Top 16 mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp thuyết trình thành công

Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp sẽ thường được tận dụng phục vụ cho các buổi thuyết trình giới thiệu dự án công việc, học tập hay kết quả báo cáo dự án nào đó... Chúng thể hiện kỹ năng điêu luyện và minh họa nội dung dễ hiểu và sinh động. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu slide đẹp và ấn tượng giúp việc thiết kế dễ dàng và chuyên nghiệp hơn.

1. Các mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp trong kinh doanh

Các mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp dành cho công việc sẽ chứng minh kỹ năng và trình độ của bạn. Không những thế các Slide Powerpoint được thiết kế sẵn còn mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng. Dưới đây là các slide đẹp, hiện đại nhất mà bạn có thể lựa chọn.

1.1. Các mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp như Fixo

Trong các buổi thuyết trình quan trọng như trình bày dự án mới, tiếp xúc đối tác, khách hàng… Bạn cần có một slide hoàn hảo với nội dung chất lượng. Lúc này một template Powerpoint như fixo chính là lựa chọn tốt. Chúng đáp ứng được các yêu cầu tính năng để trình bày bản thảo của bạn như giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dự án…

silde fixo
Các mẫu Slide Powerpoint của Fixo luôn mang đến sự sáng tạo. Ảnh: Internet

Đặc biệt hơn các Slide Powerpoint của Fixo còn làm nổi bật được các phân tích dữ liệu bằng Infographic chuyên nghiệp. Song song đó là các bố cục thiết kế slide đa dạng với hơn 50 slide. Tất cả nhằm giúp bạn thể hiện vấn đề mang tính then chốt. Các yếu tố trong slide cũng được linh hoạt chỉnh sửa, bạn có thể tùy chỉnh bản thuyết trình kinh doanh tiện lợi và nhanh chóng.

Mẫu slide powerpoint của Fixo
Mẫu Slide Powerpoint của Fixo vô cùng ấn tượng. Ảnh: Internet

1.2. Template Powerpoint thiết kế tinh tế như Industry

Industry chính là mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp được đánh giá cao. Chúng có thiết kế và trình bày vô cùng ấn tượng để bạn thỏa sức trình bày các ý tưởng kinh doanh. Slide mang đến bản thuyết trình logic với những thông điệp rõ ràng, dễ hiểu giúp người thuyết trình nhận được điểm cộng hoàn hảo.

mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp Industry
Các mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp của Industry khá nổi tiếng. Ảnh: Internet

Theo đó các slide sẽ cho phép bạn tùy chỉnh theo ý thích. Chúng bao gồm 150 slide phong cách độc đáo và hiệu ứng Powerpoint chuyển động bắt mắt cùng 10 phiên bản màu sắc khác nhau. Như vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn theo phong cách cá nhân riêng biệt.

Slide Industry
Slide Industry có thể chuyển động bắt mắt cùng 10 phiên bản màu sắc khác nhau. Ảnh: Internet

1.3. Các mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp – Influencer

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường kinh doanh lớn thì việc đầu tư Các mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. Chúng vừa giúp bạn hoàn thành công việc chỉn chu và ghi điểm trong mắt lãnh đạo.

slide powerpoint chuyên nghiệp Influencer
Slide Powerpoint Influencer đẵng cấp quốc tế. Ảnh: Internet

Trong đó mẫu PowerPoint kinh doanh Influencer sẽ giúp bạn thỏa mãn với nhiều ưu điểm. Điển hình như slide đi kèm nhiều tùy chọn để trình bày bản, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ sinh động. Đồng thời, nó còn mô tả các nét nổi bật bằng các phân tích dữ liệu infografic. Với hơn 200 slide bao gồm nhiều thiết kế bố cục sẽ giúp bạn thể hiện vấn đề một cách rõ ràng.

slide Influencer đẹp chuyên nghiệp
Nội dung, hình ảnh và độ họa được thiết kế sang trọng. Ảnh: Internet

1.4. Mẫu thiết kế Powerpoint trình bày tốt như Business

Đây chính là một trong những mẫu slide được ưa chuộng sử dụng hàng đầu trong kinh doanh. Chúng được tạo ra từ các tác giả của Elite với các tính năng chuyên biệt. Powerpoint có 400 thiết kế slide tinh tế kết hợp cùng sự hòa trộn các thiết kế về bố cục nội dung, bố cục hình ảnh, tùy chọn infographic, các hình minh họa vector được tạo ra trau chuốt.

Mẫu thiết kế Powerpoint trình bày tốt như Business
Mẫu thiết kế Powerpoint Business được đánh giá cao bởi khả năng trình bày. Ảnh: Internet

Mẫu thiết kế powerpoint chuyên nghiệp này có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong kinh doanh. Ví dụ như dùng để giới thiệu sự thành công của doanh nghiệp, trình bày SEO hiệu quả. Ngoài ra còn có các chiến lược tiếp thị online, chiến lược Marketing… Tin rằng các mẫu slide này sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề, dẫn dắt câu chuyện của bạn bằng trực quan sinh động.

Business slide ứng dụng
Chúng có thể áp dụng cho các chiến lược tiếp thị online, chiến lược Marketing…Ảnh: Internet

1.5. Mẫu slide màu xanh hiện đại Experience

Mẫu powerpoint Experience chính là phương tiện hoàn hảo để bạn thuyết trình. Chúng được tạo thành bởi tập hợp 30 thiết kế slide sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự pha trộn hoàn hảo của các thiết kế bố cục nội dung, hình ảnh. Hiện đại hơn là các tùy chọn infographic, hình minh họa vector được tạo ra hoàn mỹ. Tất cả phối hợp để tạo ra một bản thuyết trình hấp dẫn, thu hút người xem.

Mẫu slide màu xanh hiện đại Experience
Mẫu slide màu xanh hiện đại Experience được nhiều người săn đón. Ảnh: Internet

1.6. Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp cơ bản – Marketofy

Marketofy chính là một trong những cái tên sáng giá nhất trên Envato Market. Đây là powerpoint được đóng gói bởi 390 slide bao gồm bố cục hình ảnh, nội dung, infographics và các vector icons làm thủ công. Đây chính là một thiết kế nâng tầm giá trị bài thuyết trình. Điểm tựa cho nhân viên kinh doanh tỏa sáng.

Kiểu slide Marketofy
Marketofy Powerpoint được đóng gói bởi 390 slide Slide. Ảnh: Internet

Trong bộ powerpoint sẽ có rất nhiều công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Theo đó bạn có thể tùy chỉnh chúng nhanh chóng mà không cần thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Hãy thay đổi đổi suy nghĩ của cả khán phòng, lái họ về ý tưởng mà bài thuyết trình hướng đến.

Marketofy slide
Slide mang đến nguồn cảm hứng thuyết trình bất tận. Ảnh: Internet

1.7. Bizpart – Mẫu Powerpoint đẹp đầy thiện cảm

Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp cho bài thuyết trình này hiện đang rất được lòng giới kinh doanh. Chúng được sử dụng với nhiều mục đích như thuyết trình kế hoạch kinh doanh, yêu cầu vốn, báo cáo hàng năm, chiến lược tiếp thị, đào tạo đội ngũ nhân viên, kế hoạch thực hiện quảng cáo…

Bizpart mẫu powerpoint chuyên nghiệp thiện cảm
Bizpart mẫu Powerpoint chuyên nghiệp nhẹ nhàng và thiện cảm. Ảnh: Internet

Với thiết kế ấn tượng, màu sắc nổi bật các slide mang đến cho người nhìn sự thiện cảm và thu hút. Các cách sắp xếp bố cục hình ảnh, nội dung ăn khớp mang đến sự logic và thuyết phục.

Bizpar powerpoint
Hình ảnh và nội dung được kết nối logic. Ảnh: Internet

2. Mẫu powerpoint chuyên nghiệp tải miễn phí từ Google

Trong những năm gần đây các Mẫu powerpoint chuyên nghiệp cho bài bài thuyết trình đang ngày càng phổ biến. Chúng chính là phiên bản nâng cấp thay thế các powerpoint truyền thống đơn điệu. Ứng dụng được xây dựng trên bộ lưu trữ đám mây này sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng.

2.1. Slide PowerPoint miễn phí với các hình minh họa khái niệm

Các Slide Powerpoint này đang được ứng dụng rất nhiều cho các chủ đề lập kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing, làm việc nhóm, truyền thông… Chúng sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp quan trọng tới người nghe một cách dễ hiểu.

Theo đó trong mẫu PowerPoint này sẽ có 25 slide. Có thể thay đổi ngay trong Google Slides với tỷ lệ 16:9. Ngoài ra chúng còn sở hữu 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và nhiều điều thú vị khác. Các slide sẽ được xuất hiện trên nền tím tao nhã, dễ chịu. Chúng được tải xuống dưới dạng Google Slide hoặc template PowerPoint.

Slide hình minh họa khái niệm
Slide được ứng dụng nhiểu trong thuyết trình kinh doanh. Ảnh: Internet

2.2. Mẫu Slide Powerpoint lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Đây là mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp được “đo ni đóng giày” cho các chủ đề về tăng trưởng, thiên nhiên, sự tươi mới và sáng tạo. Chúng thiêng về việc sử dụng khoảng trắng trong thiết kế. Chắc chắn mẫu slide sẽ thuyết phục bạn ngay lần thử đầu tiên.

Mẫu Slide Powerpoint lấy cảm hứng từ thiên nhiên bao gồm 25 slide. Tỷ lệ 16:9 có thể linh hoạt thay đổi thành 4:3 trong Google Slides. Chúng có hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới. Bạn có thể tải xuống dưới dạng Google Slide hoặc template PowerPoint.

Slide thiên nhiên
Slide cảm hứng thiên nhiên mang đến sự dễ chịu và thiện cảm. Ảnh: Internet

2.3. Mẫu slide Powerpoint chuyên nghiệp cho bài thuyết trình thương hiệu

Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp này có thể ứng dụng linh hoạt cho nhiều ngành nghề. Bởi các slide được thiết kế dễ dàng thay đổi màu sắc mang ý nghĩa thương hiệu. Từ đó bạn sẽ được điểm cộng đầu tiên chính là đi đúng định hướng kim chỉ nam của công ty.

Thông tin về mẫu thiết kế này bao gồm 25 slide. Tỷ lệ 16:9 có thể linh hoạt thay đổi thành 4:3 trong Google Slides. Nó đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và nhiều thứ khác. Chúng có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template Powerpoint.

Mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp màu thương hiệu
Mẫu slide mang màu sắc thương hiệu sẽ giúp bài thuyết trình được điểm cộng. Ảnh: Internet

2.4. Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp đen – trắng

Mẫu Slide chuyên nghiệp với hai tông màu chủ đạo đen – trắng sẽ rất thích hợp cho chủ đề tối giản. Chúng có áp dụng cho bất kỳ dự án nào. Mẫu Slide vừa thể hiện phong cách hiện đại vừa đơn giản hóa nội dung dễ hiểu, thuyết phục.

Cũng giống như những mẫu phía trên Powerpoint này có 25 slide. Tỷ lệ 16:9 có thể linh hoạt thay đổi thành 4:3 trong Google Slides. Trong slide bạn sẽ tìm thấy 80 biểu tượng, bản đồ thế giới và nhiều hơn thế cho bạn tha hồ lựa chọn. Chúng có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template Powerpoint.

Slide đen trắng
Slide đen trắng thể hiện sự tối giản, dễ nhìn. Ảnh: Internet

2.5. Mẫu Google Slide nghệ thuật

Các Mẫu Google Slide nghệ thuật rất thích hợp cho các chủ đề liên quan đến nghệ thuật, sự kiện, văn hóa, mỹ thuật… Bởi chúng được thiết kế pha trộn màu sắc, khung hình ấn tượng tạo nên vẻ thơ mộng hút mắt. Chắc chắn slide sẽ lấy được thiện cảm của mọi người từ những ánh nhìn đầu tiên.

Mẫu Google Slide nghệ thuật sẽ có nền màu nước và hiệu ứng nét cọ độc đáo. Chúng bao gồm 25 slide với tỉ lệ 16:9 và có thể điều chỉnh thành 4:3 trong Google Slides. 80 biểu tượng cùng bản đồ thế giới cho bạn tự do sáng tạo. Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint.

Mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp nghệ thuật
Mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp đầy tính nghệ thuật. Ảnh: Internet

2.6. Các mẫu Google Slides miễn phí theo chủ đề kinh doanh

Mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp trong thuyết trình kinh doanh luôn được nhiều người chú ý. Theo đó mẫu Google Slides này tuy miễn phí nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẳng cấp. Chúng rất thích hợp để trình bày ý tưởng kinh doanh, công nghệ, khoa học… Chắc chắn bố cục hình ảnh, nội dùng kèm theo các biểu tượng phù hợp sẽ giúp bạn tỏa sáng trong buổi thuyết trình.

Slide sẽ có nền màu xanh đậm sang trọng bao gồm 25 slide. Tỉ lệ 16:9 và có thể điều chỉnh thành 4:3 trong Google Slides. Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template Powerpoint.

Slide kinh doanh
Slide PowerPoint rất thích hợp cho chủ đề kinh doanh , khoa học… Ảnh: Internet

2.7. Mẫu thiết kế slide cho học tập

Mẫu thiết kế slide với các mảng khối vuông lớn bắt mắt, trẻ trung thích hợp cho nhiều mục đích. Đặc biệt chúng rất thích hợp cho các sinh viên năng động trình bày thuyết trình trong team, học tập, training… Tin rằng chúng sẽ mang đến điểm số cao và cơn mưa lời khen từ thầy cô dành cho bạn.

Mẫu thiết kế gồm 25 slide với tỷ lệ 16:9 có thể linh hoạt điều chỉnh thành 4:3 trong Google Slides. Cũng tương tự như các template trong thiết kế slide này có hơn 80 biểu tượng, bản đồ thế giới… Do đó bạn có thể lựa chọn thoải mái. Bạn có thể sử dụng chúng trong Google Slides và Powerpoint theo sở thích.

Slide học tập
Slide sinh động và sáng tạo rất thích hợp cho bạn trẻ tỏa sáng. Ảnh: Internet

2.8. Mẫu slide Powerpoint đẹp theo dạng mở sách

Đây là mẫu slide cổ điển được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Chúng thể hiện nội dung một cách tinh tế và lấy thiện cảm của người nhìn. Hơn thế chúng còn thích hợp với nhiều lĩnh vực.

Màu sắc của slide có màu gỗ kèm theo hình những trang sách. Chúng bao 25 slide và có tỷ lệ 16:9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google Slides. Ngoài ra chúng còn chứa hơn 80 biểu tượng và bản đồ thế giới. Bạn có thể tải về sử dụng trong thiết kế Slide hoặc mẫu Powerpoint.

Mẫu slide powerpoint chuyên nghiệp sách vỏ
Mẫu Slide Powerpoint dạng mở sách độc đáo và ấn tượng. Ảnh: Internet

2.9. Mẫu Google Slide với các vòng tròn đầy màu sắc

Nếu bạn đang làm việc trong môi trường sáng tạo, trẻ trung và năng động thì slide chính là lựa chọn hoàn hảo. Chúng rất thích hợp để bạn truyền tải nội dung về ẩm thực, giới trẻ, thời trang, học tập… Với các slide này bài thuyết trình của bạn sẽ gây được sự chú ý và những tràng vỗ tay tán dương.

Với các vòng tròn đầy màu sắc trên nền trắng tạo ra sự tinh tế. Số slide là 25 cùng với tỷ lệ 16: 9 có thể điều chỉnh cho 4:3 trong Google Slides. Thiết kế slide bao gồm 80 biểu tượng, bản đồ thế giới hữu ích cho bạn tự do sáng tạo. Chúng được dùng trong Google Slides hoặc Powerpoint.

Slide với các vòng tròn đầy màu sắc
Slide với các vòng tròn đầy màu sắc trẻ trung và năng động. Ảnh: Internet

Mẫu Slide Powerpoint chuyên nghiệp trong thuyết trình rất cần thiết để bạn tạo ra cú bùng nổ. Chúng giúp bạn truyền tải được nội dung thuyết phục, dễ hiểu và thu hút. Từ đó cơ hội thăng tiến trong học tập, công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. Như vậy, ngoài phần mềm Photoshop cơ bản khá hữu ích cho công việc ở thời hiện đại, Powerpoint cũng được xem là “tip” hay giúp mọi người làm việc tiện lợi và hiệu quả hơn khi cần trình bày văn bản sinh động, bài bản, chuyên nghiệp. Chúc mọi người chọn được mẫu Slide Powerpoint ưng ý và có bài thuyết trình thành công rực rỡ nhé!

Ngọc Hân

Đã có 1 người đánh giá Hữu Ích

Hữu Ích Đáng tin cậy

    CHỦ ĐỀ MỚI