"Từng bị hãm hiếp và thiêu sống gần chết nhưng tôi đã sinh con"

Từng bị kẻ tấn công hãm hiếp và thiêu sống, một người phụ nữ ở Mỹ đã vượt lên tất cả để có một cuộc sống hạnh phục bên chồng và con trai 9 tháng tuổi.

Khi mới 18 tuổi, April Sykes (sống ở Mỹ) bị tấn công bởi tên 'quái vật' Virgil Samuels.

April kể lại rằng khi đó cô đang đi du lịch cùng với cô bạn Brandon McMinn và Samuels thì Samuels lộ bản chất thật. Hắn trói Brandon và nhốt cô vào cốp xe rồi lái xe đến một khu vực hoang vắng. April đã cố bỏ trốn nhưng không được. 

tung bi ham hiep va thieu song gan chet nhung toi da sinh con 4.jpg
April Sykes từng bị hãm hiếp và thiêu sống năm 18 tuổi

Đêm kinh hoàng đó, April bị tên 'quái vật' này hãm hiếp nhiều lần. Sau đó, hắn phát hiện cô bạn Brandon đã bỏ trốn. Sợ bị bại lộ, hắn đã trói April trong cốp xe, rồi đổ xăng châm lửa đốt.

Thật khó tin, April đã dũng cảm vượt qua tất cả, lết đi trong mưa để cầu cứu. Người dân địa phương đã vội vàng đưa cô đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng 64% cơ thể. 

tung bi ham hiep va thieu song gan chet nhung toi da sinh con 5.jpg
Tên 'quái vật' Samuels bị kết án 35 năm tù

Lúc đó, các bác sỹ nhận định April khó qua khỏi cơn nguy kịch. Tay phải của cô phải cắt bỏ hoàn toàn, các ngón tay trái cũng không còn nữa do bị hoại tử. Cơ thể cô gần như bị đốt cháy hoàn toàn. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra. April đã hồi sinh thần kỳ.

Tên 'quái vật' Samuels đã bị cảnh sát bắt giữ và bị kết án 35 năm tù giam vào năm 2007 với các tội danh: hãm hiếp, giết người và bắt cóc. 

tung bi ham hiep va thieu song gan chet nhung toi da sinh con 7.jpg
Vợ chồng chị April và anh Chris

Hơn 1 thập kỷ trôi qua, giờ đây April đã có một gia đình hạnh phúc bên người chồng Chris, 32 tuổi và cậu con trai 9 tháng tuổi tên Jonah. "Tôi từng bị hãm hiếp và thiêu sống nhưng giờ đây tôi đã có gia đình hạnh phúc và con trai bé bỏng. Tôi đã cố gắng để trở thành một người mẹ bản lĩnh", April chia sẻ.

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)

xâm hại

CHỦ ĐỀ MỚI