Bí quyết giảm đau khi "yêu" lần đầu

“Chuyện ấy” lần đầu tiên với nhiều đau đớn khiến cho chị em bị “hụt hẫng” và lo sợ dẫn đến tâm lý ngại tiếp xúc vợ chồng. Vậy, làm thế nào để “chuyện ấy” diễn ra mĩ mãn hơn?

7491-yeutrevn-yeu-lan-dau.jpg

Cần chuẩn bị tâm lý để "chuyện ấy" lần đầu diễn ra tốt đẹp

Dưới đây, yeutre.vn xin giới thiệu cùng chị em một số bí quyết cần làm trước đêm tân hôn, để chuyện ấy bớt đau.

Hiểu đúng về nguyên nhân gây đau đớn trong lần đầu làm “chuyện ấy”

Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng, nguyên nhân của sự đau đớn trong lần đầu tiên làm “chuyện ấy” là do màng trinh gây ra.

Tuy nhiên, đây là quan niệm không đúng, bởi thực chất màng trinh chỉ là màng mỏng bao bọc xung quanh cửa âm đạo của nữ giới, không có dây thần kinh nên không thể là nguyên nhân gây đau đớn trong lần đầu làm “chuyện ấy”.

Nguyên nhân là do lần đầu tiên nên “cô bé” của bạn chưa quen với việc xâm nhập của “cậu nhỏ” vì thế thường gây đau đớn. Bên cạnh đó, do bạn luôn bị áp đặt bởi quan niệm của nhiều người rằng: lần đầu quan hệ rất đau đớn. Vì thế tạo áp lực lên hệ thống dây thần kinh, khiến các cơ bị căng cứng nên “chuyện ấy” trong lần đầu tiên sẽ đau đớn và khó khăn hơn là điều không thể tránh khỏi.

Tạo không gian lãng mạn, giữ tình thần thoải mái

Lần đầu tiên rất quan trọng với chị em, nó đánh dấu sự thay đổi lớn trong cuộc đời của người phụ nữ. Tạo một không gian lãng mạn, sắp xếp phòng ngủ theo cảm xúc và mong muốn của bạn sẽ khiến cho “chuyện ấy” lần đầu tiên dễ dàng và thoải mái hơn.

7492-yeutrevn-khong-gian-lang-man.jpg

Không gian lãng mạn sẽ khiến cho chuyện ấy lần đầu dễ dàng hơn

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thư giãn bằng cách nghe nhạc, hay cùng chàng xem một bộ phim lãng mạn, khêu gợi trước khi nhập cuộc sẽ khiến tâm lý bạn thoải mái, cơ thể thư giãn khi “yêu” sẽ không còn cảm giác sợ đau đớn mà chỉ còn cảm xúc yêu thương và thăng hoa mà thôi.

Nhờ sự hỗ trợ

Dùng bao cao su vừa giúp “chuyện ấy” không đau đớn, vừa phòng ngừa tránh thai, vừa ngăn chặn các bệnh lây qua đường tình dục vô cùng an toàn cho cả hai.

Ngoài ra, để giảm đau đớn có thể dùng dầu bôi trơn sẽ giúp “chuyện ấy” lần đầu bớt đi tâm lý và đau đớn. Nếu trong lần đầu tiên làm chuyện ấy, bị ra nhiều máu hoặc đau đớn bạn có thể uống một viên thuốc giảm đau, vệ sinh nhẹ nhàng vùng kín.

Tìm sự đồng cảm của chàng

9336-sex.jpg

Hãy chủ động chia sẻ với chồng những suy nghĩ về chuyện yêu

Để “cuộc yêu” lần đầu của hai người không biến thành cơn “ác mộng” về sau, bạn hãy chủ động chia sẻ với chàng, hướng dẫn chàng nhập cuộc từ từ, không quá nhanh và vội vàng.

Hãy cho chàng biết tư thế bạn muốn, cách bạn không cảm thấy đau từ đó hai người nhẹ nhàng “nhập cuộc”. Điều này vừa khiến cho “cuộc yêu” không gây đau đớn vừa kéo dài được thời gian “yêu”.

Yeutre.vn

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI