Vừa được nhận nuôi 45 phút, chú chó đã cắn con gái 4 tuổi của chủ tử vong

Một gia đình ở Michigan, Mỹ vừa trải qua sự đau đớn tột cùng khi đứa con gái 4 tuổi của họ bị cắn chết bởi chú chó mà họ vừa đem về nuôi.

Xem thêm: tai nạn

Một gia đình ở gần hồ Fish Lake quận St. Joseph, bang Michigan vừa trải qua chuyện đau buồn vào ngày 23/10 vừa qua sau khi nhận nuôi chú chó mới. Khi chú chó về nhà được gần một giờ đồng hồ, cô bé Kiyana thực hiện chữa trị vài vết thương thì chú chó giận dữ và cắn cô bé.

Chú chó trước của gia đình Kiyana vừa chết vào một vài tháng trước và cô bé mong muốn có một chú chó mới để làm bạn. Chú chó này được mẹ Jacy của cô bé Kiayana mua lại từ một người đàn ông đến từ Illinois.

1477466530 hinh1.jpg
Hình ảnh cô bé Kiyana trước khi tai nạn xảy ra.

Người hàng xóm sau khi nghe tiếng la hét thì chạy qua và thấy mẹ của Kiyana đang ôm chặt cô bé và khóc nức nở. Cô hàng xóm liền giúp hai mẹ con ra ngoài và trấn an rồi nhờ người giúp đỡ.

“Mẹ Kiyana đã nhanh chóng bảo vệ con gái khỏi con chó dữ nhưng không kịp, cô cũng đã bị cắn ở cổ và cánh tay. Hiện giờ cô đang được chữa trị ở bệnh viện địa phương”, người hàng xóm Rebecca Davis cho biết sau khi chứng kiến toàn bộ sự việc.

1477466562-hinh2.jpg

Nhà của cô bé Kiyana tại bang Michigan.

“Mọi người nhanh chóng đến để giúp đỡ, đặt cô bé xuống sàn và thực hiện những biện pháp sơ cứu khẩn cấp, nhưng sắc mặt cô bé nhợt nhạt dần và bé Kiyana đã không quá khỏi vì chấn thương quá nặng so với cơ thể còn quá nhỏ. Sau khi cô bé trút hơi thở cuối cùng, mọi người đắp chăn phủ thi thể cô bé, cầu nguyện và báo cảnh sát địa phương”.

Mẹ kế của bé Kiyana, bà Lorie May, cho biết mẹ ruột Jacy đã làm mọi việc để bảo vệ cô bé nhưng không thể. Cha của em là ông Gerald Johnson, rất yêu thương con gái mình. Em là một cô bé rất sôi nổi, yêu thích ca hát và nhảy múa, nhưng số phận đã không cho em tiếp tục đốt cháy sức sống cháy bỏng của mình.

1477466588 hinh3.jpg
Chú chó cắn cô bé Kiyana là một con thuộc giống chó Dobermann, một loài chó hung dữ.

Sau khi vụ việc xảy ra, con chó dữ đã được đưa đến trạm quản lý động vật hoang dã ở địa phương. Theo luật của bang Michigan, động vật tấn công người sẽ bị giam giữ ở những trạm quản lý trong ít nhất là 10 ngày.

Theo Quang Niên (Dịch từ ABC10) (Khám Phá)

CHỦ ĐỀ MỚI