Mẹ Yêu ConThành viên

MỘT SỐ BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÌNH LUẬN GẦN ĐÂY

1603/15
Bé nhà mình cũng bị rôm sảy, mình dùng cách này thấy hiệu quả nè: mẹ hái lá tía tô tươi, đem rửa sạch sau đó giã nát để lấy nước cốt và chấm lên vùng rôm sảy của con. Hoặc có thể xay nhuyễn lá tía tô rồi thoa trực tiếp lên da của bé. Với cách này, những đốm rôm sảy sẽ nhanh chóng lành và lặn hết. Mẹ nhớ, liên tục sử dụng lá tía tô 2-3 lần/ngày và điều trị trong 1 tuần. Sau khi lá tía tô trên da con khô đi thì mẹ cho con tắm hoặc lau sạch bằng nước ấm để da bé luôn thoáng mát, sạch sẽ. Mẹ Bun thử xem nhé!
2601/15
Hoàn cảnh của bạn thật éo le, nhưng tôi chỉ nói với bạn rằng" hôn nhân không có tình yêu sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc. Anh ta chưa gì đã lộ bản chất là một gã sở khanh. Nếu bạn gắn cuộc đời với người đàn ông đó bạn sẽ còn chịu nhiều đau khổ và tủi nhục hơn nữa. Hãy suy nghĩ thật sáng suốt bạn à. Bạn và anh ta không có tình yêu hoặc đó chỉ là tình đơn phương của bạn mà thôi. Anh ta chẳng phải là một người tử tế. Vậy bạn muốn níu kéo và gắn cuộc đời của mình chỉ vì cái thai thôi ư! Chúc bạn sớm vượt qua tất cả!
2201/15
Nên nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn, tránh làm việc căng thẳng. Thỉnh thoảng nhờ anh xã massge đầu cũng tốt đó bạn.
2201/15
Quan hệ mẹ chồng nàng dâu xưa nay vốn phức tạp mà. Bạn nên gẫn gũi mà cởi mở với mẹ chồng nhiều hơn. Từ nhữn câu chuyện thường ngày bạn sẽ dễ dàng lấy được tình cảm của mẹ chồng. Điều này sẽ bạn dễ dàng nói chuyện với mẹ chồng để thay đổi chế độ ă cho bạn hơn. Chúc bạn thành công.:)
2101/15
Mẹ thử áp dụng cách sau nếu có dấu hiệu như vậy bé bị vàng da nhân đó bạn: - Dùng ngón tay ấn nhẹ vào trán, mũi và trên cơ thể trẻ. Nếu thấy da có màu vàng đậm mà không trắng như những trẻ khác thì cần cảnh giác. - Quan sát một số biểu hiện bất thường của trẻ như quấy khóc, bú yếu, ngủ nhiều, nước tiểu ít và trong, không đi tiêu phân su.