Tin mới: Rất khó tin, cướp túi sách một người phụ nữ, sau 2 tiếng quay lại “trả nè, đầy đủ nhé!”

Sau khi giật túi xách của chị L, tên cướp phóng mất dạng rồi 2 tiếng sau quay lại trả túi xách còn nguyên tài sản với lời nhắn “trả nè, đầy đủ nhé!”.

Nhiều người dân sinh sống ở phường 1 (quận 4, TP. HCM) hai ngày qua vẫn bàn tán xôn xao về sự việc một tên cướp giật túi xách chứa tài sản giá trị của một phụ nữ rồi quay trở lại trả nguyên vẹn “không thiếu một xu”. Để tìm hiểu thực hư, PV đã tìm đến đây để xác minh sự việc được cho là hy hữu có “1-0-2” trên địa bàn TP. HCM lâu nay.

Ông Lê Hoàng Thân, bảo vệ chung cư Bến Vân Đồn xác nhận sự việc tên cướp cướp giật túi xách của một phụ nữ sinh sống trong chung cư rồi quay trở lại trả là sự thật.

Ông Thân kể lại, khoảng 11h trưa ngày 12/12, chị N.T.N.L. (37 tuổi, ngụ chung cư Bến Vân Đồn) dẫn con từ trong chưng cư ra ngoài đường để đưa con đi học. Khi chị L đang đi cùng con thì một tên cướp chạy xe máy ngược chiều áp sát giật túi xách của chị L. rồi phóng bỏ chạy khiến chị L. ngã xuống đường bị thương tích.

Trong túi xách chị L. lúc bị mất có tiền mặt, điện thoại, giấy tờ cá nhân, thẻ ATM…

1481794881 anh2.jpg
Hiện trường tên cướp giật túi xách của chị L. rồi sau đó quay trở lại trả nguyên vẹn

Mặc dù bị thương tích nhưng chị L. sau đó vẫn đưa con đến trường rồi quay trở lại công an phường 1, quận 4 để trình báo sự việc bị cướp giật tài sản.

“Tên cướp giật túi xách chứa tài sản của chị L. lúc 11h thì đến 13h chạy xe wave cũ, mặt không đeo khẩu trang đến trước cổng bảo vệ quăng túi xách và nói “trả nè, đầy đủ nhé!” trong sự bất ngờ của chúng tôi!”, ông Thân kể.

Trong cuộc nói chuyện với chúng tôi, ông Thân cứ liên tục thốt lên “không tin vào mắt mình”, “rất khó tin được ăn cướp rồi còn quay trở lại trả tài sản”.

Sau khi chị L. cùng công an phường 1 đến hiện trường chỉ vị trị bị cướp thì bảo vệ ra ngoài đưa lại túi xách trong sự ngỡ ngàng.

1481794927 anh1.jpg
Ông Thân không giấu nổi sự bất ngờ việc tên cướp quay trở lại trả tài sản

Kiểm tra ngay lúc đó, toàn bộ tài sản còn nguyên vẹn, không mất, hư hỏng thứ gì khiến chị L. vô cùng vui mừng.

Ông Thân chia sẻ thêm, sống mấy chục năm ông chứng kiến rất nhiều vụ cướp giật tài sản trên đường phố nhưng chưa thấy trường hợp nào quay trở lại tài sản.

“Trường hợp chị L. may mắn nhận lại túi xách là rất hy hữu, có “1-0-2” ở trên cả địa bàn TP. HCM từ trước đến nay chứ không phải nói chơi!”, ông Thân cười nói.

Theo Văn Luận (Khám Phá)

CHỦ ĐỀ MỚI