8 tư thế quan hệ bằng miệng dễ đạt khoái cảm nhất

Tình dục bằng miệng – hay oral sex là phương pháp quan hệ tình dục mà cả nam và nữ đều đạt được khoái cảm nhất định. Đây được xem là liệu pháp kỳ diệu, giúp cải thiện đời sống hôn nhân nhàm chán và chống lãnh cảm cho nhiều cặp vợ chồng hiện nay.

Yêu thường xuyên sẽ giúp đời sống hôn nhân thêm hạnh phúc

Dưới đây là 8 tư thế yêu bằng miệng dễ đạt đếm khoải cảm nhất dành cho nam và nữ, tham khảo thêm nhé!

1. Nữ một chân giơ cao

Tư thế này, nàng nằm dưới lùi về phía mép giướng, một chân giơ cao, hai tay vòng qua chân. Chàng ở tư thế quỳ bên mép giường trên sàn nhà. Sau đó, dùng miệng bắt đầu kích thích “cô bé” của nàng.

2. Tư thế khép cửa

Tư thế này nàng ở dưới, nằm ngửa còn chàng quỳ hoặc nằm đối diện. Sau đó, nàng khép chân lại, chàng dùng miệng hôn lên “cô bé”, đồng thời chàng dùng tay xoa lông mu của nàng và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi.

Với tư thế này, chàng có thể vừa kích thích vùng ngực của nàng hoặc nàng tự làm việc đó để tăng thêm hưng phấn cho cuộc yêu.

3. Tư thế đi thang máy

Chàng đứng thẳng người, dựa lưng vào tường, nàng quỳ phía dưới. Sau đó, nàng nhập cuộc bằng cách di chuyển liên tục lên và xuống, thay đổi tốc độ từ nhanh đến chậm, cứ lặp đi lặp lại như vậy cho đến khi chàng đạt được hưng phấn nhất định.

Thỉnh thoảng nàng lướt môi để hôn “cậu bé” từ trên xuống dưới. Với tư thế này, để đạt được hưng phấn nàng cần có giao tiếp với chàng bằng cách vừa hôn “cậu bé” vừa ngước lên nhìn chàng bằng ánh mắt yêu thương.

4. Tư thế người thừa kế ngai vàng

Nàng ngồi trên ghế, chàng quỳ trước mặt, sau đó chàng từ từ hôn và kích thích “cô bé” của nàng, nàng dùng đôi chân để vuốt ve lưng chàng.

Trong cuộc yêu, để giúp nàng đạt được khoái cảm, chàng nên dùng tay kích thích vùng ngực của nàng. Nên chọn ghế xoay vì như thế dễ dàng thay đổi tư thế và yêu được nhiều góc độ.

5. Tư thế The face sitter

Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàng để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve “cô bé” của nàng.

6. Tư thế nhà ảo thuật

Nàng kê gối dưới hông để cho xương chậu hơi nghiêng lên, đầu gối cong lên, đặt bàn chân lên vai chàng. Với tư thế này, chàng sẽ hôn “cô bé” của nàng đồng thời dùng tay vuốt ve nàng từ bụng xuống mu để tăng thêm sự kích thích âm vật.

7. Tư thế 69

Tư thế này, chàng ở dưới, nàng nằm phía trên, với tư thế này “cô bé” của nàng và “cậu bé “ của chàng đều được kích thích cùng lúc.

Lưu ý: Trong cuộc yêu, để điều chỉnh cường độ kích thích lên “cô bé”, nàng có thể nâng hoặc ấn vùng xương chậu của mình xuống.

8. Tư thế cánh bướm lơ lửng

Chàng nằm ngửa thoải mái trên giường. Nàng quý trước mặt chàng, tay chống vào đầu giường. Nàng tiến sát gần miệng chàng và chàng bắt đầu cuộc yêu với “cô bé” của nàng.

Để tăng hưng phấn cho nàng, chàng vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông nàng. Nàng có thể ấn “cô bé” xuống chàng mạnh hơn và dừng vòng xoay ấy của chàng bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI