10 ý tưởng hay để cặp đôi có ngày Valentine trọn vẹn và ý nghĩa

Ngày Valentine đặc biệt của hai vợ chồng không chỉ là những viên kẹo ngọt lạ mắt và hoa đắt tiền. Nếu biết cách biến hóa, bạn vẫn có được ngày Valentine trọn vẹn theo sự sáng tạo của riêng mình.

banner ads

Dưới đây là 10 cách để bạn trang trí cửa nhà cho ngày Valentine đặc biệt.

1. Căn phòng tình yêu ngập tràn bóng bay

43797-trang-tri-v-day-1.jpg

Bong bóng yêu thương là ý tưởng tuyệt vời

Cắt những mảnh giấy nhỏ và viết lên trên đó tất cả những điều bạn thích nhất về người mình yêu thương. Sau đó cho chúng vào trong bong bóng, thổi lên và buộc chặt. Làm như thế cho đến khi được khoảng một chùm bóng thì treo vào một góc phòng mà bạn thấy đặc biệt nhất. Nếu nhìn qua, bong bóng chỉ giống như đồ trang trí thông thường nhưng khi bong bóng vỡ tung, nó sẽ là một món quà đầy bất ngờ.

2. Pháo đài tình nhân

43798-trang-tri-v-day-2.jpg

Pháo đài tình nhân

Nếu từ lâu bạn đã quên mất phải làm một pháo đài tình nhân ngay trên giường ngủ thì đây là cách để bạn có lại những khoảnh khắc vui vẻ riêng tư. Hãy chọn vị trí đặt pháo đài ngay trước chiếc ti vi, thêm ít bỏng ngô và chút chăn gối êm hoặc vài cánh hoa để tăng thêm phần lãng mạn.

3. Trái tim yêu thương bên ô cửa

43799-trang-tri-v-day-3.jpg

Trái tim yêu thương bên ô cửa

Hãy viết lên giấy note màu hồng những điều bạn thích nhất ở chàng/nàng hoặc viết lên đó những chữ cái rời để ghép thành cụm từ ý nghĩa. Sau đó dán chúng lại thành hình trái tim lên mặt kính ô cửa sổ phòng ngủ để ngày Valentine càng thêm ngọt ngào.

4. Bữa sáng yêu thương dịu dàng

43805-gallery-1453310023-vday-breakfast.jpg

Bữa sáng yêu thương dịu dàng

Tự tay chuẩn bị cho người mình yêu một bữa ăn sáng được dọn tươm tất ngay trên giường cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Không nhất thiết phải chuẩn bị những món ăn công phu. Chỉ cần mở tủ lạnh, tìm vài quả trứng và ít thịt, sau đó nướng vài lát bánh mì và cắt thành hình trái tim là đủ để bạn thể hiện tấm lòng của mình.

5. Chiếc lọ điều ước

43806-gallery-1453310076-vday-date-jar.jpg

Chiếc lọ điều ước

Viết ý tưởng của bạn về những điều cả hai sẽ làm trong tương lai. Để tránh lặp lại các việc đã từng làm, bạn nên cố gắng suy nghĩ thêm những ý tưởng mới. Cuối cùng, khi tất cả những dự định đã được viết ra trên những mảnh giấy hồng đáng yêu, bạn hãy cho vào lọ thủy tinh và trang trí.

6. Chuỗi ngày đáng nhớ

43800-trang-tri-v-day-6.jpg

Valentine cũng là dịp để bạn nhìn lại hành trình cả hai đã cùng đi qua

Valentine cũng là dịp để bạn nhìn lại hành trình cả hai đã cùng đi qua. Bạn có thể thu thập tất cả những hình ảnh cũ, chọn lấy những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cả hai và xâu chuỗi chúng theo dòng chảy thời gian để một lần nữa cả hai có cơ hội được nhìn lại. Muốn tăng thêm phần đặc biệt, hãy treo chúng theo thứ tự trên một sợi dây.

7. Gửi đi những bài thơ tình

43801-trang-tri-v-day-7.jpg

Valentine không thể thiếu những bài thơ tình

Valentine không thể thiếu những bài thơ tình. Cho dù điều này có vẻ sến sẩm nhưng nó sẽ là cánh cửa mở ra khung trời lãng mạn cho các cặp đôi.

8. Tặng phiếu tiêu dùng handmade

43802-trang-tri-v-day-8.jpg

Phiếu tiêu dùng handmade

Chắc hẳn bạn đã biết được những sở thích của chàng/ nàng (massage, xem phim, xem biểu diễn…). Vậy hãy tự mình làm ra những phiếu tiêu dùng tự chọn để người mình yêu có thể dùng nó bất cứ lúc nào trong ngày. Đây sẽ là món quà gây xúc động mạnh đấy!

9. Gửi thông điệp yêu thương

43803-trang-tri-v-day-9.jpg

Gửi thông điệp yêu thương

Hãy viết những thông điệp yêu thương vào các mảnh giấy nhỏ và kẹp chúng vào khắp các nơi quanh nhà hoặc trong xe hơi, áo khoác, bóp ví… để chàng/ nàng có thể tìm thấy nó suốt cả ngày. Hơn ai hết bạn phải là người biết được vị trí nào sẽ khiến chàng/ nàng cảm động nhất.

10. Bảng danh sách các việc đã làm

43804-trang-tri-v-day-10.jpg

Danh sách các việc đã hoàn thành trong bữa sáng sớm

Khởi đầu ngày Valentine ngọt ngào bằng cách thức dậy thật sớm, hoàn thành tất cả các công việc thường nhật và đánh dấu chúng trên mảnh giấy nhỏ dán trên tủ lạnh để tạo sự ngạc nhiên. Khi thức dậy, chàng/ nàng sẽ có cả một ngày dài để tận hưởng trọn vẹn những điều thú vị trong ngày Valentine bên bạn.

Yeutre.vn

Nguồn: CP

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI