Bé sơ sinh suýt chết vì uống phải sữa pha vodka

Bố mẹ bé gái 6 tuần người Mỹ không bị buộc tội do đây chỉ là sự nhầm lẫn không mong muốn.

Bradley Hetlet, đại diện cảnh sát bang Wisconsin, Mỹ cho biết bé gái nhập viện với nồng độ cồn trong máu là 0,294, cao cấp ba lần mức cho phép đối với một người trưởng thành lúc lái xe. Theo Reuters, bé gái uống phải sữa công thức lẫn với rượu vodka vào tối 7/9.

33591-baby-7576-1442029992.jpg

Ảnh minh họa: brainerddispatch.com

Các nhà điều tra tin rằng đây chỉ là một sai lầm và bố mẹ bé gái sẽ không bị truy tố vì việc này. Theo lời kể lại của mẹ nạn nhân thì hôm đó, cô đổ một bình đầy nước chuyên dùng để pha sữa cho con rồi để trên kệ bếp và đi ra ngoài. Sau đó, cha đứa bé đi vào bếp, đổ hết nước trong bình ra và cho rượu vodka vào để mang tới nhà một người bạn.

Lúc người mẹ quay lại bếp, cô không hay biết gì nên đã cho thêm nước vào để pha sữa và cho con uống, ông Hetlet nói. Cặp vợ chồng nhận ra sai lầm của mình sau khi thấy con gái có biểu hiện không bình thường. "Lúc đó họ bắt đầu đổ lỗi cho nhau", Hetlet kể lại.

Các nhân viên cứu hộ đã tới hiện trường và đưa bé gái đến bệnh viện cấp cứu sau khi được thông báo về việc xô xát giữa người chồng với vợ và các thành viên trong gia đình về sự cố này. Bé gái được xuất viện về nhà hôm 9/9.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI