7 tư thế “yêu” giúp các cặp đôi có vòng eo săn chắc

Các chuyên gia cho biết, một số tư thế yêu không những giúp thỏa mãn ham muốn của các cặp đôi m

banner ads

à còn là những bài tập thể dục làm tiêu hao năng lượng và mỡ dư thừa, giúp cặp đôi có vòng eo săn chắc và thon gọn hơn.

1. Tư thế nữ cao bồi

“Yêu” theo tư thế nữ cao bồi quyền chủ động hoàn toàn dành cho phái đẹp. Tư thế này đòi hỏi sự dẻo dai và uyển chuyển của các cơ vùng bụng, bắp chân và xương chậu. Do vậy nó không chỉ giúp phái đẹp làm chủ được cuộc “yêu” mà nó còn có tác dụng đốt cháy mỡ thừa ở vụng bụng, vòng ba và bắp chân rất hiệu quả. Ngoài ra, tư thế nữ cao bồi còn giúp rèn luyện sức dẻo dai cho vùng cơ bụng, eo và bắp chân rất tốt.

19637-nu-cao-boi-1.jpg

Tư thế này giúp phái đẹp có vòng eo sắn chắc

2. Tư thế hoa sen

Hoa sen là tư thế "yêu" khá đơn giản. Tư thế này giúp các cơ vùng mông, bụng cũng như vùng lưng và xương chậu hoạt động nhiều hơn, từ đó giúp tăng sức dẻo dai các cơ ở vùng này.

Đồng thời, tư thế hoa sen cũng giúp tiêu hao năng lượng ở vùng eo giúp bạn có vóc dáng đẹp hơn. Bên cạnh đó, tư thế này giúp bạn và chàng dễ dàng kết nối với nhau hơn.

3. Tư thế doggy

Đây là tư thế “yêu” giúp phái mạnh dễ dàng đạt được khoái cảm và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nên được rất nhiều cặp đôi lựa chọn. Tư thế doggy đòi hỏi sự chuyển động linh hoạt của các cơ vùng lưng, bụng và xương chậu, cơ mông và bắp đùi nên có tác dụng tiêu hao năng lượng, tăng cường sức dẻo dai và cơ bắp cho các quý ông. Ngoài ra, tư thế doggy còn là liệu pháp thư giãn và giảm stress hiệu quả cho nam giới.

19638-doggy.jpg

Doggy tăng cường sức dẻo dai cho các cơ

4. Tư thế xe cút kít

Tư thế này bắt buộc phái mạnh phải sử dụng nhiều các cơ vùng bụng, lưng, eo và bắp chân, tay. Theo đó trung bình mỗi lần “yêu” sẽ đốt cháy khoảng 100 calo. Do vậy đây sẽ là lựa tuyệt vời cho các cặp đôi đang muốn giảm cân.

5. Tư thế standing - "yêu" đứng

Standing là tư thế “yêu” đứng thẳng, với tư thế này hai tay chàng giữ chặt mông bạn, còn bạn dùng hai chân quấn lấy phần hông của chàng. Standing phù hợp cho những không gian chật hẹp. "Yêu" theo tư thế này bạn sẽ vận động nhiều cơ khác nhau từ các cơ ở tay cho đến các cơ chân. Vì thế giúp phái đẹp tăng cường sức dẻo dai và làm săn chắc các cơ ở bắp tay rất hiệu quả.

19636-dung-2.jpg

Standing giúp các cặp đôi giảm cân hiệu quả

Bên cạnh đó, tư thế này đòi hỏi chàng phải dùng nhiều sức để bế bạn vì thế sẽ tiêu hao khá nhiều năng lượng, tăng sức dẻo dai cho các cơ ở cánh tay và chân. Nếu muốn giảm cân các cặp đôi nhớ đừng bỏ qua tư thế standing nhé.

6. Tư thế cái kéo

Tư thế này phù hợp với những cô nàng đang mang thai. Quá trình xâm nhập sẽ diễn ra chậm rãi, không tốn nhiều sức lực. Tuy nhiên nó lại đòi hỏi bạn phải vận động nhiều các cơ ở phần đùi trong, vùng bụng, lưng và xương chậu. Từ đó giúp bạn tập luyện sức chịu đựng và sự dẻo dai cho các cơ rất hiệu quả.

7. Tư thế missionary - truyền giáo

Missionary hay còn gọi là tư thế truyền giáo là tư thế “yêu” theo kiểu truyền thống nam nằm trên nữ. Cho đến nay nó vẫn được nhiều cặp đôi ưa thích.

19639-truyen-giao.jpg

Truyền giáo giúp phái mạnh tăng sức dẻo dai cho các cơ

Tư thế truyền giáo đòi hỏi các cơ vùng bụng, xương chậu và lưng của phái mạnh phải vận động nhiều. Do đó sẽ giúp các cơ săn chắc, tăng sức dẻo dai hơn.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI