1. Quán bánh mì chảo Hạnh Thông Tây – Quận Gò Vấp

Nếu hỏi những người sống ở khu vực quận Gò Vấp về một quán bán bánh mì chảo ngon thì họ sẽ chỉ bạn đến chợ Hạnh Thông Tây. Và sau khi đến đây, gọi một chảo bánh mì và dùng thử chắc chắn bạn sẽ ghiền. Dưới đây là một số review về địa điểm này.

  • Phần ăn tại quán này rất đầy đặn. Một chảo gồm có bánh mì, thịt nguội, xúc xích, xíu mại, thịt bò, pate, hành tây và một quả trứng ốp la được rán vàng. Ngoài ra, nếu muốn thêm salad và khoai tây chiên quán sẽ phục vụ kèm theo.
  • Quán được đánh giá cao ở nước sốt sánh, mịn và rất thơm. Điều này do phần gia vị của quán được nêm nếm cực kỳ vừa miệng.
  • Quán có không gian thoáng mát và sạch sẽ. Dù khách vào ra tại quán này khá đông, hơn nữa nằm trong khu chợ nhưng quán vẫn rất sạch.
  • Mức giá của quán này rất mềm, từ 15.000 đến 25.000 một chảo tùy theo sở thích.
  • Nhược điểm duy nhất là quán nằm sâu trong chợ nên khá khó kiếm.

Thực khách review: “Phải nói là đây là quán ăn bánh mì bò né các loại ngon nhất từng ăn ở Sài Gòn, nước sốt rất ngon. Mình gọi bánh mì chảo xúc xích tươi mà có tận 2 quả trứng cùng thịt bò và xúc xích, ăn đến căng bụng thì thôi. Nói chung rất xứng đáng với số tiền đã bỏ ra”.

Như vậy nếu bạn thích khám phá thế giới món ngon Gò Vấp, thưởng thức bánh mì chảo thì nhớ bỏ túi địa chỉ của quán ngay dưới đây nhé.

  • Địa chỉ: 29 đường số 18, Phường 8, Gò Vấp.
  • Giờ mở cửa: Từ 16 giờ đến 22 giờ.
bánh mì chảo hạnh thông tây
Mỗi phần bánh mì của quán này luôn đầy đặn. Ảnh: Facebook Tôi là dân Gò Vấp

2. Quán Bami Cô Bống – Quận 3

Từ một quán ăn nhỏ của gia đình tại Đà Lạt, bánh mì chảo Bami Cô Bống đã trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến. Hiện tại, quán bánh mì này đã có chi nhánh tại quận 3, TPHCM.

  • Quán có thương hiệu làm món bánh mì này khoảng 60 năm, gắn bó và rất nổi tiếng với người dân Đà Lạt.
  • Là quán ăn của nhiều thế hệ gia đình nên Bami Cô Bống có bí quyết nấu riêng, hương vị hấp dẫn và hoàn toàn khác biệt với các quán ăn khác.
  • Quán có menu đa dạng từ bánh mì bò chảo, bánh mì thập cẩm, bò lúc lúc lắc, xúc xích… để thực khách lựa chọn.
  • Điểm nổi bật về hương vị của quán này là nước sốt chua ngọt khác biệt. Theo chủ quán, phần nước sốt này được làm từ thịt bò Úc nên tạo ra độ ngọt, béo đặc trưng. Ngoài ra, một điểm cộng khác ở quán này là pate kết hợp cùng trứng lòng đào theo hương vị gia truyền độc đáo.
  • Mức giá của quán cao hơn so với nhiều quán khác. Cụ thể mỗi món ở đây có giá từ 25.000 đồng đến 55.000 đồng.

Thực khách review: “Ấn tượng của mình đó là pate và xíu mại rất vừa miệng và đậm đà. Phần salad cũng rất ngon đậm chất Tây. Giá cả tuy có hơi mắc so với sinh viên nhưng rất đáng để ăn thử”.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 443/19A, Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM
  • Giờ mở cửa: 8 giờ đến 22 giờ.
quán bami cô bống
Quán Bami Cô Bống tại quận 3 TPHCM. Ảnh: Internet

3. 176 – Quán bánh mì chảo ngon ở Quận 1

Nếu bạn đọc ở khu vực Quận 1, muốn tìm một địa điểm có món bánh mì chảo ngon thì hãy ghé quán 176 nhé. Địa điểm này do nằm ở khu vực trung tâm nên rất đông đúc thực khách đến thưởng thức.

  • Các chảo bánh mì tại đây rất nhiều topping như thịt bò, pate, xíu mại, trứng, xúc xích, phô mai, cá nục… Kèm theo đó là phần bánh mì nóng, giòn.
  • Quán phục vụ thêm salad cà chua, dưa leo miễn phí, dù hơi ít nhưng vẫn giúp thực khách ăn đỡ ngán.
  • Thực đơn của quán còn có thêm nhiều loại nước quán tự làm. Trong đó nổi bật nhất là nước mơ, bạn đọc nên thử nước uống này khi đến quán nhé.
  • Không gian quán khá hẹp, nhưng đổi lại quán sạch sẽ và gọn gàng.
  • Về hương vị, quán có nước sốt béo và đậm đà. Các topping ăn khá chất lượng.
  • Do quán nằm ở khu vực trung tâm quận 1 nên có giá bán khá cao. Mỗi suất tại đây trung bình khoảng từ 50.000 đồng.

Thực khách review: “Theo mình đánh giá bánh mì trên chảo nóng ở đây là ngon nhất Sài Gòn. Một phần thập cẩm ú ụ luôn. Chất lượng bò, pate, xíu mại, phô mai ở đây ăn cũng phê lắm. Lưu ý là quán nghỉ trưa từ 14 giờ đến 17 giờ, mọi người đi né giờ này ra nha”.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 189 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  • Giờ mở cửa: 7 giờ đến 21 giờ (thời gian nghỉ trưa từ 14 giờ đến 17 giờ).
bánh mì chảo 176
Mỗi phần bánh mì trong chảo nóng ở quán này luôn đầy các topping. Ảnh: Internet

4. Review quán bánh mì trong chảo nóng đường Đặng Trần Côn – Quận 1

Một địa điểm bán món bánh mì trên chảo nóng ngon khá nổi tiếng ở Quận 1 là quán nằm trên đường Đặng Trần Côn. Quán ăn này là một địa điểm ăn sáng quen thuộc được nhiều người yêu thích.

  • Quán ăn này đã có mặt hơn 30 năm tại đây, gắn bó với rất nhiều người dân khu vực này.
  • Mỗi phần bánh mì trên chảo nóng ở đây gồm có bánh mì giòn, thịt bò, trứng lòng đào, pate, chả lụa. Đặc biệt, trên mỗi chảo có thêm một miếng phô mai con bò cười béo ngậy, giúp món ăn thơm và ngon hơn.
  • Không có salad nhưng quán phục vụ thêm món dưa leo muối chua ăn ăn kèm khá hợp vị.
  • Dù quán nằm ở quận 1 nhưng mức giá của quán khá mềm. Mỗi phần ăn ở đây có giá khoảng từ 30.000 đồng đến 35.000 đồng.
  • Cô chủ quán rất xởi lởi vui vẻ, vừa hỏi vừa làm món cho khách rất nhanh.

Thực khách review: “Mình đến và gọi một phần thập cẩm đầy ụ topping: xíu mại, phô mai, trứng, xúc xích, thịt lát, pate… Theo mình cảm nhận, quán có nước sốt vừa miệng không quá mặn hay gắt. Bánh mì chấm kèm giòn nóng hổi, ngoài ra còn có ngò, dưa leo, đồ chua ăn kèm ngon đúng bài hết sức. Cô chú bán vui vẻ, thân thiện, làm món nhanh lắm nè”.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 8 Đặng Trần Côn, Quận 1, TPHCM
  • Giờ mở cửa: Quán chỉ bán buổi sáng từ 4 giờ đến 10 giờ 30.
bánh mì chảo đặng trần côn
Mỗi phần chảo bánh mì của quán luôn đầy ắp các topping. Ảnh: Internet

5. Tiệm bánh mì Hòa Mã hơn 60 năm – Quận 3

Được xem là một trong những tiệm bánh mì chảo đầu tiên tại Sài Gòn, Hòa Mã gắn bó với nhiều thế hệ thực khách khu vực này. Hiện tại quán đã đến thế hệ thứ 3 kinh doanh và vẫn giữ hương vị món ăn như xưa.

  • Quán là nơi bán món bánh mì kẹp thịt và bánh mì trong chảo nóng đầu tiên tại Sài Gòn. Theo thông tin, quán này mở bán từ năm 1958.
  • Là quán ăn gia đình, các món ăn tại quán này được nấu theo công thức gia truyền. Hiện tại dù đã đến thế hệ thứ 3 kinh doanh nhưng quán vẫn giữ đúng hương vị như thuở ban đầu. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người dân khu vực quận 3 nhất định đến ăn quán này.
  • Thực đơn quán không phong phú, các món ăn chỉ có 2 loại: bánh mì kẹp thịt và bánh mì trên chảo. Trong đó, phần bánh mì trên chảo nóng thường ăn kèm xúc xích, chả quế, chả lụa, trứng lòng đào, đồ chua.
  • Quán phục vụ thêm nhiều loại trà đá, trà hoa cúc và cà phê khá vừa miệng.

Thực khách review: “Ghé ăn thử vì nghe nói đây bán lâu năm, vào thì thấy quán vỉa hè nhưng đồ ăn ngon, giá cao, phục vụ nhiệt tình vui vẻ. Có chú thối mình lộn tiền, mình nhắc thì chú vui vẻ trả lại không làm khó khăn gì cả. Nói chung rất tốt nha, nên ghé ăn”.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 53 Cao Thắng, phường 3, quận 3, TPHCM
  • Giờ mở cửa: Từ 7 giờ đến 10 giờ sáng.
bánh mì Hòa Mã
Bánh mì tiệm này đã có tuổi đời hơn 60 năm. Ảnh: Internet

6. Review quán cô Lệ – Quận 3

Quán cô Lệ không hẳn là một quán ăn mà chỉ là một xe đẩy nhỏ chuyên bán bánh mì chảo. Thế nhưng địa điểm này rất nổi tiếng và nhận được review tích cực từ đông đảo thực khách, đặc biệt là giới trẻ.

  • Quán có món “bánh mì buê đuê” – do cô Lệ tự đặt và cũng trở thành thương hiệu. Theo cô Lệ, sở dĩ gọi cho vui vậy vì thực đơn cô bán chỉ có 2 loại: Trứng ốp la và Trứng đánh gia vị độc lạ của cô sáng chế.
  • Dù thực đơn rất hạn chế, nhưng quán cô Lệ cực kỳ đông khách vì hương vị món ăn. Cụ thể, phần gia vị của cô Lệ sáng tạo rất khác biệt, có thể nói không có quán ăn nào sánh được. Ví dụ phần muối dùng thêm để chấm có vị chua, ngọt, mặn rất độc đáo.
  • Mức giá của quán cô Lệ rất bình dân, mỗi chảo khoảng từ 25.000 đồng, ăn bao no.
  • Một phần bánh mì trên chảo ở đây đầy ắp topping: cá, phô mai, xúc xích chiên giòn, trứng…
  • Quán rất đông và địa chỉ hơi khó tìm nên bạn đọc nên xuất phát sớm để còn có chỗ ngồi nhé.

Thực khách review: “Thấy người ta gọi bánh mì buê đuê nên mình đến ăn thử. Lúc đầu thấy cô đưa ra nhìn không hấp dẫn lắm. Nhưng ăn rồi mới thấy ngon. Công nhận cách cô sáng tạo món ăn rất lạ miệng”.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 003 Lô D Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, TPHCM.
  • Mở cửa: Từ 7 giờ đến 14 giờ.
quán cô lệ
Chảo bánh mì của cô Lệ có hương vị riêng do cô sáng tạo. Ảnh: Internet

7. Chảo restaurant – Địa điểm bánh mì chảo thịt bò Úc

Nếu muốn tìm một địa điểm có không gian rộng, thoáng mát và sang chảnh để thưởng thức món bánh mì chảo thì bạn đọc hãy ghé Chảo restaurant ở Quận 3 nhé.

  • Quán có không gian rộng rãi, thoáng mà và năm trên đường Trần Quang Diệu rất dễ tìm.
  • Thực đơn của quán ăn rất đa dạng. Bên cạnh món bánh mì trên chảo nóng nổi tiếng thì quán còn bán nhiều món cơm Việt khá ngon.
  • Mỗi phần bánh mì trên chảo của quán này đầy đặn, gồm nhiều topping khác nhau. Trong đó, theo chủ quán, nổi bật là thịt bò quán dùng là bò Úc nên tươi, ngon và sạch.
  • Nhân viên quán khá chuyên nghiệp, tuy nhiên theo review của nhiều thực khách thì thời điểm đông nhân viên còn lên món khá chậm.
  • Quán chỉ mở bán vào buổi trưa và buổi tối, không quán ăn sáng nên bạn đọc cần lưu ý về thời gian nhé.
  • Mức giá của quán khá đắt, cao hơn so với các quán bán cùng món ăn này. Điều này cũng một phần do quán thực chất là một “nhà hàng” nên tính thêm các chi phí khác.

Thực khách review: “Quán rộng rãi sáng sủa, đồ ăn lên nhanh, trình bày đẹp cũng vừa ăn, nhưng khẩu phần hơi bé với mình”.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 31 Trần Quang Diệu, Phường 14, quận 3, TPHCM
  • Điện thoại: 028 6679 8360
  • Giờ mở cửa: Từ 10 giờ đến 22 giờ.
Chảo restaurant
Mỗi phần ăn của quán Chảo restaurant trình bày khá đẹp. Ảnh: Fanpage Chảo restaurant

8. Quán bánh mì chảo cô Ba Hậu hơn 1.000 khách đến ăn có gì?

Hơn 1.000 khách đến ăn mỗi ngày, phần ăn cao nhất lên đến 138.000 đồng, cô chủ đi du học ở Anh về… đó là những thông tin nổi bật về quán cô Ba Hậu. Liệu những thông tin trên có thật không? Hãy cùng tìm hiểu với List.com.vn nhé.

  • Quán được đầu tư rất công phu từ không gian, dịch vụ cho đến món ăn. Điều này theo nhiều người cho biết là do cô chủ quán từng du học bên Anh nên cách kinh doanh của cô đặc biệt và sáng tạo hơn.
  • Menu quán khá đa dạng, các loại chảo bánh mì có nhiều topping từ thịt bò, xúc xích, cá nục, xíu mại… Trong đó món độc quyền và đặc trưng của quán là xíu mại do cô chủ tự chế biến.
  • Về hương vị, trong các loại chảo thì phần chảo bánh mì xíu mại là ngon nhất. Phần xíu mại mềm, thơm, béo và bùi ăn rất hợp với bánh mì nóng giòn.
  • Bên trong quán có không gian rộng và sang chảnh, thích hợp để chụp hình “sống ảo” luôn.
  • Cô chủ quán ăn này nhiệt tình, chu đáo, lên món rất nhanh.
  • Quán luôn đông đảo, có ngày quán phục vụ hơn 1.000 suất ăn này.
  • Mức giá của quán rất cao. Có loại chảo lên đến 138.000 đồng như phản ánh của nhiều người dùng. Nhưng đa số bình luận đều cho rằng “đắt xắt ra miếng” khi phần ăn ở quán đầy đặn và rất ngon.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 36 dường số 18, phường 8, quận Gò Vấp, TPHCM
  • Mở cửa: Từ 6 giờ đến 22 giờ mỗi ngày
quán cô ba hậu
Mỗi chảo bánh mì ở quán này có giá lên đến trăm ngàn đồng. Ảnh: Internet

9. Bánh mì chảo Bi Mập giá rẻ nhất Sài Gòn – quận Thủ Đức

Nếu muốn tìm kiếm một địa điểm bán chảo bánh mì đầy đặn, ngon mà giá rẻ thì bạn đọc hãy về Thủ Đức nhé. Cụ thể, bạn hãy tìm đến quán Bi Mập để thưởng thức món này chỉ với 24.000 đồng.

  • Phần chảo bánh mì tại quán đầy đặn, nóng hổi với nhiều thịt bò, trứng ốp la, chả, phô mai…
  • Quán được đánh giá là có hương vị khá ngon. Dù không phải là quán gia truyền, nhưng chủ quán nấu vừa miệng, đặc biệt phần nước sốt tại quán béo, bùi ăn không bị ngán.
  • Mức giá 24.000 đồng cho một chảo bánh mì là rất rẻ. Có thể nói quán Bi Mập là nơi bán món ăn này rẻ nhất Sài Gòn.
  • Ngoài món bánh mì trên chảo nóng, quán có món xôi ăn kèm nước sốt khá ngon.
  • Chủ quán nhiệt tình, thân thiện.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 155 – 157 Linh Đông, thành phố Thủ Đức
  • Giờ mở cửa: Từ 6 đến 12 giờ trưa.
quán bi mập
Phần chảo bánh mì của quán Bi Mập. Ảnh: Fanpage của quán

10. Quán bánh mì chảo Quận 10 ngon: Xuân Lạc

Quán Xuân Lạc là địa điểm chuyên bán các loại chảo bánh mì nóng với giá rất sinh viên. Đây cũng là địa điểm được nhiều giới trẻ ghé đến thưởng thức. Bạn thích thưởng thức món ngon Quận 10 thì nên một lần thử bánh mì chảo ở Xuân Lạc nhé.

  • Quán chỉ bán bánh mì trên chảo với một loại duy nhất bao gồm các topping: cá nục, giò, chả, xúc xích, xíu mại và trứng ốp la. Dù không có nhiều lựa chọn nhưng hương vị của quán được đánh giá là rất ngon.
  • Cô chủ quán làm các chảo bánh mì khá sạch sẽ và hấp dẫn. Tại đây phần đông là giới trẻ, đặc biệt là sinh viên nên mỗi phần luôn đầy ắp, ăn bao no luôn.
  • Mức giá chung cho mỗi phần ăn là khoảng 36.000 đồng, một mức giá rẻ ở giữa trung tâm quận 10.
  • Quán bán thêm cà phê, trà tắc và trà đá, nước uống các loại cũng có giá phải chăng.
  • Quán chỉ mỗi cô chủ phục vụ nên lên món còn khá lâu, nhất là thời điểm đông khách.

Thực khách review: “Đây là lần đầu mình đi ăn món gọi là chảo bánh mì này. Mình thấy chỗ này bán ngon lắm lắm. Nằm ở 172 Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, đối diện là một cái mini stop siêu siêu tiện lợi để sau khi nhâm nhi xong thì bay cái vèo qua ăn vài cây kem”.

quán xuân lạc
Mỗi suất bánh mì trên chảo của quán này có giá 36.000 đồng. Ảnh: Youtube

Ở trên là 10 quán bánh mì chảo nhận được nhiều review khen ngợi về chất lượng nhất tại Sài Gòn. Ngoài danh sách này làm phong phú thêm các món ăn sáng và địa điểm điểm tâm của bạn, sẽ còn có nhiều địa điểm khác mà ban biên tập chưa thể giới thiệu hết. Trong các bài viết sau List.com.vn sẽ tiếp tục cập nhật, bạn hãy đón đọc nhé.

Đức Lộc