8 bí kíp giúp chàng kéo dài thời gian xuất tinh

Với nam giới, việc kéo dài thời gian xuất tinh là một dấu hiệu của sức mạnh tình dục. Trên tất cả nó thực sự làm tăng khoái cảm tình dục của người bạn đời và của chính họ.

banner ads

Tuy nhiên, không phải bất cứ người đàn ông nào cũng có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh. Có những người xuất tinh ngay khi xâm nhập vào “vùng cấm” mà không thể làm khác hơn vì bản thân họ không thể kiểm soát được chính mình. Song, điều này không quá khó khăn nếu biết một số mẹo nhỏ sau đây:

1. Thủ dâm

Thủ dâm trước khi “lâm trận” một vài tiếng có thể giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh hơn.

Thủ dâm trước khi “lâm trận” một vài tiếng có thể giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh hơn. Bởi lẽ khi bạn xuất tinh trong lúc thủ dâm, độ nhạy của dương vật sẽ có xu hướng giảm đi. Vì vậy, bạn phải mất một thời gian lâu hơn để đạt được cực khoái và xuất tinh một lần nữa trong lúc “giao ban”.

Tuy nhiên, biện pháp này cũng có hạn chế nhất định. Đối với một số người, thủ dâm trước khi quan hệ tình dục thực sự có thể giết chết ham muốn của họ. Chính vì vậy, khi bắt đầu quan hệ tình dục vào thời điểm chính thức nó có thể gây ra các rối loạn cương dương. Để khắc phục, bạn nên thủ dâm trước ít nhất 2 tiếng khi gần gũi với người bạn đời.

2. Dùng bao cao su

Chúng ta đều biết sử dụng bao cao su là biện pháp bảo vệ người bạn đời an toàn trong mỗi lúc “giao ban”. Tuy nhiên, hầu hết cánh mày râu đều không nhận ra rằng chính bao cao su là nguyên nhân làm giảm cảm giác khi quan hệ tình dục. Điều này có nghĩa là bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái. Chính vì vậy, nếu muốn kéo dài thời gian xuất tinh hơn, bạn có thể nghĩ đến bao cao su như một biện pháp hữu hiệu và an toàn.

3. Kiểm soát nhịp thở

Phần lớn nam giới có xu hướng thở gấp trong mỗi lần “lâm trận”. Thậm chí, một số người còn cố nhịn thở. Tuy nhiên, đây không phải là một thói quen tốt nếu bạn muốn kéo dài thời gian xuất tinh. Điền bạn cần làm là phải hít thở sâu và thư giãn toàn bộ cơ thể.

Chỉ cần kiểm soát hơi thở thật đều và nhịp nhàng, bạn sẽ tập trung vào cảm giác tình dục của mình để có thể điều khiển khoảnh khắc “yêu” từ khởi đầu cho đến kết thúc đúng như mong muốn.

4. “Rút quân” và “xuất trận” trở lại

Nên “rút quân” ngay khi có cảm giác đạt đỉnh cao trào

Phương pháp này là một trong những cách tốt nhất để trì hoãn việc xuất tinh. Nó giúp tăng cường cực khoái, đồng thời tăng số lần xuất tinh của “cậu nhỏ”. Rất đơn giản, bạn cần “rút quân” ngay khi có cảm giác đạt đỉnh cao trào. Sau đó, thư giãn khoảng 10 phút để đợi cảm giác khoái cảm dần lắng xuống. Một khi cảm giác này đã đi qua, bạn có thể “xâm nhập” trở lại và tiếp tục cuộc “yêu”.

Đây là giải pháp không chỉ kéo dài khoái cảm tình dục mà còn giúp người bạn đời có thể đạt được cực khoái tốt nhất mà trước đây nàng chưa bao giờ trải nghiệm.

5. Xoa bóp “cậu nhỏ”

Một thủ thuật khác có thể giúp bạn kéo dài thời gian xuất tinh đó chính là xoa bóp đầu dương vật. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thực hiện ngay khi cảm thấy sắp xuất tinh. Thủ thuật này rất hoàn hảo cho những chàng có xu hướng xuất tinh ngay trước khi “lâm trận”. Bạn chỉ cần xoa bóp đầu dương vật từ 10-20 giây trước khi sắp xuất tinh để duy trì sức ép cho đến khi cảm giác khoái cảm dần lắng xuống. Sau khi cảm giác này qua đi, bạn chờ thêm khoảng 30 giây và sau đó tiếp tục cuộc “yêu”. Bạn có thể tiếp tục áp dụng thủ thuật này cho đến khi sẵn sàng để xuất tinh.

6. Vị trí quan hệ tình dục

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian xuất tinh trong lúc “giao ban”, bạn có thể để người bạn đời của mình ở vị trí truyền thống. Khi nàng ở trên, bạn sẽ có thời gian thư giãn và kiểm soát cao hứng của mình để làm cho nó kéo dài lâu hơn.

7. Thực hành bài tập Kegel

Thực hành bài tập Kegel và giải phóng cơ sàn chậu của bạn cũng là một giải pháp rất hữu hiệu nếu bạn muốn trì hoãn thời gian xuất tinh. Đây là một bài tập giống như khi bạn cố nhịn tiểu và có thể thực hiện bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi nào. Khi đã thành thạo, bạn sẽ có thể áp dụng nó ngay sắp xuất tinh để trì hoãn theo ý muốn. Đây là cách an toàn có thể giúp bạn kéo dài lâu hơn khoảnh khắc ân ái cùng người bạn đời của mình.

8. Dùng kem làm giảm độ nhạy

Một số loại kem có bán sẵn trên thị trường sẽ giúp bạn làm cảm giác cảm khi “yêu”. Những loại kem này chẳng hạn như desensitizing nên dùng trước khi quan hệ để kéo dài thời gian “giao ban”. Tuy nhiên, vì tác dụng của những loại kem này là làm giảm ham muốn nên ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến khả năng cương dương của bạn và khiến mọi việc khó chịu hơn. Không chỉ vậy, tác dụng của kem có thể ảnh hưởng đến người bạn đời và khiến nàng phải mất nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái.

Một số cánh mày râu đã chọn thảo dược, các loại vitamin hoặc thuốc bổ để tăng cường sức khỏe tình dục. Tuy nhiên, chỉ cần áp dụng những thủ thuật và mẹo nhỏ trên đây cũng đủ để giúp bạn kéo dài thêm thời gian ân ái của mình. Điều quan trọng nhất là phải tạo được sự gắn kết với người bạn đời trong chuyện chăn gối và chắc chắn nàng cũng muốn trì hoãn thời gian “yêu” giống như bạn.

Yeutre.vn Nguồn: ISV

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI