17 cách biến nụ hôn thành phần không thể thiếu của đời sống vợ chồng

Nụ hôn rất quan trọng trong tình yêu, đặc biệt là trong hôn nhân. Nếu không thực sự mang lại xúc cảm, nụ hôn có thể chấm dứt tất cả trước khi bắt đầu. Đó lý do tại sao bạn phải học cách để hôn nhau mỗi ngày trong đời sống hôn nhân.

banner ads

46875-hon-nhau-1.jpg

Một nụ hôn tuyệt vời cũng có tác dụng giống như một loại thuốc thần kỳ

Một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2012 của trường Đại học ở thành phố Albany (bang New York) cho thấy rằng đa số các mối quan hệ kết thúc chỉ vì một hôn quá tệ, trong đó có 59% đàn ông và 66% phụ nữ nói lời chia tay với người mình yêu chỉ vì họ không biết cách hôn.

Trong một nghiên cứu khác lại chỉ cho thấy một nụ hôn tuyệt vời cũng có tác dụng giống như một loại thuốc thần kỳ. Bởi lẽ nó đã kích hoạt một trong những khu vực xúc cảm tình dục mạnh mẽ nhất của cơ thể và là kích thích 12 dây thần kinh truyền xung truyền cảm xúc cùng lúc. Chính vì vậy, nếu một nụ hôn tuyệt vời, nó có thể đưa bạn đến những cung bậc thăng hoa của cảm xúc. Dưới đây là những mẹo nhỏ để giúp bạn có thể biến nụ hôn thành một phần không thể thiếu của cuộc sống vợ chồng.

1. Giữ môi ẩm

Dưỡng đôi môi luôn mềm mại và căng mọng là vũ khí quyến rũ của các cô vợ. Chắc chắn sẽ không có người đàn ông nào cảm thấy hứng thú khi hôn lên đôi môi khô, nứt nẻ.

2. Tránh ăn thực phẩm có mùi trước khi hôn

Cơ hội quyến rũ chàng sẽ mất nếu bạn quên súc miệng sau khi ăn các món có gia vị hăng như tỏi, hành hoặc uống quá nhiều cà phê. Vì vậy, trước khi có “kế hoạch” gần gũi chồng, hãy tránh xa những thức ăn có mùi hoặc ít nhất nên chải răng thật sạch sau khi ăn nhé!

3. Luôn mang theo kẹo bạc hà bên mình

Nếu chàng là người luôn dành bất ngờ cho bạn, hẳn anh ấy sẽ có những nụ hôn bất thình lình. Vì thế, bạn hãy luôn mang theo bên mình kẹo bạc hà để làm thơm miệng tức thì nhé!

4. Thực hiện theo chỉ dẫn từ chàng

Khi nói đến hôn, đó là một sự hòa hợp của cả hai. Vì thế, nếu nhận thấy chàng có các kỹ thuật khác nhau trong nụ hôn, hãy cố gắng làm theo chỉ dẫn để có được những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt.

5. Làm chủ nụ hôn của mình

Nếu nụ hôn diễn ra nhàm chán, tại một vị trí và một kỹ thuật duy nhất, bạn có thể “nắm lấy dây cương” và trở thành “người dẫn đường”.

6. Hôn không chỉ ở môi

Nụ hôn có rất nhiều phiên bản tuyệt vời ngoài đôi môi như: cổ, dái tai, xương quai xanh và thậm chí nó không phải hôn mà là cắn nhẹ. Đây là những gia vị giúp bạn có được nụ hôn hoàn hảo.

7. Ý thức về khu vực kích thích tình dục

46876-hon-nhau-3.jpg

Hôn lên vai cũng kích thích xúc cảm mạnh mẽ không thua gì trên miệng

Đôi môi là nơi có đầy đủ các dây thần kinh kích thích xúc cảm nhưng chúng không phải là khu kích dục duy nhất. Các vị trí như cổ và dái tai đã đề cập ở trên cũng là những vị trí vô cùng nhạy cảm. Bên cạnh đó việc hôn lên vai và đầu các ngón tay cũng là cách thể hiện tình cảm rất tuyệt vời.

8. Nói cho nhau nghe cảm giác về nụ hôn

Nếu thất vọng với một nụ hôn vừa có, đừng ngại nói cho nhau nghe để cố gắng tiếp tục thử. Hãy coi như đó là một kinh nghiệm học tập cho cả hai vợ chồng.

9. Phản hồi tích cực

Không có gì ghi dấu ấn cho một nụ hôn tuyệt vời bằng cách thủ thỉ "Anh/em hôn rất tuyệt!”. Chắc chắn khi nghe điều này, chồng bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều nụ hôn như thế hơn.

10. Hôn trong mê đắm

Những nụ hôn nồng nàn không chỉ đạt 60% là đủ. Vì vậy, hãy làm cho nó tuyệt vời đến 120%.

11. Đừng xem hôn là một bước cần thiết để “sex”

Mặc dù đối với một số người, hôn là cách để kích hoạt xúc cảm tình dục nhưng không không phải lúc nào cũng vậy. Hôn, bản thân nó đã mang đến sự thỏa mãn, nhưng nếu bạn đặt nặng để nghĩ đến những gì xa hơn, bạn sẽ bỏ lỡ khoảnh khắc yêu thương mà chồng dành cho mình.

12. Tận hưởng trọn vẹn nụ hôn

Tương tự như khi bạn nghĩ về sex trong lúc hôn, những ý nghĩ khác cũng cần phải được dẹp qua một bên. Có như vậy, bạn sẽ không phải nghĩ về bất cứ ai hay bất cứ điều gì khác khiến tâm trí lang thang.

13. Đừng so sánh giữa các nụ hôn

Đừng bao giờ dùng nụ hôn để đánh giá mức độ quan tâm hoặc xác định độ nam tính của chồng. Nếu thực vậy, bạn đang không công bằng với anh ấy vì mỗi một người đều có cách riêng của mình.

14. Hôn toàn thân

Kéo chàng lại sát người bạn và đặt bàn tay lên mặt chàng, sau đó luồn những ngón tay lần lượt từ đầu cho đến lưng dưới và đi đến nơi nào xúc cảm chỉ dẫn cho bạn. Đó là cách khởi đầu cho một nụ hôn hoàn hảo.

15. Hôn thường xuyên

Đừng nghĩ rằng nụ hôn đều đặn mỗi sáng, trước lúc đi ngủ sẽ khiến cả hai sinh ra nhàm chán nhau. Sự thật là những ai bỏ qua vai trò của nụ hôn trong đời sống vợ chồng thì nguy cơ tan vỡ càng cao hơn.

16. Chú ý đến dấu hiệu của đối phương

Một số người sẽ phản ứng với một vết cắn yêu trên môi, một cái mút tai hoặc một nụ hôn ở cổ. Các phản ứng đó giống như một tín hiệu ngầm để bày tỏ sự thỏa mãn của mình. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua chúng.

17. Nhắm mắt

Có một thực tế rất thú vị là khi bạn ngăn hoạt động của một bộ phận nào đó thì các giác quan khác trở nên nhạy bén hơn. Ngoài ra, đó cũng là cách để bạn tận hưởng trọn vẹn niềm thích thú sau khi mở mắt và phát hiện khoảng cách gần gũi của cả hai.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Nguồn: B

Đã có 2 người đánh giá bài viết này Đáng Tin Cậy

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI