Cãi nhau với vợ, ông chồng Hà Nội treo biển tuyển vợ mới

Ông chồng ở đường Láng (Hà Nội) treo tấm biển 'Tuyển vợ' với tiêu chí hiền, biết đọc, viết, ai nhìn cũng thích'...

Vụ việc treo biển tuyển vợ của người đàn ông đang khiến cộng đồng xôn xao những ngày gần đây. Người chồng tên là Nguyễn Văn Vọng, 48 tuổi, làm nghề dạy khiêu vũ, kiêm thêm nghề thầy lang.

49187-1-6264-1461216343.jpg

Một người hàng xóm của gia đình cho biết, ông Vọng và người vợ tên Dần thường xuyên xích mích. Sáng 20/4, ông Vọng đem tấm biển nói trên ra treo trước nhà, dù bị hàng xóm can ngăn. Ông cũng từng làm điều này một lần trước đây.

"Em tôi thuê mặt trước nhà ông Vọng để kinh doanh nhôm kính. Thấy ông ấy treo biển tuyển vợ, tôi cản mà ông ấy vẫn kiên quyết làm. Lợi dụng những lúc sáng sớm, trưa, hoặc chiều tối, lúc cửa hàng đóng cửa là ông ấy lẻn mang biển ra treo", ông Nhân, bảo vệ khu vực này cho biết.

Theo các cán bộ phường Thịnh Quang, nơi ông Vọng đang sinh sống thì ông Vọng từng có một đời vợ trước và cũng xảy ra mâu thuẫn, kiện cáo khi ly hôn. Ông cưới người vợ hai, tên Dần được 16 năm và có một con trai.

49188-vsd-pyix-2664-1461216343.jpg

"Sáng nay tôi đi kiểm tra không thấy có biển 'Tuyển vợ' treo trước số nhà 170", bà Lê Thị Tiến, cán bộ Văn hóa - Xã hội phường Thịnh Quang cho biết. Bà cho hay đã báo cáo vụ việc lên cấp trên và sẽ mời ông Vọng lên phường làm việc.

* Tên một số nhân vật đã được thay đổi

Theo VNE

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI