5 điều không ngờ trên cơ thể bạn khiến chàng mê mẩn

Khi "yêu" đàn ông ít chú ý đến vóc dáng cơ thể và ngoại hình của người bạn đời của mình. Cái chàng quan tâm nhất chính là tâm hồn của bạn. Và hơn cả khi chàng đã yêu bạn thì trong mắt chàng bạn luôn là người đẹp nhất.

Trong phòng ngủ cũng vậy, đàn ông chỉ quan tâm đến cảm xúc chứ ít khi quan tâm đến vẻ bề ngoài. Dù cơ thể của bạn không đẹp hoàn hảo nhưng chàng sẽ vẫn yêu những điều mộc nhất thuộc về bạn. Dưới đây là 5 điều mộc mạc trên cơ thể bạn khiến chàng mê mẩn.

1. Eo “bánh mì”

Tâm lý chung của mọi phụ nữ là luôn muốn có vòng eo săn chắc, thon gọn. Tuy nhiên cùng với tuổi tác và trải qua quá trình sinh nở, ít ai giữ được cho mình vòng eo đẹp như thời còn son rỗi. Vì thế nhu cầu giảm cân luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ đã có gia đình.

Chàng sẽ bị hấp dẫn với vòng eo có chút ngấn mỡ của bạn

Nhưng trên thực tế chàng lại nghĩ ngược lại, đa phần cánh mày râu luôn muốn vợ mình “có da có thịt” thì mới hấp dẫn và quyến rũ họ. Vì thế nếu bạn đang sở hữu vòng eo “bánh mì” thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

2. Mặt mộc

Trong phòng ngủ chàng thích khuôn mặt mộc hơn là trang điểm lòe loẹt

Đàn ông thường thích phụ nữ để mặt mộc hơn là một khuôn mặt trang điểm lòe loẹt. Để chắc chắn điều này bạn hãy để khuôn mặt mộc không trang điểm và hỏi suy nghỉ, cảm giác của chàng. Tin chắc rằng bạn sẽ nhận được những câu trả lời chân thật và thú vị nhất từ người bạn đời của mình đấy.

3. Vòng 1 “siêu phẳng”

Phụ nữ nghĩ rằng đàn ông luôn thích vợ mình có vòng 1 căng tròn, săn chắc. Tuy nhiên trên thực tế đàn ông lại chẳng bận tâm đến kích cỡ, màu sắc hay độ săn chắc của vòng 1. Dù chúng to, nhỏ, chảy xệ hay “siêu phẳng” thì tình yêu của chàng dành cho bạn cũng không hề thay đổi.

Dù vòng một của bạn không được hoàn hảo những chàng sẽ bao giờ để ý đến điều đó

Vì những cặp đôi "núi đôi" không hoản hảo cũng có những nét quyến rũ riêng của nó và bạn hoàn toàn có thể tự tin để chinh phục chàng.

4. Vòng ba tròn trịa

Đàn ông luôn bị quyến rũ bởi những phụ nữ có vòng ba tròn trịa

Vòng ba săn chắc, tròn trịa là một trong những điểm thu hút sự chú ý của chàng nhiều nhất. Những phụ nữ có vòng hông to, săn chắc thường có khả năng tình dục mãnh liệt luôn khiến cánh mày râu chết mê chết mệt và muốn được sở hữu.

5. Đôi môi gợi cảm

Đôi môi gợi cảm là đôi môi biết khơi gợi cảm xúc của chàng

Đối với chàng đôi môi gợi cảm không nhất thiết là một đôi môi chỉ đẹp về mặt hình thức mà quan trọng đôi môi đó phải có hồn và biết cách để khơi gợi cảm xúc trong chàng. Với chàng đó mới là đôi môi quyến rũ và hấp dẫn nhất. Vì vậy, hãy luôn chăm sóc bờ môi để luôn căng mịn, tràn đầy sức sống nhé bạn!

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI