Cặp vợ chồng cùng tự tử bên xác con

Đau đớn trước sự ra đi của đứa con trai mới 9 tuổi, cặp vợ chồng người Romania cùng treo cổ tự vẫn để được sống bên nhau ở thế giới bên kia.

banner ads

37354-family-8308-1446863905.jpg

Nicu Arava và vợ Vali bên con trai. Ảnh: CEN

Thi thể của anh Nicu Arava và vợ Vali, đều 46 tuổi, được những người hàng xóm phát hiện thấy gần xác cậu con trai 9 tuổi Cristian, qua đời vì bệnh ung thư, trong căn hộ của gia đình ở Constanta, Romania.

Công tố viên Sadic Zafer nói rằng cô Vali dường như đã treo cổ tự tử và thi thể cô được đặt cạnh xác con trai, phủ một tấm khăn trên người. Trong khi đó, anh Nicu được tìm thấy treo cổ trong nhà bếp, Mirror đưa tin.

Lục soát căn nhà, điều tra viên phát hiện một bức thư tuyệt mệnh dài 13 trang của cặp vợ chồng, trong đó họ kể về sự đau khổ kể từ khi con trai bị chẩn đoán có khối u não vài năm trước.

Trên một trang blog cá nhân từ 7 năm trước, cô Vali đã viết: "Tôi có cảm giác mình chết lặng đi khi nghe tin chẩn đoán từ bác sĩ. Tôi không biết diễn tả nỗi đau của vợ chồng tôi như thế nào khi nhận được tin kinh khủng như thế về con trai mình. Thằng bé mới có hai tuổi thôi".

Do khối u ngày một phát triển dần lên nên cậu bé có rất ít cơ hội sống sót. Các bác sĩ cũng cho biết việc phẫu thuật cắt bỏ khối u là hoàn toàn không thể.

Dòng tâm trạng cuối cùng được Vali chia sẻ trên trang blog của mình có nội dung: "Niềm hy vọng duy nhất của vợ chồng tôi là Cristian sẽ là một đứa trẻ may mắn và khối u sẽ ngừng phát triển. Cái suy nghĩ mỗi phút giây trôi qua thằng bé có thể sẽ không còn nữa khiến tôi như phát điên".

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI