8 địa điểm “yêu” dễ xảy ra tai nạn phòng the

Để làm mới chuyện phòng the nhiều cặp đôi đã không ngại thử nghiệm những địa điểm “yêu” khác ngoài phòng ngủ. Tuy nhiên, những vị trí này đôi khi lại gây ra các tai nạn bất ngờ cho các cặp đôi.

1. “Yêu” trong phòng tắm

“Yêu” trong phòng tắm có thể là một trải nghiệm khá thú vị cho các cặp đôi. Dưới sự hỗ trợ của vòi nước ấm sẽ khiến cả hai đầy hưng phấn. Tuy nhiên không gian phòng tắm tiềm ẩn nhiều rủi ro, có thể xảy ra nhiều tai nạn bất ngờ như: bạn có thể bị trượt chân, té ngã trong lúc đang thực hiện các động tác mạnh mẽ.

22107-phong-tam.jpg

Trong phòng tắm dễ bị trượt chân té ngã

Sàn nhà tắm làm bằng gạch cứng nên có thể gây tổn thương cho não, gãy chân, tay… vô cùng nguy hiểm. Do vậy các cặp đôi cần cẩn thận khi "yêu" trong không gian này.

2. “Yêu” trên ghế

Một chiếc ghế nhỏ khó có thể chống đỡ được trọng lượng hai cơ thể cùng lúc. Vì thế "yêu" trên ghế là một thử nghiệm đầy mạo hiểm. Những tai nạn có thể xảy ra như: ghế bị gãy khiến cả hai sẽ rơi xuống sàn nhà, có thể bị đập đầu vào vật cứng, sàn nhà gây tổn thương não hoặc chiếc ghế bị gãy có thể đâm vào cơ thể gây thương tích nguy hiểm…

Nếu muốn trải nghiệm không gian "yêu" đầy mạo hiểm này bạn nên bắt đầu bằng những động tác "yêu" chậm, nhẹ nhàng với tốc độ vừa phải, và cần nhất nên chọn 1 chiếc ghế thật chắc chắn, vững chải có độ cao vừa phải.

3. “Yêu” trên ghế sofa

22106-ghe-sofe.jpg

"Yêu" trên ghế sofe dễ bị rơi xuống sàn nhà

Ghế sofa được xem là địa điểm lý tưởng cho những cuộc "yêu" chớp nhoáng để tạo sự bất ngờ và hưng phấn cho đối phương. Tuy nhiên ít ai ngờ rằng vị trí "yêu" tương đối êm ái này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn khôn lường như: trong lúc cả hai đang thăng hoa trong các động tác "yêu" mạnh mẽ bạn có thể bị trượt chân, rơi xuống sàn nhà…

4. “Yêu” trên giường

Giường ngủ là không gian "yêu" lý tưởng dành cho các cặp đôi. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như trong lúc giao ban, khi thực hiện các động tác mạnh hoặc đổi vị trí không cẩn thận bạn có thể rơi xuống giường. Để tránh tai nạn xảy ra các cặp đôi nên hạn chế các động tác đổi vị trí, xoay người trong khi yêu, hoặc không nên nằm sâu vào phía trong giường, tránh các mép..

5. “Yêu” trên bãi biển

22105-bai-bien.jpg

"Yêu" trên bãi biển không tốt cho sức khỏe nữ giới

"Yêu" trên bãi biển sẽ là không gian đầy lãng mạn và kích thích ham muốn của cả hai. Nhưng trên thực tế nó lại không lãng mạn như nhiều cặp đôi vẫn lầm tưởng. "Yêu" trên bãi biển các cặp đôi sẽ phái đối diện với nhiều rắc rối xung quanh. Chưa kể đến phái nữ có nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín rất cao do tiếp xúc với nước bẩn và cát trên bãi biển…

6. “Yêu” trong xe ô tô

Với không gian quá chật hẹp khiến các cặp đôi dễ bị mắc kẹt và xảy ra những tai nạn không mong muốn. Hơn nữa đây là không gian không được kín đáo dễ bị người khác bắt gặp, quấy rầy…

7. “Yêu” trên kệ bếp

22108-ke-bep.jpg

Kệ bếp có nhiều dụng cụ làm bếp dễ bị thương

Vị trí “yêu” này cũng chứa nhiều rủi ro và có thể gây ra tai nạn nguy hiểm như bạn có thể bị vật nhọn như dao, kéo, đũa đâm vào dễ bị thương. Hơn nữa trong lúc giao bạn nếu không cẩn thận có thể làm rơi vỡ đồ dùng trong nhà bếp cũng dễ gây tai nạn. Do đó, nếu chọn lựa vị trí này để "yêu" cần cẩn thận.

8. “Yêu” trên cầu thang

"Yêu" trên cầu thang là vị trí "yêu" vô cùng nguy hiểm, bạn có thể bị rơi, té ngã bất cứ lúc nào. Nguy hiểm hơn có thể bị cạnh sắc nhọn ở cầu thang đâm vào. Chưa kể đến khi đang thực hiện các động tác "yêu" cuồng nhiệt có thể bị trượt chân, lăn xuống nền nhà làm gãy chân, gãy tay thậm chí có thể bị tổn thương não.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI