4 điều đàn ông cực ghét ở phụ nữ khi “yêu”

Trương Thị Thu Hằng Trương Thị Thu Hằng 09:49 05/01/2015 16
Hôn nhân chỉ hạnh phúc khi các cặp vợ chồng có sự hòa hợp trong chuyện chăn gối. Để có thể tạo được sự hòa hợp trong “chuyện ấy” các cặp vợ chồng phải hiểu "nửa kia" của mình muốn gì.


Sau đây là những điều mà đàn ông cực ghét phụ nữ thể hiện trong phòng ngủ, cùng yeutre.vn tìm hiểu nhé!

1. Nằm bất động trên giường

Một cuộc thăm dò mới đây cho biết, các quý ông đặc biết rất ghét, thậm chí ác cảm với việc phụ nữ nằm dài bất động trên giường khi họ bắt đầu “cuộc yêu”. Nếu như bạn đang cố nghĩ rằng, tư thế nằm dài bất động trên giường là rất gợi cảm thì bạn đã hoàn toàn sai lầm.


Trong phòng ngủ đàn ông ghét phụ nữ nằm dài bất động trên giường


Khi nằm với tư thế đó, bạn vô tình tạo cho chàng cảm giác khó chịu, chỉ mong mau chóng kết thúc “chuyện ấy” càng nhanh càng tốt. Thay vì nằm dài bất động để chờ chàng "dẫn dắt cuộc yêu", bạn nên tạo những tư thế quyến rũ, gợi cảm hơn hoặc cũng có thể chủ động dẫn dắt chàng nhập cuộc, điều này sẽ tạo cho "cuộc yêu" của hai người nhiều cảm xúc thú vị.

2. Rên rỉ

Bạn vô tình xem được ở đâu đó một bộ phim có cảnh nóng và chắc hẳn bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những tiêng rên rỉ của nhân vật nữ khi “yêu”. Và bạn nghiễm nhiên hiểu rằng, những tiếng rên rỉ đó sẽ là gia vị tuyệt với cho "chuyện ấy" của hai người. Nhưng trên thực tế lại không phải như vậy, đa phần nam giới được hỏi đều nói rằng thật kinh khủng khi phải nghe những tiếng rên rỉ ấy trong suốt "cuộc yêu".


Những tiếng rên rỉ không thú vị như bạn nghĩ


Thay vì làm theo một cách máy móc, sách vở bạn hãy thoải mái thể hiện tình yêu bằng cảm xúc của bản thân. Hơi thở nồng nàn, nhẹ nhàng nóng rát bên tai chàng sẽ mang lại cảm xúc ngọt ngào cho hai người nhiều hơn là những tiếng rên rỉ vô hồn kia.

3. “Yêu” quá cuồng nhiệt


Không phải người đàn ông nào cũng thích "yêu" cuồng nhiệt và táo bạo


Không phải người đàn ông nào cũng thích những cô nàng "yêu" táo bạo và cuồng nhiệt trong phòng ngủ. Đôi khi những điều bạn cố thể hiện lại cho tác dụng ngược lại. Để tránh những điều không như ý muốn xảy ra, trước khi "nhập cuộc" bạn hãy nói chuyện cởi mở với chàng về những tư thế "yêu", chàng muốn gì trong “cuộc yêu”. Điều này sẽ giúp hai người dễ dàng hòa hợp và đạt được hạnh phúc viên mãn hơn.

4. Giả vờ lên đỉnh

Để tìm được sự hòa hợp trong chuyện chăn gối không hề dễ, nó đòi hỏi cả hai người phải có sự cởi mở, tôn trọng, lắng nghe ý kiến và cảm xúc của nhau.


Đàn ông rất ghét phụ nữ giả vờ lên đỉnh


Và một trong những điều mà đàn ông ghét nhất ở phụ nữ khi "yêu" là bạn giả vờ lên đỉnh. Điều này sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của chàng, khiến chàng e ngại và tự ti về khả năng làm "chuyện ấy" của bản thân. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh bất lực ở đàn ông.

Vì thế, nếu như bạn chưa thật sự đạt được sự thăng hoa, đừng làm vừa lòng chàng bằng cách giả vờ lên đỉnh. Hãy cởi mở và trao đổi với chàng cách "yêu" khiến hai người có thể dễ dàng lên đỉnh, thông cảm và hướng dẫn chàng để giúp cho "cuộc yêu" trở nên viên mãn hơn.

Với những gợi ý trên, yeutre.vn hy vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng hâm nóng và dễ dàng tìm được tiếng nói chung trong "chuyện ấy".

Yeutre.vn

33,880 0 Đăng lúc: 09:49 05/01/2015
loading...

Đã trả lời hơn 1 năm trước

puberriesseo
puberriesseo
20 chủ đề 0 trả lời
những cái ghét này có vẻ mâu thuẫn nhau nhỡ

Đã trả lời hơn 1 năm trước

behotmit08
behotmit08
18 chủ đề 0 trả lời
Ủa, thế rên rỉ không phải là tốt hay sao chứ

Đã trả lời hơn 1 năm trước

tramtram
tramtram
3 chủ đề 0 trả lời
hx, rên rỉ là tự nhiên mà, đâu phải mh cố tình đâu x_x

Đã trả lời hơn 1 năm trước

janegoodall
janegoodall
3 chủ đề 0 trả lời
bài này tào lao vậy,rên rỉ mới phấn khích thì có

Đã trả lời hơn 1 năm trước

anhlam
anhlam
24 chủ đề 0 trả lời
sướng mà không rên thì còn gì là sướng nữa chứ :D:D:D:D

Đã trả lời hơn 1 năm trước

dx116bmver1
dx116bmver1
3 chủ đề 0 trả lời
há há

Đã trả lời hơn 1 năm trước

hoanfm
hoanfm
10 chủ đề 0 trả lời
há há chuẩn

Đã trả lời hơn 1 năm trước

lecuc
lecuc
5 chủ đề 0 trả lời
Mình toàn thế, mà có bị ghét đâu, haha, vưỡn đòi iu mà

Đã trả lời hơn 1 năm trước

thuongpt
thuongpt
21 chủ đề 0 trả lời
Toàn vướng phải những điều trên