Ăn chuối 12 ngày để thanh lọc cơ thể

Một người phụ nữ tên Yulia Tarabath đã quyết định không ăn gì ngoài chuối trong 12 ngày. Cô đã giảm được cân thừa và hạn chế bệnh nhờ vào phương pháp này.

26173-woman-ate-only-bananas-for-12-5434-2219-1437183900.jpg

Yulia Tarabath sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối trong 12 ngày. Ảnh: jewsnews.co.il.

Ai cũng biết chuối có ích cho sức khỏe. Chúng giàu kali, ít natri và có tác dụng chống lại tiểu đường, các bệnh tim mạch, các bệnh về thận và ung thư. Chuối chứa nhiều calo hơn các loại hoa quả khác. Ngoài ra, loại quả này còn có fructose, glucose, sucrose và chất xơ dinh dưỡng. Vì vậy, chuối làm bạn no lâu hơn.

Yulia Tarabath, một nhà dinh dưỡng học, quyết định ăn kiêng bằng chuối trong 12 ngày. Cô cùng chồng Paul đều là những người ăn chay và họ đã thực hiện chế độ ăn kiêng bằng chuối cùng nhau. Sau 12 ngày, điều đầu tiên Yulia nhận thấy là cô tiêu hóa tốt hơn và không còn đau dạ dày. Tinh thần cô thoải mái hơn và cô hầu như quên mất mình từng có vấn đề về dạ dày. Nhờ vậy, cô có thể tập trung hơn vào công việc. Trước đây, Yulia còn bị cao đường huyết và mất cân bằng hormone. Chuối đã giúp cô cải thiện tất cả các vấn đề này. Bất ngờ hơn, sau khi ăn kiêng bằng chuối, Yulia đã mang bầu sau nhiều năm không thể có thai.

26172-banana-diet-7708-1437183900.jpg

Khẩu phần ăn chỉ có chuối của Yulia. Ảnh: stethnews.com .

Chỉ ăn một loại hoa quả trong một khoảng thời gian nhất định, theo kinh nghiệm của Yulia, là một phương pháp tốt cho sức khỏe và giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận vì chế độ ăn kiêng này rất khắc nghiệt. Nó yêu cầu bạn chuẩn bị thật kỹ càng. Hơn nữa, chế độ ăn này không phải là phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những ai có vấn đề về tuyến giáp. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi áp dụng.

Theo VNE

Nguồn stethnews.com

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI