8 dấu hiệu cho biết đàn ông chỉ quan tâm đến bạn khi "sex"

Đàn ông và phụ nữ thường muốn những điều khác nhau từ các mối quan hệ của mình. Nếu bạn đang yêu tha thiết thì có thể chàng không cảm thấy điều tương tự. Chính vì vậy phụ nữ thường lo sợ chồng hoặc người yêu của mình sẽ “tòm tem” để tìm thú vui bên ngoài.

banner ads

45965-yt-1.jpg

Đâu mới là con người thật của người bạn đang chung giường?

Dưới đây là những dấu hiệu để giúp nhận ra sự tương thích giữa chồng và bạn ngay trong phòng ngủ:

1. Chàng chỉ mãnh liệt vào buổi tối

Nếu bình thường chàng không mấy để ý đến cảm xúc và thậm chí không màng gọi điện hay chuyện trò với bạn nhưng khi đêm về, đặc biệt là những lúc say khướt, chàng lại trở nên mãnh liệt với bạn thì có thể chàng không quan tâm đến bất cứ điều gì nơi bạn ngoài sự khao khát tình dục. Một người đàn ông quan tâm đến bạn thực sự sẽ muốn dành thời gian ở bên bạn ngay trong ánh sáng ban ngày và không có sự hậu thuẫn của rượu.

2. Chàng luôn hủy cuộc hẹn với bạn

Bạn rất muốn hẹn hò, nhưng ngay sau khi phải gật đầu đồng ý vì nghĩa vụ phải làm, chàng lại gửi cho bạn một tin nhắn để hủy cuộc hẹn. Điều này không chỉ gây thất vọng mà còn là một hành động thô lỗ. Nếu bạn đang cố tìm một lý do để hiểu cho hành động của chàng thì bạn đang phí sức mình đấy! Trong khi bạn đang dành mọi thời gian có thể để được ở bên chàng thì chàng lại tìm mọi lý do để khước từ bạn. Đó là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ này cần phải được chỉnh đốn.

3. Chàng không bao giờ đưa bạn đi chơi chung

Cũng quan trọng hệt như chuyện chàng muốn gần bạn vào ban ngày, đưa bạn ra ngoài vui chơi phải là niềm thích thú và sự sẵn sàng của chàng. Không có bất kỳ lời bào chữa nào cho trường hợp chàng chối từ. Vì thế, nếu thấy dấu hiệu này, bạn nên đặt câu hỏi tại sao. Việc cả hai cùng tận hưởng những giờ phút thăng hoa cảm xúc trong phòng the rất quan trọng nhưng đôi khi bạn và chồng cần phải có những buổi đi dạo mát quanh thành phố hoặc công viên, những khoảnh thời gian cả hai có thể tìm thấy ở nhau những điều thú vị khác ngoài “sex”.

4. Chàng nói những điều bạn muốn nghe nhưng không làm những gì đã nói

Hành động có sức mạnh hơn lời nói. Vì vậy nếu chàng chỉ quyến rũ bạn bằng những lời ngọt ngào mà không cần minh chứng bằng hành động cụ thể nào đó thì bạn nên suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại.

5. Chàng giữ bí mật cho riêng mình

Chàng biết tất cả mọi thứ về bạn, nhưng những gì bạn biết về chàng lại rất hạn chế. Mối quan hệ của cả hai vì thế mà khó tìm được điểm tương đồng. Nếu chàng nói rất ít về bản thân mình thì điều đó có nghĩa anh ấy muốn che giấu điều gì đó hoặc không muốn cho bạn biết. Một mối quan hệ như vậy sau cùng chỉ có bạn là người chịu thiệt thòi.

6. Chàng chỉ nhắn tin cho bạn về tình dục

Nếu nhắn tin về tình dục chỉ là cách để hâm nóng tình cảm thì đó là điều nên làm. Nhưng nếu thường xuyên và mức độ ngày một tăng, bạn nên đặt câu hỏi về mối quan tâm thực sự của chàng. Có thể anh ta chỉ quan tâm đến cơ thể của bạn, không hơn hoặc đang bị ám ảnh bởi “sex”.

7. Chàng gặp bạn khi chỉ có cả hai

Nếu cả hai chỉ đang dừng ở mức yêu đương và chưa tiến tới ý định kết hôn nhưng chàng chỉ thích gặp bạn tại nhà, nơi chỉ có cả hai thì điều này chứng tỏ anh ta đang giấu giếm ý định thực sự của mình. Và đó có thể là một ham muốn tình dục mà bạn không hề tự nguyện.

8. Chàng vẫn hoạt động trên tất cả các ứng dụng hẹn hò

Bạn đã vô tình nhìn thấy chàng vẫn hoạt động trên tất cả các ứng dụng hẹn hò? Nếu vậy, hãy yêu cầu chàng một câu trả lời rõ ràng. Bằng không, hãy lặng lặng rút lui vì đây là dấu hiệu quá rõ để bạn biết đối tác có muốn đặt quan hệ lâu dài với mình hay không.

Mặc dù thừa nhận điều này có thể làm bạn tổn thương nhưng bạn xứng đáng có được những người đàn ông tốt bên cạnh. Sau cùng, bất cứ người đàn ông nào chỉ quan tâm ở bạn mối quan hệ xác thịt, hãy ngay lập tức dừng mối quan hệ này lại.

Yeutre.vn

Nguồn: YT

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI