Cậu bé hai tuổi đi phượt gần 500km

Từ 5 ngày tuổi, Bodhi Bennett đã cùng bố mẹ thực hiện một chuyến đi dài vượt qua các bang cùng nhiều ngọn núi cao của nước Mỹ.

banner ads

29514-1.jpg

Bodhi Bennett làm nhiều người phải ngưỡng mộ khi mới hai tuổi nhưng đã cùng bố mẹ, Blake và Shannon chinh phục được quãng đường dài khoảng 483 km.

29515-2.jpg

Bodhi bắt đầu phượt cùng bố mẹ khi vừa lọt lòng 5 ngày.

29516-3.jpg

Cậu bé được bố mẹ đưa đi du lịch theo dạng cắm trại và đi bộ leo núi. Đến nay, họ đã bước qua 40 bang và leo lên nhiều ngọn núi cao của nước Mỹ.

29517-4.jpg

Cậu bé rất thích du lịch cùng bố mẹ. Mẹ của Bodhi hiện tại đang mang thai em bé thứ hai.

29518-5.jpg

Shannon thường xuyên chụp ảnh con để lưu làm kỷ niệm cũng như cập nhật lên trang Instagram như nhật ký hành trình cho Bodhi.

29519-6.jpg

Shannon kể lại: "Thời điểm mang thai Bodhi, tôi và chồng đều lo lắng khi trở thành bố mẹ. Bởi lúc đó chúng tôi cần có trách nghiệm hơn cũng như hạn chế làm những điều mình yêu thích".

29520-7.jpg

Vì vậy, sau khi sinh Bodhi, hai vợ chồng quyết định thực hiện một chuyến đi. Điều ngạc nhiên là mặc dù còn rất bé, Bodhi lại rất hứng thú và hạnh phúc trong suốt hành trình dài.

29521-8.jpg

"Bodhi rất hay leo trèo và bắt chước những gì vợ chồng tôi làm. Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên và ngưỡng mộ trước khả năng leo núi của bé. Điều này làm tôi cảm thấy thật tự hào”, Shannon chia sẻ.

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI