Bạn sẽ kinh ngạc sau khi biết sự khác biệt giữa cực khoái và xuất tinh

Rất nhiều người đánh đồng xuất tinh là cực khoái. Nhưng thực chất cả hai có những ngưỡng khác biệt đáng kể mà vợ chồng nào cũng cần phải biết.

banner ads
cuc khoai 2
Càng hiểu sâu sắc hơn về tình dục, bạn sẽ có những giây phút thăng hoa đỉnh điểm nhất

Thực tế, trong rất nhiều tình huống cả hai xuất hiện đồng thời và điều đó lý giải tại sao nhiều người lại cho rằng chúng là một. Tất nhiên, một khi đã cuốn vào dòng chảy tự nhiên của cảm xúc lãng mạn và sinh lý thiết yếu thì những khác biệt phức tạp này không còn ý nghĩa. Tuy nhiên, nếu càng hiểu sâu sắc hơn về nó, bạn sẽ càng có những giây phút thăng hoa đỉnh điểm nhất vì lúc này, bạn hoàn toàn hiểu về cơ thể mình. Một khi đã ý thức được điều gì đang diễn ra trong cơ thể mình vào lúc cao trào nhất, bạn sẽ thấy một thế giới hoàn toàn mới trong phòng ngủ của cả hai vợ chồng. Và đây là những khác biệt:

1. Cực khoái là đỉnh điểm của cảm xúc

Để đạt được cực khoái đòi hỏi rất nhiều sự kích thích đồng thời của các cơ quanh vùng kín, não, hơi thở và các hóa chất kích thích trạng thái tâm thần đạt đến độ hưng phấn. Nói cách khác, cực khoái là kết quả của sự kích thích cả về thể chất và tâm lý. Nó khác với xuất tinh, vốn chỉ là phản xạ vật lý phóng tinh dịch ra ngoài. Tóm lại, xuất tinh sẽ giải phóng tinh dịch mà có thể có hay không có cực khoái.

2. Cực khoái có thể làm xuất tinh

Các ông chồng sẽ giải phóng tinh dịch khi họ trải nghiệm cơn cực khoái trong cuộc yêu. Vì vậy, cực khoái có thể sẽ làm các quý ông xuất tinh. Tuy nhiên, có một điều không phải ai cũng biết đó chính là đôi khi phụ nữ cũng xuất tinh. Đó là khi phụ nữ giải phóng một lượng lớn chất nhầy trong lúc quan hệ hoặc gần thời điểm đạt cực khoái.

3. Sau khi đạt được cực khoái, “cậu nhỏ” sẽ mềm nhũn ?

cuc khoai
Đàn ông có thể có cương cứng mà không đạt cực khoái

Không hẳn nhé! Đàn ông có thể có cương cứng mà không đạt cực khoái. Trường hợp này thường gặp trong “giấc mơ ước” (mộng tinh – khi người đàn ông xuất tinh trong lúc ngủ).

4. Trongmột số trường hợp, đàn ông có thể xuất tinh mà không cần trải qua cực khoái

Ở một số cánh mày râu, cực khoái và xuất tinh đến không cùng một lúc. Có thể có người xuất tinh sau hoặc trước khi đạt cực khoái cũng có người có cả hai trạng thái sinh lý, tâm lý đó. Số khác lại xuất tinh mà không có khoái cảm.

5. Đàn ông có thể đạt đến trạng tháicực khoái ngay cả khi không xuất tinh

Một số ít cánh mày râu óc thểkiểm soátđượctâm trí vàhưng phấn của mình trong cuộc yêu. Do đó, họ có thể đạt cực khoáingay cả khi không xuất tinh.

6. Phụ nữ đạtnhiều cực khoái dài hơn đàn ông

cuc khoai 1
Cảm giác cực khoái nơi phụ nữ ở lại lâu hơn so với nam giới

Theo các nhà khoa học Canada, dù phụ nữ khó đạt cực khoái hơn nam giới nhưng một khi đã đạt được, cảm giác cực khoái nơi họ ở lại lâu hơn so với nam giới.  

7. Một số đàn ông có khả năng đạt cực khoáimà không xuất đimột giọt tinh dịch nào

Đối với một số người,đó là một món quàtạo hóa ban tặng. Tuy nhiên, một số người phải tập luyện với các bài tập chuyên môn nếu như muốn đạt được điều đó. 

8. Sau tất cả, hạnh phúc của vợ/chồng mới là điều quan trọng nhất

Niềm hạnh phúc của bạn chính là sự mãn nguyện của người bạn đời.Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng thêm nữa nếu không biếtgìvề những điều phức tạpnày.Việclắng nghe cơ thể mình và thấu hiểu nhu cầu của người bạn đời mới thực sự là điều quan trọng nhất sau tất cả.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI