Mẹ đăng ảnh nhốt con bị down trong máy giặt gây phẫn nộ

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ người phụ nữ - được xác định chính là mẹ em bé ngay sau đó.

Một bà mẹ đã gây sốc cho tất cả bạn bè của mình sau khi đăng bức ảnh một cậu bé bị hội chứng Down bên trong lồng giặt của một chiếc máy giặt cửa ngang lên Facebook.

Người phụ nữ có tên Courtney Stewart, 21 tuổi, cho biết cậu bé 2 tuổi đã tìm cách trèo vào bên trong máy giặt bởi vì em bị ám ảnh bởi việc giặt giũ và Stewart đăng tải bức ảnh chỉ vì muốn “gây cười”.

26831-hinh-1.jpg

Bức ảnh em bé bị down nằm trong máy giặt gây sửng sốt

Tuy nhiên, người hàng xóm của Stewart, bà Erskine không thấy có gì hài hước trong bức ảnh, nhất là với chi tiết cậu bé ngồi bên trong lồng máy với bàn tay người lớn chặn trên cửa ra. Erskin quyết định…báo cảnh sát.

Bà mẹ trẻ sau đó đã lên tiếng đính chính, cho biết chính cô đang chăm sóc con vào thời điểm đó và khi đứa trẻ chui vào lồng giặt, nó đã cảm thấy thích thú, thậm chí đang cười khi bức ảnh được chụp. “Thằng bé thích máy giặt và chúng tôi chụp bức hình khi đang vui vẻ”.

Stewart cũng cho biết cánh cửa máy giặt không được đóng chặt và ổ cắm điện của máy khi đó cũng đã được rút ra.

26830-hinh-2.jpg

Bà mẹ trẻ Stewart cho biết mình đăng tải bức ảnh chỉ vì muốn “gây cười”.

Tuy nhiên, Stewart vẫn vấp phải phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng và ngày chủ nhật vừa qua, hai cảnh sát đã đến “viếng thăm” bà mẹ trẻ vô tâm. Bức ảnh được gỡ bỏ ngay sau đó.

Theo Khám phá

Nguồn Dailymail

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI