9 bí mật quan trọng về sex mọi cặp vợ chồng đều muốn biết

Nhà văn, kiêm nhà sản xuất Ali Adler đã có nhiều năm làm việc với những người đàn ông khác nhau. Bằng cái nhìn của một người đồng tính, cô đã cho thấy những góc cạnh độc đáo về tình dục nữ.

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích của cô:

43953-sex-1.jpg

1. “Cô bé” thực sự là thước đo vàng của cảm xúc. Đừng đụng đến nó cho đến khi bạn sẵn sàng. Mọi điểm nhạy cảm ở mỗi phụ nữ đều rất khác biệt.

43954-sex-2.jpg

2. Nhẹ nhàng để tiến tới sự mãnh liệt nhưng đừng để quá thô, trừ khi nàng say đắm. Đó là cách để bạn xây dựng mối quan hệ vợ chồng trong chuyện chăn gối.

43955-sex-3.jpg

3. Với phụ nữ, bạn cần phải lắng nghe cơ thể của họ. Đó không chỉ nghe khi nàng nói lớn tiếng, mà là sự cảm nhận tinh tế nhất từ các cơ quan của nàng qua mỗi lần vuốt ve. Ngoài núm vú và vùng kín, còn những điểm khác của phái đẹp để bạn kích thích như tai hoặc bụng. Nàng luôn luôn đợi chờ bạn khám phá nó một cách trân trọng nhất.

43956-sex-4.jpg

4. Hãy tỏ ra cho nàng biết “cô bé” là điều tuyệt vời nhất mà bạn đã từng được trải nghiệm và có đặc quyền để được ở gần. Điều đó giúp nàng tin tưởng để gắn bó với bạn. Đó cũng là lý do khiến tinh thần của nàng phấn chấn hơn nhiều sau mỗi lần quan hệ tình dục. Đôi khi phụ nữ thiếu tự tin hoặc bị ức chế vì những khiếm khuyết trên cơ thể và khiến họ không thể thoải mái để thư giãn hoàn toàn. Chính vì vậy, họ rất cần được giúp đỡ để tháo gỡ những vướng mắc ấy.

43957-sex-5.jpg

5. Tuyệt đối không được gửi ảnh các bộ phận sinh dục. Điều cấm kỵ này không bao giờ là một ý tưởng tốt ngay cả trong khoảnh khắc bạn mất bình tĩnh nhất. Nó sẽ là một vết nhơ trong mối quan hệ của cả hai.

43958-sex-6.jpg

6. Đừng bao giờ nghĩ “cô bé” giống với “cậu bé”. Về mặt sinh học, nó hoàn toàn khác biệt và về mặc cảm xúc cũng vậy. Nếu “cô bé”gắn với các mô trong tử cung thì “cậu bé” lại được bao bọc bởi lớp da bên ngoài và cả hai đều khá nhạy cảm. Nói tóm lại, “cô bé” không thích ma sát mạnh mà chỉ ưa sự nhẹ nhàng.

43959-sex-7.jpg

7. Một nụ hôn thường bắt đầu bằng đôi môi, không phải lưỡi. Cũng vậy, trong tình dục, cần xây dựng cường độ... và lưỡi không phải là một thiết bị thăm dò được gửi đi.

43960-sex-8.jpg

8. Đừng vội vã nhưng hãy lắng nghe. Điều này sẽ rất khó khăn, nhưng rất cần thiết. Nàng muốn có một cuộc “yêu” kịch tích và có cao trào.

43961-sex-9.jpg

9. Không ngừng đánh giá bản thân. Không ngừng phát triển hoặc thay đổi trong thế giới luôn có sự biến đổi của nàng. Đừng ngại khi muốn đặt ra những câu hỏi dù nó có thể khó khăn đối với bạn.

Yeutre.vn

Nguồn: BF

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI