Bà mẹ mắn đẻ nhất nước Anh chào đón đứa con thứ 18

Cặp đôi Sue Radford và chồng Noel vừa hạnh phúc thông báo họ đã có thêm đứa con thứ 18 nhưng không nói rõ đây đã là đứa trẻ cuối cùng hay chưa.

Bé gái thứ 18 của cặp đôi được trao "danh hiệu" là gia đình lớn nhất nước Anh được đặt tên là Hallie Alphia Beau. Bé chào đời vào tuần trước với cân nặng 3,6kg.

Dù gia đình Sue Radford và Noel rất đông con nhưng họ không hề đòi hỏi bất cứ trợ cấp gì từ chính phủ.

20974-b1.jpg

Gia đình nhỏ vừa chào đón đứa con thứ 18 tuần trước.

20975-b2.jpg

Em bé được đặt tên là Hallie Alphia Beau, nặng 3,6kg.

Chia sẻ về ca sinh nở thứ 18 của mình, bà mẹ 39 tuổi cho biết cô sinh con rất nhẹ nhàng và không hề gặp nhiều đau đớn khi chuyển dạ như những lần sinh trước.

Cặp đôi Sue Radford và Noel quen biết nhau từ ngày còn nhỏ và họ đã có đứa con đầu lòng khi mẹ Sue mới 14 tuổi. Hiện tại, đứa con đầu lòng của họ, anh Chris đã 25 tuổi.

Sau Chris là 17 em bé khác bao gồm Chloe, 19 tuổi, Jack, 17 tuổi, Daniel, 15 tuổi, Luke, 14 tuổi, Millie, 13 tuổi, Katie, 12 tuổi, James, 11 tuổi, Ellie, 9 tuổi, Aimee, 8 tuổi, Josh, 7 tuổi, Max, 6 tuổi, Tilly, 4 tuổi, Oscar, 3 tuổi, Casper, 2 tuổi và Hallie mới chào đời. Cho đến nay họ cũng đã có 2 đứa cháu ngoại khi ở độ tuổi còn rất trẻ.

20976-b3.jpg

Trung bình mỗi tuần, gia đình họ tiêu khoảng 250 bảng Anh (hơn 8 triệu đồng) chỉ để mua thức ăn.

Để thuận tiện cho việc đi lại, đại gia đình này phải dùng tới xe buýt mini. Trung bình mỗi tuần, gia đình họ tiêu khoảng 250 bảng Anh (hơn 8 triệu đồng) chỉ để mua thức ăn. Cặp đôi này vẫn tự hào rằng họ có thể tự nuôi đàn con bằng chính sức của mình mà không cần tới trợ giúp bên ngoài.

20977-b4.jpg

Họ cũng đã nhiều lần được lên đài truyền hình quốc gia về kỷ lục đặc biệt này.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, bà mẹ “mắn đẻ” cho biết: “Đây có thể là đứa con cuối cùng nhưng tôi chưa dám khẳng định chắc chắn.”

Theo Khám phá

Nguồn Mirror

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI