Các kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp tự nhiên đang gây sốt trong giới trẻ

Tóc ngắn ngang vai hay tóc lob đã trở thành thuật ngữ yêu thích của các tín đồ thời trang tóc trong những năm gần đây.

banner ads
Xem thêm: Tóc ngắn

Kiểu tóc ngắn ngang vai hiện đang gây sốt trong đại bộ phận các bạn trẻ sành điệu. Đây không chỉ là kiểu tóc đẹp đem đến vẻ mềm mại cho các đường nét trên khuôn mặt mà còn rất tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày vì bạn có thể buộc gọn nó lên bất cứ lúc nào mình muốn mà không sợ làm biến dạng nếp tóc. Hãy cùng nghía xem bạn sẽ chọn kiểu nào trong số những gợi ý dưới đây nếu muốn biến hóa mái tóc của mình nhé!

Kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng tự nhiên với mái bằng

toc ngan ngang vai 1
Mái tóc thẳng ngang vai có sức hút rất lạ lùng đối với người khác giới

Bản thân mái tóc thẳng ngang vai đã có sức hút rất lạ lùng đối với người khác giới. Chính vì vậy, không cần cầu kỳ hay chau chuốt, mái tóc ngắn ngang vai với mái bằng đã là một kiểu tóc đẹp được các cô nàng ưu tiên lựa chọn. Chẳng những vậy, chính khi để mái tóc buông xõa tự nhiên, trông bạn sẽ càng trẻ trung và cuốn hút hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn ngang vai thẳng tự nhiên rẽ ngôi giữa

toc ngan ngang vai 2
Khi chọn cách rẽ ngôi giữa, bạn sẽ trở nên thời thượng và hiện đại hơn rất nhiều

Cũng là một kiểu tóc buông thẳng tự nhiên nhưng khi chọn cách rẽ ngôi giữa, bạn sẽ trở nên thời thượng và hiện đại hơn rất nhiều. Từ sau khi xu hướng rẽ ngôi giữa lên ngôi, các bạn nữ cũng bắt đầu tìm mọi cách để áp dụng nó với nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng có lẽ tóc ngắn ngang vai rẽ ngôi giữa bao giờ cũng chiếm ưu thế hơn cả.

Kiểu tóc ngắn ngang vai mái thưa

toc ngan ngang vai 3
Chỉ ít cọng tóc mái phất phơ nhưng cũng đủ để giúp bạn ghi điểm trong mắt nhiều người

Chỉ lưa thưa với ít cọng tóc mái phất phơ nhưng cũng đủ để giúp bạn ghi điểm trong mắt nhiều người. Rất nhiều sao Hàn đã chọn kiểu tóc ngắn ngang vai kết hợp cùng mái thưa để lăng xê tích cực trong rất nhiều bộ phim truyền hình đình đám. Vậy tại sao bạn lại ngần ngại đổi mới mình với kiểu tóc thời thượng rất dễ thương này chứ?

Kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn đánh rối

toc ngan ngang vai 4
Đánh rối để trông thời thượng và cá tính hơn

Để không làm mất đi vẻ tự nhiên của kiểu tóc ngắn ngang vai với biến tấu này, tốt nhất các nàng chỉ nên uốn xoăn nhẹ thôi nhé! Sau đó, có thể đánh rối để trông thời thượng và cá tính hơn. Đây là kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp mà các nàng có thể chọn để xuất hiện trong các buổi tiệc hoặc sự kiện quan trọng để tăng thêm vẻ sang trọng và quyến rũ cho mình.

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn cúp đuôi

toc ngan ngang vai 5
Tăng thêm nét nữ tính ngọt ngào và dịu dàng với mái tóc lob ngang vai

Nếu muốn tăng thêm nét nữ tính ngọt ngào và dịu dàng với mái tóc lob ngang vai, các bạn gái chỉ cần uốn cúp đuôi nhẹ và chải gọn là xong. Với kiểu biến tấu này củatóc ngắn ngang vaicác nàng sẽ thu hút vạn ánh mắt mê mẩn cho bao chàng cho xem.

Kiểu tóc ngắn ngang vai buộc đuôi ngựa cao

toc ngan ngang vai 6
Kiểu đuôi ngựa buộc cao là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng năng động

Tất cả các bạn nữ đều đồng ý rằng tóc lob ngang vai là kiểu tóc linh hoạt và biến hóa đa dạng nhất. Nếu ngày thường, với các kiểu tóc ngắn ngang vai buông xõa cũng đủ giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn thì khi buộc gọn lên, bạn lại có thể làm đẹp cho mình theo nhiều cách khác nhau. Trong đó kiểu đuôi ngựa buộc cao là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng năng động.

Kiểu tóc ngắn ngang vai buộc nửa đầu

toc ngan ngang vai 7
Tóc ngang vai buộc nửa đầu đem lại vẻ tươi mới

Nếu không muốn buộc gọn kiểu đuôi ngựa, các nàng cũng có thể biến hóa với kiểutóc ngắn ngang vaibuộc nửa đầu đang được các sao Hollywood lăng xê. Không chỉ đem lại vẻ duyên dáng cho mình, với kiểu tóc này bạn còn có thể linh hoạt trong các sinh hoạt thường ngày cũng như trong công việc. 

Kiểu tóc ngắn ngang vai búi thấp

toc ngan ngang vai 8
Với mái tóc lob bạn gái cũng có thể búi kiểu để tạo cho mình vẻ quý phái.

Khi đi dự tiệc, với mái tóc lob bạn gái cũng có thể búi kiểu để tạo cho mình vẻ quý phái. Thích hợp nhất với độ dài ngang vai của mái tóc lob có lẽ là kiểu tóc búi thấp hoặc kiểu búi thấp lệch bên. Để tăng thêm điểm nhấn, có thể kẹp một chiếc lá đính đá hoặc một bông hoa nhỏ trên búi tóc. Sẽ rất quyến rũ đấy!

Kiểu tóc ngắn ngang vai với lọn tóc tết qua đầu

toc ngan ngang vai 9
Tết tóc linh hoạt cho tóc ngang vai thêm điệu đà

Ai bảo chỉ có tóc dài mới tết được? Với độ dài linh hoạt của tóc lob, các nàng có thể không chọn cách tết toàn bộ tóc nhưng nếu chỉ một lọn tóc nhỏ vắt qua đầu hoặc từ mái đổ xuống chắc chắn trông bạn sẽ càng ngọt ngào hơn đấy! Không tin, bạn có thể thử!

Mong rằng những kiểu tóc ngắn ngang vai đang gây sốt như thế này các nàng sẽ luôn nổi bật ở bất cứ nơi nào mình đến nhé! Chúc các nàng luôn xinh đẹp!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI