Bé trai đã chết được ghép vào ảnh cưới mẹ gây bão mạng

Để tưởng niệm cậu con trai đã chết, một người mẹ đã lồng ghép ảnh con trai vào bức hình cưới của mình và đưa lên Facebook. Ngay lập tức bức ảnh đã nhận được gần 20 nghìn lượt like, hơn 2 nghìn lượt share cùng những bình luận tràn ngập tình yêu và lời cầu nguyện.

banner ads

Tháng 5 năm 2015, chị Anna Bozman Thompson ở bang Atlanta (Mỹ) đau đớn rời xa cậu con trai Lake của mình mãi mãi vì căn bệnh bạch cầu quái ác của cậu bé, ngay trước sinh nhật lần thứ 9 của em. Tháng trước, chị Thompson đã kết hôn với người bạn trai lâu năm của mình nhưng chị chợt nhận ra, lễ cưới của mình sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu Lake.

37257-h1.jpg

Hình bóng mong manh, nụ cười điềm tĩnh, dường như Lake chưa bao giờ đi xa gia đình, cậu bé đang chúc phúc cho mọi người.

Chuyên gia nhiếp ảnh Brandy Angel đã thực hiện ước nguyện của chị Anna bằng cách lồng ghép hình ảnh cậu bé Lake mờ ảo như sương khói ngay bên cạnh bức ảnh cưới chị chụp cùng gia đình mới. Hình bóng mong manh, nụ cười điềm tĩnh, dường như Lake chưa bao giờ đi xa gia đình, cậu bé vẫn đứng bên cạnh mẹ, hai em và người chồng mới của mẹ, chúc phúc cho mọi người.

Chị Thompson vừa chia sẻ tấm ảnh đầy cảm động này lên trang Facebook tưởng niệm con trai và ngay lập tức đã nhận được gần 20 nghìn lượt like, hơn 2 nghìn lượt share cùng những bình luận tràn ngập tình yêu và lời cầu nguyện.

37258-h2.jpg

37259-h3.jpg

Bức ảnh của chị Thompson khiến hàng nghìn người xúc động và thông cảm.

Chị Thompson còn kể lại rằng, trong suốt buổi chụp ảnh cưới hôm đó, có một vệt sáng kì lạ luôn luôn đi theo chị trên khắp cánh đồng, xuất hiện trong mọi bức ảnh và không hề thay đổi hình dạng hay màu sắc. Chị tin rằng đó chính là con trai chị, vẫn đang luôn dõi theo mẹ và xuất hiện trong ngày trọng đại của mẹ.

37260-h4.jpg

Có một vệt sáng kì lạ luôn luôn đi theo chị Thompson trên khắp cánh đồng hôm chụp ảnh cưới và chị tin đó chính là con trai mình, vẫn đang dõi theo mẹ.

“Tôi có cảm giác như ở trên cao kia, Lake đang nói “Con rất ổn. Con mong mẹ được hạnh phúc.”, chị Thompson xúc động chia sẻ.

Mặc dù ngày cưới trọng đại của chị Thompson không có đầy đủ 3 người con cùng tiến vào lễ đường nhưng chắc chắn, bức ảnh đặc biệt này sẽ giúp chị cũng như mọi người cảm thấy an ủi được phần nào rằng, cậu bé Lake sẽ không bao giờ phải cô đơn và thậm chí “Cái chết cũng không thể chia lìa được tình yêu”.

Theo Khám phá

Nguồn Huffingtonpost

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI