Tin nóng: Cháy nhà trong hẻm ở Sài Gòn, ít nhất 6 người chết

Khi lực lượng cứu hộ phá cửa vào bên trong căn nhà bị cháy thì phát hiện có ít nhất 6 người đã tử vong. Trong đó có một gia đình 5 người. Ngoài ra còn 4 nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện, 1 người đang rất nguy kịch.

Tới sáng nay (16/12) cơ quan chức năng TP. HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy làm ít nhất 6 người chết tại hẻm 453 trên đường Lê Văn Sỹ phường 12, quận 3.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h tối cùng ngày người dân phát hiện lửa cháy kèm khói bốc lên tại một căn nhà trong hẻm trên nên hô hoán nhau dùng bình chữa cháy dập lửa, đồng thời gọi lực lượng PCCC thành phố.

1481846436 anh1.jpg
Hiện trường vụ cháy khiến ít nhất 6 người chết

Nhận tin báo sau đó, Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 đã điều động gần 10 xe cứu hỏa nhanh chóng có mặt tiến hành dập lửa.

Khi ngọn lửa được khống chế, llực lượng cứu hộ phá cửa vào bên trong thì toàn bộ căn nhà đã bị thiêu rụi. Bước đầu có ít nhất 6 người đã tử vong. Trong đó có một gia đình 5 người. Ngoài ra còn 4 nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện, trong đó có 1 người đang rất nguy kịch.

1481846467 anh2.jpg
Người dân theo dõi vụ việc cháy nhà khiến 6 người chết rất đông bên ngoài

Được biết căn nhà trên được cho một số người thuê lại để ở và mở quán cà phê. Hiện nguyên nhân vụ cháy và danh tính các nạn nhân đang được điều tra làm rõ.​

Theo Tùng Lâm (Khám Phá)

CHỦ ĐỀ MỚI