6 cách giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở quý ông

Xuất tinh sớm là nỗi lo của nhiều quý ông, việc xuất tinh sớm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục, làm giảm ham muốn và khiến cho "chuyện ấy" của các vợ chồng gặp khó khăn.

Làm gì khi bị xuất tinh sớm? Mời tham khảo những cách sau đây.

1. Luyện tập cơ dưới xương cụt

Một trong những nguyên nhân khiến nam giới thường xuất tinh sớm, là do các cơ dưới vùng xương cụt kém dẻo dai. Vì các cơ này, giữ vai trò quan trọng là giúp điều khiển và kiểm soát quá trình xuất tinh ở các quý ông.

8451-xuat-tinh-som.jpg

Xuất tinh sớm là do cơ xương cụt bị suy yếu

Khi các cơ bị suy yếu, quý ông sẽ khó làm chủ và kéo dài được thời gian "yêu", dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Để khắc phục tình trạng này, cánh mày râu nên thường xuyên tập luyện thể thao, đặc biệt là những bài tập làm tăng sức dẻo dai cho cơ xương cụt, sẽ cải thiện đáng kể chứng xuất tinh sớm.

Bài tập cơ xương cụt như sau: Bạn có thể nằm hoặc ngồi, sau đó dùng lực hoặc hít thở sâu để co thắt vùng cơ xương cụt lại. Lưu ý chỉ co vùng cơ xương cụt, không co cả vùng cơ bụng, thực hiện đều đặn 5 phút /lần. Mỗi ngày nên thực hiện 3 lần sẽ cho kết quả tốt.

2. Ưu tiên các loại thực phẩm tốt cho “chuyện ấy”

Ngoài việc tập luyện các bài cho cơ xương cụt dẻo dai, để cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm cánh mày râu nên xây dựng chế độ ăn uống và dinh dưỡng hợp lý. Trong đó, ưu tiên những thực phẩm tốt cho sức khỏe tình dục, giúp bạn sung mãn hơn như: các loại hải sản, cần tây, hàu và mật ong…

3. Làm chủ ham muốn

8449-xuat-tinh-som-1.jpg

Xuất tinh sớm nỗi khổ của các cặp vợ chồng

Để ngăn tình trạng xuất tinh sớm, các cặp vợ chồng khi quan hệ tình dục nên tránh tạo nhiều kích thích mạnh lên “cậu nhỏ". Thay vào đó, hãy bắt đầu bằng việc kéo dài màn dạo đầu trước khi chính thức bắt đầu “lâm trận”. Bên cạnh đó, trong lúc “lâm trận” cánh mày râu không nên để tâm nhiều đến cảm xúc của bản thân. Điều này, sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được việc xuất tinh và kéo dài được thời gian “yêu”.

4. “Yêu hiệp hai”

Cách này được hiểu như sau: Khi cả hai cùng “lâm trận” đến thời điểm “cao trào”, bạn nên cho “cậu nhỏ” nghỉ giữa chừng, sau khi đã kiểm soát được hưng phấn mới bắt đầu trở lại. Để đạt được hiệu quả và tạo sự thoải mái cho cả hai, các cặp vợ chồng nên cởi mở trao đổi với nhau trước khi quyết định chọn cách “yêu” này.

Bên cạnh đó, lúc này nàng cũng có thể dùng nhiều cách để thu hút sự quan tâm của chàng lên các bộ phận quyến rũ khác của cơ thể mình. Cách này sẽ giúp chàng phân tâm từ đó kiểm soát được xuất tinh sớm và có thể tiến hành "yêu hiệp hai".

5. Chọn tư thế “yêu” phù hợp

Ngoài ra để ngăn xuất tinh sớm và kéo dài "cuộc yêu", các cặp vợ chồng có thể cùng trải nghiệm và lựa chọn cho mình tư thế "yêu" khiến cả hai cùng lên đỉnh và kéo dài được thời gian “yêu”. Để làm được điều này nàng phải có sự đồng cảm với chàng mới giúp cả hai dễ dàng tìm được tư thế "yêu" phù hợp.

6. Sự đồng cảm và chia sẻ của người bạn đời

8450-xuat-tinh-som-3.jpg

Khi chồng bị xuất tinh sớm cần sự chia sẻ và thông cảm của người vợ

Đàn ông bị xuất tinh sớm thường có tâm lý lo lắng và tự ti trong "chuyện ấy". Do vậy, để tránh gây tâm lý nặng nề, nàng phải luôn thông cảm và chia sẻ cũng như tận tình giúp chàng, để duy trì hạnh phúc gia đình và tình dục viên mãn. Thái độ coi thường, khó chịu hoặc chê bai sẽ khiến bệnh càng nặng hơn, khi cả hai không có sự đồng cảm khó có thể duy trì được hạnh phúc gia đình.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI