7 loại thảo dược cực tốt cho "chuyện ấy"

Theo Đông y một số loại thảo không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn giúp kéo dài cuộc "yêu", cải thiện đời sống tình dục và giúp chuyện phòng the viên mãn hơn. Dưới đây là 7 thảo dược cực tốt cho chuyện phòng the.

Vỏ quế

21850-que.jpg

Quế có tính kháng viêm cao

Vỏ quế có mùi thơm đặc biệt nên nó được dùng để làm gia vị chế biến nhiều món ăn. Ngoài ra theo Đông y, quế còn có tính kháng viêm cao được dùng để điều trị sâu răng, cảm cúm, ho và chuột rút rất tốt. Nhờ tính kháng viên cao nên quế có tác dụng kích thích quá trình tuần hoàn ở hệ hô hấp, giúp lưu thông máu tốt hơn đặc biệt là máu đến bộ phận sinh dục nhờ đó kéo dài cuộc "yêu" và tăng hưng phấn cho cả hai.

Hạt hoa súng trắng

21856-hoa-sung-trang.jpg

Hạt hoa súng trắng rất có lợi cho chuyện phòng the

Theo Đông y hoa súng trắng có tác dụng an thần, giảm căng thẳng, người xưa dùng hoa súng trắng để điều trị các bệnh về đường ruột như khó tiêu, kiết lỵ. Còn hạt của hoa súng lại có lợi cho sức khỏe tình dục giúp cải thiện và kích ham muốn "yêu" ở cả nam giới và phụ nữ.

Hoa dâm bụt

21851-hoa-dam-buy.jpg

Trà hoa dâm bụt có tác dụng cải thiện chuyện phòng the

Đông y dùng hoa dâm bụt để điều trị đau đầu, kích thích mọc tóc. Ngoài ra hoa dâm bụt phơi khô, dùng để làm trà uống mỗi ngày cũng có tác dụng kích thích ham muốn "yêu" rất hiệu quả.

Cánh hoa hồng

21855-canh-hoa-hong.jpg

Cánh hoa hồng có tính kháng viêm cao

Hoa hồng có tính kháng viêm rất cao nên ngoài công dụng làm đẹp và điều trị bệnh khó tiêu. Cánh hoa hồng còn giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng máu tới bộ phận sinh dục nên có tác dụng cải thiện chất lượng "cuộc yêu", giúp cả hai dễ đạt khoái cảm hơn.

Hoa huệ tây trắng

21854-hue-tay.jpg

Huệ tây trắng kích thích ham muốn tình dục cho cả hai phái

Huệ tây trắng ngoài vẻ đẹp tinh khiết và hương thơm nồng nàn được nhiều người yêu thích thì huệ trắng còn là một thảo dược có lợi cho chuyện phòng the. Với tác dụng an thần, tính kháng viêm cao hoa huệ tây trắng có tác dụng tăng ham muốn "yêu" và sức dẻo dai cho các cặp đôi khi giao hợp.

Nghệ tây

21857-nghe-tay.jpg

Nghệ tây phơi khô

Theo Đông y nghệ tây có tác dụng an thần, tốt cho người bi trầm cảm, cảm cúm, mất ngủ, hen suyễn, đau họng. Ngoài ra nghệ tây còn có tác dụng kích thích ham muốn ở nam giới, giúp phái mạnh khẳng định “bản lĩnh đàn ông”.

Nhục đậu khấu

Nhục đậu khấu được sử dụng khá phố biến trong cách chế biến ẩm thực để làm tăng thêm hương vị cho món ăn và chữa một số bệnh vặt như: đau đầu, đau dạ dày…

21852-dau-khau.jpg

Nhục đậu khấu tốt cho sức khỏe tình dục

Ngoài ra nhục đậu khấu còn giúp tăng khả năng tuần hoàn máu, kháng viêm, giúp cải thiện quá trình lưu thông máu đến cơ quan sinh dục nên có tác dụng kéo dài cuộc “yêu” và giúp các cặp đôi cải thiện đáng kể đời sống tình dục.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI