Nowship là gì? Tại sao nên lựa chọn ứng dụng này?

Nowship là một trong những ứng dụng giao hàng tại Việt Nam, cùng với Gojek, Grap, Bemin thì Nowship ắt hẳn đã là cái tên quá đỗi quen thuộc với tín đồ sành công nghệ, đặc biệt là những bạn đam mê đặt hàng online. Mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với các đối tượng nhất định. Trong phạm vi bài viết dưới đây, List.com.vn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

1. Nowship là gì?

Đây là một ứng dụng được cài đặt trên thiết bị điện thoại hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. Nowship được điều hành bởi công ty TNHH Gofast, trực thuộc công ty cổ phần Foody, một công ty thuần Việt. Hiện tại, Nowship là ứng dụng giao hàng hỏa tốc duy nhất hoạt động 24/7. Dịch vụ giao hàng này làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Ứng dụng Nowship
Nowship là ứng dụng giao hàng hỏa tốc duy nhất hoạt động 24/7. Ảnh: Internet

Nowship xây dựng quy trình giao và nhận hàng vô cùng rõ ràng, minh bạch. Trước tiên, ở địa điểm nhận hàng, tài xế sẽ đến tận nơi để lấy. Đồng thời chụp hình chứng minh sản phẩm và cọc tiền (nếu có). Tiếp đó, tài xế di chuyển và giao hàng đến tận tay của người nhận và cho phép kiểm tra hàng trước nhằm đảm bảo tính khách quan.

Nhờ vào sự thuận tiện uy tín mà số người dùng ứng dụng Nowship đã lên hàng trăm nghìn người. Và con số này đang không ngừng tăng lên mỗi ngày nhờ chính sách kích cầu, thường xuyên tặng voucher giảm giá cho người mới sử dụng hoặc những khách hàng thân thiết. Không dừng lại ở dịch vụ ship hàng, ứng dụng này còn phát triển cả dịch vụ ship đồ ăn nhanh.

Hiện nay, Nowship đã liên kết với Shopee, một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Điều này giúp hỗ trợ giao hàng nhanh nhất tại các thành phố lớn với chính sách ưu đãi tối ưu.

2. Các chính sách dịch vụ của Nowship

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều ứng dụng giao hàng, thế nhưng Nowship luôn có một chỗ đứng vô cùng vững chắc và có thể nói ngày càng lớn mạnh. Vì quá trình phát triển, ứng dụng này không ngừng hoàn thiện từng ngày, gia tăng chất lượng dịch vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Dưới đây là những lợi ích to lớn mà bạn nhận được khi tham gia sử dụng ứng dụng Nowship.

 • Hướng tới mục tiêu vận chuyển hàng hóa tức thì, nhanh chóng nên thời gian giao hàng của Nowship thật sự hỏa tốc. Thời gian trung bình khoảng 30 – 60 phút.
Ưu điểm của Nowship
Nowship giao hàng hỏa tốc, đáp ứng tình trạng cần gấp. Ảnh: Internet
 • Kiện hàng đảm bảo đến tay người nhận được an toàn, nguyên vẹn. Đặc biệt còn cho khách hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.
 • Tiền hàng sẽ được gửi trước cho người bán. Sau đó nhân viên giao hàng sẽ nhận lại số tiền đó từ người nhận hàng.
 • Trong tuần và tháng, Nowship liên tục thực hiện chính sách giảm giá, hoàn xu lớn. Có những gói hoàn xu lên đến 100%. Điều này không chỉ giúp các shop có được niềm tin của khách hàng mà còn nhận được số tiền hoàn lớn.
 • Nowship xây dựng hệ thống chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Nhờ đó mà đảm bảo quyền lợi tối đa cho cả người mua và người bán, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những khách hàng sử dụng ứng dụng.
 • Tuy nhiên, ứng dụng giao hàng công nghệ này vẫn chỉ mới phổ biến ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM. Còn ở những tỉnh thành khác vẫn chưa được nhiều người biết đến.

3. Hướng dẫn đăng ký Nowship

Để có thể sử dụng được dịch vụ Nowship, bạn cần cài cặt và đăng ký ứng dụng. Thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là bạn có thể sử dụng ngay. Với những ai không quá “sành công nghệ” hoặc lần đầu biết đến ứng dụng giao hàng nhanh này, có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây:

Đăng ký ứng dụng giao hàng
Ứng dụng Nowship cài đặt và sử dụng tương đối đơn giản. Ảnh: Internet

Bước tạo và đăng ký tài khoản

 • Trước tiên, bạn hãy dùng chiếc điện thoại thông minh của mình để truy cập vào cửa hàng ứng dụng. Sau đó tải ứng dụng Now.
 • Khởi động ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị “Đăng nhập” và “Đăng ký”. Nếu chưa từng sử dụng, bạn bấm chọn “Đăng ký”.
 • Khi đăng ký, bạn có thể dùng Facebook hoặc số điện thoại. Sau đó điền mật khẩu và đồng ý các điều khoản sử dụng.

Bước sử dụng dịch vụ

 • Sau khi đăng ký thành công, vào màn hình chính, bấm chọn Ship. Tiếp theo điền địa chỉ nhận trả hàng và đầy đủ các thông tin cần thiết của người nhận.
 • Ở phần mô tả, bạn có thể thêm thông tin khác (nếu cần). Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu thu tiền hộ. Lưu ý, số tiền phải dưới 500.000 VNĐ.
 • Khi đã hoàn tất các bước tạo đơn hàng, tài xế sẽ đến nhận hàng trong vài phút – tiến trình giao hàng được thực hiện. Bạn có thể theo dõi tiến trình giao hàng trên điện thoại.
 • Thời điểm hoàn thành đơn hàng, khách hàng có thể sẽ được nhận xu và có quyền đánh giá chất lượng dịch vụ vừa sử dụng.

Với tiêu chí Tiết kiệm – Hỏa tốc – Đảm bảo, Nowship thực sự là dịch vụ giao hàng tiện lợi trong thời điểm hiện tại. Nếu là người yêu thích mua hàng online thì đừng bỏ qua ứng dụng này nhé. Yeutre.vn tin rằng, Nowship sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và rất hài lòng.

Mỹ Lệ

Hữu Ích Đáng tin cậy

  CHỦ ĐỀ MỚI