Bóc mẽ khả năng yêu của chàng thông qua 9 điều đơn giản

Thông qua những cử chỉ, điệu bộ hàng ngày bạn cũng có thể dễ dàng “bóc mẽ” được khả năng làm “chuyện ấy” của chàng đấy.

banner ads

Cùng khám phá những điều thú vị về khả năng sex của chàng thông qua cử chỉ điệu bộ dưới đây nhé!

1. Anh chàng hôn giỏi

10109-hon.jpg

Anh chàng hôn giỏi là "cao thủ" chốn phòng the

Nếu chàng hôn giỏi thì chắc chắn chàng là “cao thủ” chốn phòng the, là người sẽ mang lại cho bạn những điều vô cùng thú vị trong chuyện chăn gối.

2. Anh chàng thắt cavat chỉ trong 5 giây

Đây là dấu hiệu chàng rất “điệu nghệ” trong chuyện chăn gối. Bởi cách anh ấy thực hiện các động tác thắt cavat nhanh chóng, chính xác và hoàn hảo đã nói lên tất cả. Trong phòng ngủ, chàng sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ thú vị này cho đến bất ngờ thú vị khác đấy.

3. Khi chàng thích dùng ngôn ngữ cơ thể

10112-ngon-ngu-co-the.jpg

Chàng thích dùng ngôn ngữ cơ thể khi nói chuyện sẽ biết cách làm điều khiển bạn chốn phòng the

Những anh càng thích dùng dùng ngôn ngữ cơ thể, đặc biệt là các ngón tay khi trò chuyện đều này chứng tỏ chàng rất khéo léo và tinh tế trong việc sử dụng các ngón tay để dẫn dắt cảm xúc của bạn trong phòng ngủ.

4. Anh chàng biết cách nắm tay bạn

Nếu chàng nhẹ nhàng nắm chặt tay bạn khi hai người cùng hẹn hò trong công viên hoặc chàng đặt nhẹ bàn tay chàng lên tay bạn ở trên bàn ăn. Điều này chứng tỏ chàng là một người đàn ông tinh tế, biết cách làm thế nào để bạn cảm thấy hạnh phúc. Và trong phong ngủ, chàng sẽ còn thể hiện tốt hơn như thế.

5. Anh chàng biết chú ý đến cảm xúc của bạn

10108-cam-xuc.jpg

Ảnh minh họa

Nếu chàng là người luôn quan tâm đến cảm xúc của bạn, khi bạn buồn chàng sẵn sàng đồng cảm và ngược lại khi bạn vui chàng sẽ tận hưởng niềm vui ấy cùng bạn. Đây là mẫu người rất tâm lý, tinh tế và biết cách yêu thương và tôn trọng cảm xúc của bạn. Và trong phòng ngủ, chàng sẽ luôn tôn trọng cảm xúc của bạn, biết cách để giúp bạn tận hưởng niềm hạnh phúc ân ái bên nhau.

6. Anh chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn

Nếu chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn chứng tỏ anh ấy yêu bạn chân thành và trong phòng ngủ chàng sẽ biết cách dẫn dắt bạn bằng ánh mắt đầy đam mê và quyến rũ. Chắc chắn bạn sẽ khó lòng từ chối được ánh mắt hút hồn của chàng.

7. Anh chàng nấu ăn dở nhưng lại ngăn nắp, sạch sẽ

10111-vao-bep.jpg

Chàng nấu ăn dở nhưng ngăn nắp sẽ giỏi "chuyện ấy"

Bạn nghĩ rằng những anh chàng nấu ăn dở chắc chắn là "chuyện ấy" cũng rất tệ. Tuy nhiên, bạn đừng vội đánh giá về khả năng của chàng mà hãy quan sát cách anh ấy làm bữa tối. Nếu chàng nấu ăn dở nhưng căn bếp vẫn gọn gàng, sạch sẽ và cách bài trí món ăn khá nghệ thuật thì điều này chứng tỏ chàng là một người tình nóng bỏng chốn phòng the đấy.

8. Luôn dành tặng bạn những lời có cánh

Nếu trong mắt chàng bạn luôn là người đẹp nhất và chàng không quên thường xuyên dành tặng cho bạn những lời khen, thì trong phòng ngủ chàng sẽ luôn biết cách để khiến bạn cảm thấy an tâm, vui vẻ, thoải mái và tự tin về vóc dáng bản thân. Chưa kể, những lời khen trong phòng ngủ còn là gia vị ngọt ngào tăng thêm hưng phấn cho cả hai người khi “yêu”.

9. Anh chàng khiêm tốn

10110-khiem-ton-1.jpg

Nếu chàng giỏi chuyện ấy sẽ không bao giờ tự khoe khoang

Và cuối cùng, những chàng giỏi “yêu” sẽ chẳng bao giờ khoe khoang chuyện đó cho cả thế giới biết. Với chàng, cách tốt nhất để chứng tỏ khả năng của bản thân là từ thực tế.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI