Nửa đêm tới nhà bạn gái chốt trái cửa rồi ra tay hạ sát

Người đàn ông 52 tuổi chạy xe máy tới nhà bạn gái lúc nửa khuya để “nói chuyện”, sau đó đâm hơn chục nhát dao nhọn sát hại bạn gái rồi tự sát nhưng bất thành.

Ngày 17/11, ông Trần Văn Đại, Chủ tịch UBND xã An Đồng (huyện An Dương, Hải Phòng) cho biết lúc 23 giờ đêm 16/11 tại thôn Cái Tắt thuộc xã này đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến chị Lê T.P (34 tuổi) tử vong còn nghi can bị trọng thương do tự sát bất thành.

Theo đó, đêm 16/11, ông Vũ B.S (52 tuổi, trú thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng) chạy xe máy tới nhà bạn gái là chị P để giải quyết mâu thuẫn tình cảm. 

Ông S gọi chị P mở cửa vào nhà rồi khóa trái cửa nói chuyện với chị P. Giữa hai người xảy ra cự cãi to tiếng, ông S nổi sung vác bình gas ra treo lên đòi đốt bình gas thiêu chết cả nhà. 

nua dem toi nha ban gai chot trai cua roi ra tay ha sat 6.jpg
Hiện trường khu vực xảy ra vụ thảm án

Sau đó, ông S rút con dao nhọn mang theo đâm hơn chục nhát vào cơ thể người tình khiến chị này nằm gục bên vũng máu. Sát hại bạn gái xong, người đàn ông 52 tuổi này dùng dao đâm nhiều nhát vào cơ thể mình nhưng không chết mà chỉ bị trọng thương.

Theo những người hàng xóm, sau khi nghe tiếng chị P kêu to “cứu tôi với” thì mọi người chạy qua thấy nhà chị P khóa trái cửa, bên trong chị P gục trên vũng máu còn ông Sỹ cũng nằm bất động gần đó.

Ngay cửa sổ căn nhà còn có chiếc bình gas treo lơ lửng đang xì hơi nồng nặc. Mọi người vội hô hoán nhau dùng xà beng phá cửa xông vào nhà nhưng chị P đã tử vong kế bên là nghi can đang trọng thương còn 2 con trai chị P đang hết sức hoảng loạn. 

Người dân vội đưa ông S đi cấp cứu trong tình trạng bị đa chấn thương, trong đó có một vết dao đâm thấu phổi, đến nay đã qua cơn nguy kịch.

Ngay trong đêm, Công an TP Hải Phòng phối hợp với Công an huyện An Dương và lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ điều tra. 

Được biết chồng chị P đã mất, để lại cho chị 2 đứa con trai (một cháu 8 tuổi, một cháu 7 tuổi). Giữa chị P và ông S đã có quan hệ tình cảm gắn bó từ nhiều năm nay. Tuy nhiên gần đây giữa 2 người có mâu thuẫn vì ông S cho rằng chị P đã có bạn trai khác.

Theo Đỗ Hoàng (Tiền Phong)

CHỦ ĐỀ MỚI