Bức ảnh ông chủ Facebook cho con hút bão like

Bức ảnh giám đốc điều hành Facebook hào hứng và chuyên nghiệp khi thay bỉm cho con gái Max nhận được gần 870.000 lượt like chỉ trong một đêm.

39783-mark-3093-1449894414.jpg

Mark mỉm cười trong lúc thay tã cho con. Ảnh: Facebook

Theo People, Mark Zuckerberg hôm qua khiến nhiều người thích thú và cảm động về tình phụ tử khi chia sẻ bức ảnh anh vui vẻ thay bỉm cho con gái Max, 2 tuần tuổi. Trong ảnh, Mark mỉm cười đầy hạnh phúc.

"Xong một việc, còn hàng nghìn việc phải làm", CEO 31 tuổi chú thích cho bức ảnh ngọt ngào.

Mark Zuckerberg và vợ, Priscilla Chan, chào đón con gái hai tuần trước và hiện trong thời gian nghỉ phép hai tháng để ở bên chăm sóc cho vợ con.

Ngoài nhiệm vụ thay bỉm, Mark còn đọc sách cho cô bé nghe. Mới đây, Mark chia sẻ ảnh hai vợ chồng đang đọc một quyển sách cho con gái Max nghe. Anh viết: "Quyển tiếp theo trong một năm đọc sách của tôi là quyển Vật lý lượng tử dành cho trẻ em".

Zuckerberg bắt đầu lập một câu lạc bộ đọc sách online có tên A Year of Books (Một năm đọc sách) từ tháng 1/2015 nhằm đề cao tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ em những năm đầu đời.

"Việc này rất quan trọng để tạo ra một thế giới mà chúng ta muốn dành cho trẻ em, và đó cũng là điều mà tôi luôn nghĩ tới lúc này. Tôi rất thích đọc sách cho Max. Năm tới có thể sẽ một năm đọc sách trẻ em của tôi", ông chủ Facebook viết thêm.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI