “Do hormone, theo hiểu biết của tôi thì đã có phụ nữ có một thai ở một tử cung và cặp song sinh ở tử cung khác”.

Cô cũng tiết lộ cô chỉ có một ống dẫn trứng ở mỗi tử cung, vì vậy cô chỉ có kinh nguyệt một lần mỗi tháng. “Bác sĩ nói tôi nên dùng 2 băng vệ sinh tăm bông cho cả 2 âm đạo, nhưng tôi chỉ sử dụng một băng vệ sinh thôi”. NurseryRN cũng cho biết thêm: "Tôi có thể chọn phẫu thuật bỏ một âm đạo, nhưng vách ngăn mô sẹo có thể hình thành. Tôi sẽ phải đặt một “khuôn” ở âm đạo hai lần một ngày trong 15 phút trong 6 tháng”.

Một chủ đề nhận được nhiều sư quan tâm nhất về cô gái đặc biệt này chính là chuyện đời sống tình dục của NurseryRN. “Đời sống tình dục của tôi tốt, nhưng nó phụ thuộc vào âm đạo nào được thâm nhập. Âm đạo của tôi cạnh nhau và phía bên trái đau khi thâm nhập bởi nó nhỏ hơn", cô chia sẻ.

“Theo hiểu biết của tôi, do vách ngăn giữa hai âm đạo nên điểm “G” của tôi bị che lại”, NurseryRN nói.

Bạn trai của người phụ nữ với nickname là twicethefunn cho biết, khi quan hệ tình dục với bạn gái, anh cảm thấy khác nhau ở hai âm đạo. Anh cũng tiết lộ, khi làm “chuyện ấy” anh phải tập trung vào âm đạo bên phải, vì đó là nơi cô ấy thích.

48395-tu-cung-2.jpg

Cặp vợ chồng chị Leona Doherty có con sau 16 năm cố gắng và 4 lần sảy thai.

Trước đây, vào đầu năm 2015, người phụ nữ có tên Leona Doherty, 35 tuổi, cũng từng chia sẻ chuyện mang thai, sinh nở đặc biệt của mình khi cô cũng có tới 2 âm đạo, 2 tử cung. Sau 4 lần sảy thai và 14 năm cố gắng có con, cuối cùng bà mẹ này đã chính thức đón con trai đầu lòng. Theo số liệu thống kê, chỉ có 3% phụ nữ sinh ra với bất thưởng ở tử cung như 2 người phụ nữ này.

Theo Khám phá

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI