Bé 14 tháng thoát chết thần kỳ sau cú ngã từ tầng 2

Một bé gái ở Brazil may mắn sống sót và chỉ bị vài vết thương nhẹ trên cơ thể sau khi bất ngờ ngã từ cửa sổ tầng hai xuống.

42426-baby-4809-1452989541.jpg

Bé Helena khi vừa ngã từ tầng 2 xuống. Ảnh: Janet Tappin Coelho.

Sự việc xảy ra tại thành phố Fortaleza, bang Ceara (Brazil), Mirror ngày hôm qua đưa tin. Bé Helena Beatrice Nascimento đang nằm ngủ trên giường cạnh cửa sổ không có chấn song thì trở mình và ngã xuống dưới.

Video do camera giám sát gắn ở lối vào tòa nhà ghi lại khoảnh khắc cô bé 14 tháng tuổi ngã đập mặt xuống đường với một lực khá mạnh. Helena nằm yên vài giây trước khi bất ngờ ngóc đầu dậy và nhấc người lên khỏi mặt đất. Cô bé trông có vẻ choáng váng nhưng không bị thương nghiêm trọng.

Khi đang đứng lảo đảo, một người qua đường chứng kiến cảnh tượng này đã vội chạy đến để đỡ bé trước khi vài người khác lao tới.

Mẹ của Helena được trông thấy lao từ tòa nhà ra và tóm lấy con gái, ôm chặt cô bé trong tay. Sau khi đến bệnh viện, Helena được các bác sĩ cho về nhà do kết quả kiểm tra cho thấy bé chỉ bị vài vết trầy xước và thâm trán.

Những người chứng kiến nói rằng cú ngã của Helena đã được giảm bớt lực do cô bé rơi xuống đường dây điện thoại trước khi đáp xuống đất.

Bà Maria Veraneide Silva Nascimento, bà nội của cô bé, thì nói: "Đúng là kỳ diệu khi con bé vẫn còn sống. Bất cứ ai nhìn thấy nó ngã thì đều nghĩ cháu tôi khó qua khỏi. Nhưng tôi tin rằng có một thiên thần đã cứu sống cháu tôi hôm nay".

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI