Bà bầu bị chỉ trích vì gần 7 tháng vẫn đẩy tạ 40kg

Một bà bầu Australia khiến nhiều người kinh ngạc, thậm chí bị chỉ trích, vì đã có thai 26 tuần vẫn đẩy tạ nặng mỗi ngày.

40906-mother-5871-1451354636.jpg

Revie Jane Schultz chăm chỉ đẩy tạ dù bụng bầu đã hơn 6 tháng. Ảnh: Instagram

Khi chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến ngày dự kiến sinh, Revie Jane Schultz, người Australia, vẫn chứng minh cho mọi người thấy rằng dù mang thai gần 7 tháng, cô không giống với những phụ nữ đang có bầu bình thường khác.

Bà mẹ yêu thích tập gym thường xuyên đăng tải các hình ảnh tập thể dục lên tài khoản Instagram để chứng tỏ rằng cô vẫn luôn kiên trì với chế độ tập luyện bằng việc đẩy tạ nặng 40 kg dù bụng đã lớn. Tất nhiên, cô luyện tập dưới sự giám sát cẩn thận của chồng.

Revie thừa nhận cô từng bị đau lưng, nhưng điều đó không ngăn được niềm đam mê đối với những bài tập duy trì sức khỏe và vóc dáng.

"Hôm nay tròn 26 tuần rồi. Nhưng tôi vẫn cảm thấy khá tràn đầy năng lượng. Tôi biết thời kỳ tam cá nguyệt thứ ba, mình sẽ chậm chạp và nặng nề hơn một chút. Tôi cũng đang phải chịu đựng những cơn đau lưng. Với tôi việc tập luyện giống như một liệu pháp chữa trị về tinh thần. Nó là một phần con người tôi, giúp tôi cân bằng cuộc sống", Revie chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước những lời nhận xét của mọi người cho rằng Revie thật "siêu phàm" khi bầu vẫn đẩy tạ nặng 40 kg, cô khẳng định mình cũng là một người bình thường, luôn nỗ lực để rèn luyện và có thân hình hoàn hảo hơn, đặc biệt là khi cơ thể đang ngày càng thay đổi, ngoài khả năng kiểm soát.

Theo ngoisao

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI