“Chiêu” mặc đồ đen không bị già

Bạn thích mình huyền bí trong bộ đen sang trọng, tuy nhiên bạn sợ mình bị già so với tuổi. Sau đây là những “chiêu” giúp bạn mặc đồ đen không bị già với cách phối đồ và trang điểm nổi bật.

banner ads

1. Mix với túi xách và giày màu sắc nổi bật

11011-den9.jpg
Phụ kiện màu nổi sẽ làm bạn tỏa sáng trong bộ đồ đen quý phái

Bạn mặc một cây đen sẽ làm mình già hơn tuổi, vì vậy bạn hãy phối với chiếc túi màu trắng, màu xanh, màu đỏ hay màu vàng sẽ làm bạn khác hẳn. Ngoài ra, bạn nên phối với đôi giày màu nổi như đỏ, vàng, xanh sẽ làm hình ảnh của bạn vừa tươi trẻ vừa quý phái vô cùng.

2. Dùng với thắt lưng da bóng hoặc kim loại

11012-den12.jpg
Thắt dây lưng bằng kim loại giúp bạn tôn lên vóc dáng của bạn

Với những bộ đồ đen, bạn phối với thắt lưng da, hoặc kim loại sẽ làm bạn trong sành điệu và tôn lên vóc dáng cao ráo của bạn.

3. Dùng trang sức kim loại bản to

11010-den2.jpg
Trang sức kim loại bản to sẽ làm cân bằng với màu đen tối tăm

Với những cây đen bạn thích mặc, bạn nên phối với những trang sức bằng kim loại bản to, lấp lánh sẽ là những điểm sáng giúp bộ đồ đen không quá tối tăm. Bạn có thể dùng bông tai, vòng đeo cổ, vòng đeo tay… Tùy theo kiểu dáng của kiểu áo và ngoại hình của bạn để bạn chọn kiểu trang sức cho phù hợp, thể hiện được phong cách và cá tính của bạn.

4. Tô son đậm màu

10978-den15.jpg
Tô son màu đậm sẽ làm nổi bật giữa sắc đen quyến rũ

Bạn sẽ nổi bật trong bộ đồ đen quyến rũ với chiếc môi nổi bật tôn lên làn da trắng sáng của bạn. Các loại son lì màu sắc rực rỡ như đỏ, cam, hồng tím... sẽ làm gương mặt rạng ngời giữa sắc đen quyến rũ.

Yeutre.vn (Tổng hợp)

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI